Thứ hai, 01/12/2014 - 14:00

Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương làm mới ca khúc của Huy Tuấn

Với phong cách trẻ trung và năng động, Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương đã tạo ra một phiên bản khác hoàn toàn cho ca khúc cũ của nhạc sĩ Huy Tuấn - Một ngày mới.

Cả Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương đều xuất thân từ những người mẫu có tiếng trong làng thời trang Việt Nam, cả hai đã cùng nhau diễn trên rất nhiều sàn catwalk. Tuy nhiên mới đây đôi trai tài gái sắc này vừa có sự kết hợp ăn ý với nhau trong một MV chung với ca khúc Một ngày mới của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Ca khúc này đã được khá nhiều ca sĩ thể hiện thành công, điển hình là Diva Hồng Nhung. Nếu không thực sự khác biệt, có lẽ nhiều người sẽ chỉ nhớ tới Hồng Nhung vì Diva này đã quá thành công khi thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Một vài năm trước đây, nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương cũng có một bản cover cho ca khúc Một Ngày Mới với một phong cách rất trẻ trung. Văn Mai Hương đã thể hiện được sự tươi mới của mình so với các bản gốc trước kia.

Sự khác biệt của MV Một Ngày Mới do Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương thể hiện nằm ở chỗ nhạc phẩm sẽ do một cặp ca sĩ nam nữ cùng góp giọng. Lần này, vẫn hy vọng mang đến tinh thần trẻ trung tươi mới nhưng hơi thở và sức sống tuổi trẻ - Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương đã khiến ca khúc khác nhiều.

Để thực hiện thành công ca khúc cả hai đã mất tới 19 giờ đồng hồ lao động liên tục. Sự tinh nghịch nhưng rất tập trung của Ái Phương cùng sự nhiệt tình của Vĩnh Khoa đã làm tan biến mọi mệt mỏi của cả ekip.

Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương làm mới ca khúc của Huy Tuấn


Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương làm mới ca khúc của Huy TuấnKhông thường xuyên kết hợp với nhau trong những dự án âm nhạc, nên có lẽ sẽ có rất nhiều người cảm thấy bất ngờ khi cả Ái Phương và Hồ Vĩnh Khoa đều thể hiện rất thành công vai trò của mình.

Trong một ngày dài, trà Dilmah là người bạn đồng hành không thể tách rời của Phan Lê Ái Phương cũng như Hồ Vĩnh Khoa, giúp họ có thêm năng lượng để làm việc và cảm hứng dâng trào cho đam mê sáng tạo.

Hồ Vĩnh Khoa và Ái Phương làm mới ca khúc của Huy Tuấn


Sự kết hợp của những con người trẻ với một phong cách trẻ trung đã làm tác phẩm của nhạc sĩ Huy Tuấn một lần nữa được làm mới nhưng vẫn giữ tinh thần sảng khoái đón nhận một ngày mới đúng như thông điệp của bài hát.

PV

Đáng quan tâm
Mới nhất