Chủ nhật 27/08/2017 - 21:00

Hồ Ngọc Hà: Tôi vẫn là người tử tế!

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là người sống thật, rằng lỗi lớn nhất của chị là sống thật quá nên mới sinh chuyện. Hồ Ngọc Hà thừa nhận mình chưa hoàn hảo và với chị, tình yêu thật mong manh

Phóng viên: Gần đây, dường như chị đang thu mình lại. Không còn là hình ảnh của một "Nữ hoàng giải trí" luôn gắn với những hào quang sân khấu lộng lẫy nhất, xa hoa nhất và xu hướng nhất. Vì sao vậy?

- Ca sĩ Hồ Ngọc Hà: Tôi thà đi ngược lại thị hiếu công chúng còn hơi cố "cưa sừng làm nghé". Tôi không thể nào bắt kịp xu hướng giải trí cứ thay đổi từng ngày để trẻ hóa bản thân mà hậu quả là khán giả đang yêu mến tôi thì mất, khán giả mới cũng không tìm đến. Bài học này diễn ra trước mắt và không thiếu ở showbiz Việt.

Hồ Ngọc Hà: Tôi vẫn là người tử tế! - 1

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà Ảnh: ĐẠI NGÔ

Tôi ở tuổi này, nhiều trải nghiệm cuộc sống nên hát tình ca chính là con đường lựa chọn phù hợp với mình. Tôi hiểu, mọi người dành cho tôi danh hiệu "Nữ hoàng giải trí" vì tôi thường tạo nên những bùng nổ về xu hướng cả trong âm nhạc lẫn thời trang. Nhưng nên nhớ, đó là thời điểm mà internet chưa chiếm lĩnh như bây giờ. Hiện nay, muốn biết xu hướng nào thì chỉ cần 1 giây gõ phím, bạn có hàng ngàn kết quả và mỗi người sẽ có lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Hiện nay, khi hát tình ca, tôi cũng luôn cố gắng xuất hiện lung linh nhất có thể đấy thôi. Chỉ là tôi muốn làm những điều đúng với số tuổi của mình.

Tự ái nên phải chứng minh năng lực

Chị nghĩ chọn lựa mới này của mình là đúng? Hay chị cũng muốn cho mọi người thấy mình không chỉ là "nữ hoàng giải trí" mà là một ca sĩ thực thụ?

- Khó khăn nhất đối với tôi ngay từ khi bắt đầu công việc ca hát là sự hoài nghi của nhiều người về giọng hát, trình độ chuyên môn của tôi. Tôi được gọi là "Nữ hoàng giải trí" nhưng chắc gì giới chuyên môn đã thừa nhận!

Tôi tự ái nên phải chứng minh năng lực nghề nghiệp của bản thân. Tôi muốn chinh phục công chúng bằng giọng hát của mình chứ không chỉ là một người biết nắm bắt xu hướng âm nhạc mới hay thời trang. Đó cũng là lý do dạo này tôi thường hát tình ca.

Chị cho rằng mình đủ sức chinh phục số đông công chúng khi hát tình ca?

- Hay hoặc dở là điều khó nói khi gu thưởng thức, sự cảm nhận của mỗi người rất khác nhau nhưng tôi tin cảm xúc là yếu tố quan trọng để chinh phục người nghe.

Trước đây, tôi chỉ hát vì công chúng nhưng nay, tôi mượn bài hát để tâm tình với người hâm mộ. Trước đây, tôi hát bằng cảm nhận nhưng nay, tôi hát bằng trải nghiệm. Tôi thấm từng lời ca và có thể chia câu chữ thành những câu chuyện mà trong đó có tôi, có người nghe và chúng tôi tìm thấy sự đồng cảm. Từ trái tim đến trái tim là cách tôi đang tìm khán giả của mình hiện nay.

Là ca sĩ ngôi sao mà bị người trong giới hoài nghi về giọng hát, chị có thấy đó là điều thất bại không?

- Theo đánh giá chủ quan của tôi, số đông nghi ngại này hiện không còn nhiều. Người không thích tôi bây giờ có thể vì một điều gì đó ngoài giọng hát. Tôi không hát quá hay nhưng những bài tôi thể hiện luôn nằm trong danh sách các ca khúc được yêu thích. Nhiều người nghe cũng chia sẻ ngay cả trong karaoke, những bài hát của tôi cũng được công chúng chọn để hát nhiều.

Người ta chỉ không thích nghe một bài hát mà ca sĩ hát quá tệ hay cố thể hiện kỹ thuật một cách quá đáng mà thôi. Tôi không thuộc số đó.


Từ trái tim đến trái tim là cách Hồ Ngọc Hà đang tìm khán giả của mình hiện nay

Từ trái tim đến trái tim là cách Hồ Ngọc Hà đang tìm khán giả của mình hiện nay

Ngoan thì có quà

Nhiều người cho rằng Hồ Ngọc Hà trở thành ngôi sao vì quá may mắn. Chị có thấy mình như thế không?

- Tôi chả có gì xuất sắc cả nhưng cái gì tôi cũng có. Tôi học nhạc, cảm nhạc, đánh đàn, xướng âm. Tôi chăm chỉ và kể cả liều mạng.

Người nào thích gai góc thì thích Hồ Ngọc Hà. Người tìm sự an phận thì rất ghét Hồ Ngọc Hà. Nhưng nói gì thì cuối cùng tôi vẫn là người tử tế. "Ngoan thì có quà", tôi tin điều đó đúng.

Nhưng chị có lý giải được vì sao mọi người vẫn có những nghi ngại về mình không?

- Tôi chưa hoàn hảo là sự thật. Nhưng thói đời là cái tốt không ai nhắc, còn lỡ có chuyện không hay thì mọi người cứ nói đi nói lại hoài, như trường hợp của tôi. Họ chả có gì để nói cả nên cứ lôi những chuyện chưa tốt lắm ra nói mãi. Ngay chuyện tình cảm cá nhân cũng vậy. Càng giấu, người ta lại càng muốn moi nó ra.

Lỗi lớn nhất của tôi là sống thật quá. Với tôi, tình yêu không có luật lệ hay sự cấm đoán nào cả nên tôi cứ để cảm xúc của mình diễn ra một cách tự nhiên. Điều ấy lại khiến mọi thứ thành lớn chuyện.

Vừa là ngôi sao được ngưỡng mộ vừa là mục tiêu công kích của dư luận, cuộc sống của chị chắc hẳn lắm lúc rất mệt mỏi?

- Sau hàng trăm chuyện đã xảy ra, tôi nhận ra rằng càng cố tình che đậy, người ta càng cố lôi ra để nói. Tôi dám khẳng định là mình không quan tâm nhiều đến chuyện của người khác nhưng hãy đọc báo mà xem, tôi là người có nhiều xích mích với đồng nghiệp trong showbiz nhất.


Hồ Ngọc Hà tin nếu ngoan sẽ có quà

Hồ Ngọc Hà tin nếu ngoan sẽ có quà

Chị tin có định mệnh không?

- Định mệnh là có. Tôi tin mỗi người đều có số phận riêng. Tuy nhiên, mỗi người sẽ đối mặt số phận của mình bằng cách khác nhau. Tôi lì lợm, bướng bỉnh và luôn muốn chứng minh điều đúng ở cuộc đời này nên số phận của tôi luôn mấp mô như sóng biển vậy.

Tôi khẳng định mình là người sống thật. Nhưng càng thật người ta lại nghĩ tôi xạo. Với người yêu, đôi khi tôi nói tôi yêu đấy mà họ còn không tin thì nói gì đến người ngoài xã hội. Đôi khi tôi cứ cố hướng đến những điều tốt đẹp nhất và bình thường nhất thì sự phức tạp lại càng xảy ra.

Nhiều người hoài nghi bản chất thật của Hồ Ngọc Hà cũng đúng thôi vì giới showbiz thường không sống thật với bản thân, trong khi chị là "Nữ hoàng giải trí"?

- Làm sao mà người ta có thể che giấu mãi được bản chất của mình. Người ta từng chứng kiến nhiều trường hợp trong showbiz rồi. Ban đầu thấy người này cũng dễ thương đấy nhưng rồi thời gian đã giúp công chúng nhận ra sự dễ thương ấy là không thật.

Mọi người có thể nghi ngờ tôi nhưng sao có thể nghi ngờ trong suốt mười mấy năm trời được? Tôi làm gì giấu giỏi vậy? Dường như mọi người không chấp nhận sự thật rằng tôi là người không hề xấu như họ vẽ lên.


Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là người sống thật

Hồ Ngọc Hà khẳng định mình là người sống thật

"Tôi yêu đâu có nhiều"

Có lẽ họ đã nhìn vào nhiều mối quan hệ rất ngắn của chị?

- Bạn thân của tôi, mười mấy năm nay, vẫn luôn tồn tại bên tôi. Có những mối quan hệ trong nghề không thể gọi là bạn thân mà chỉ đơn giản là mối quan hệ ở một chặng đường. Vui thì gặp không thì thôi. Thậm chí, có những người tôi còn chưa từng gặp. Nhưng chẳng lẽ tôi lại lên báo bảo rằng tôi không thân với người này người kia?

Nói về tôi bằng những bề nổi được tô vẽ trên mặt báo là oan cho tôi lắm. Nói thật, tôi yêu đâu có nhiều! Một lần yêu cũng kéo dài vài ba năm đấy thôi. Có nhiều người chỉ yêu vài ba tháng, cũng có rất nhiều mối tình, sao mọi người không nói tới?

Gần đây, người ta thấy chị rạng rỡ hơn rất nhiều và đoán rằng chỉ có thể là chị đang yêu?

- Cuộc sống của tôi chẳng phải chỉ có mỗi yêu mà còn nhiều thứ khác nữa. Có khi chia tay người yêu vài tháng rồi người ta mới biết tôi hết yêu vì không thấy chúng tôi đi với nhau nữa. Có một người đàn ông bên cạnh phải vừa hạnh phúc vừa thăng hoa tâm hồn. Nếu không tìm được điều đó thì việc gì phải cố? Tôi hiện tại đã có đủ: gia đình, người thân, con cái. Như vậy là viên mãn với tôi rồi. Đối với tôi, tình yêu thực sự rất mong manh, nay thế này, mai thế khác nên chẳng thể nói trước được điều gì.

Người ta nghĩ chị rất mạnh mẽ nên mới bất chấp thị phi?

- Tôi không trơ trẽn đến thế! Thị phi có nhiều chuyện vô lý nhưng cũng có những điều có lý. Tôi nhìn vào đấy để sống tốt hơn. Tôi mạnh mẽ để biết nhìn vào sự thật, để sửa sai và mong có được lòng tin yêu của mọi người.

Cuộc sống như thế nào với chị là hạnh phúc?

- Trước đây, tôi cũng bị dư luận chi phối. Phải làm thế này, thế kia mới là người nổi tiếng, một ngôi sao. Nhưng nay, tôi chẳng quan tâm đến điều này nữa. Sự xa hoa, lộng lẫy không còn nằm trong quan điểm sống của tôi. Với tôi, hạnh phúc đơn giản là sự an nhiên trong tâm hồn.

"Nạn nhân của truyền thông"

. Nếu thử thống kê, chắc có đến hàng trăm ngàn bài báo về chị nhưng trong đó, chẳng có bao nhiêu bài đề cập chuyện chuyên môn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Chị nói gì về điều này?

- Nhiều khi tôi cũng không biết phải nói thế nào. Nếu có thể hỏi giùm tôi, hãy hỏi tại sao phóng viên lại làm như thế? Mỗi khi bước chân ra đường, tôi đều thấy ống kính chĩa vào mình. Dường như những gì gắn với tôi đều đáng quan tâm cả hay sao ấy, dù có những thứ thực sự rất bình thường! Nhiều khi tôi cũng tự lý giải, ừ thì cái gì cũng có hai mặt. Thà được quan tâm thái quá như thế mà còn được nhắc tới, hơn là bình yên theo kiểu không ai quan tâm đến mình.

Nhưng nói thật, tôi cũng thấy buồn. Vì làm nghề ca sĩ nên tôi muốn được truyền thông đánh giá về chuyên môn của mình hơn là những thứ thuộc về đời sống cá nhân chẳng mấy liên quan. Tôi biết phải làm thế nào? Có phải điều tôi muốn đều đạt được và những nỗ lực về chuyên môn của mình đều được ghi nhận đâu!

Có lẽ cuộc đời tôi sóng gió quá và truyền thông đang làm việc họ muốn để thỏa mãn thói quen tò mò của nhiều người. Thực sự, tôi cũng là nạn nhân của truyền thông. Có những thông tin về tôi mà khi đọc, tôi còn thấy bàng hoàng, như kịch bản phim truyền hình. Nhưng thôi kệ, vì tôi càng nói, người ta lại càng chẳng tin.

Theo Thùy Trang
Người Lao Động

MỚI NHẤT
Cận cảnh nhan sắc của cô gái đẹp nhất làng boxing Việt
Cận cảnh nhan sắc của cô gái đẹp nhất làng boxing Việt

Đây là cô gái đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng từ hôm qua đến nay, người được mệnh danh là "cô gái đẹp nhất làng boxing Việt"-vừa nhìn đã bị đo ván!

Thứ ba, 29/08/2017 - 07:00

Phòng vé thế giới: Phim làm về Lý Tiểu Long bị thất thế
Phòng vé thế giới: Phim làm về Lý Tiểu Long bị thất thế

(Dân trí) - “Long chi đản sinh” dù mới tuần đầu ra rạp nhưng không tạo được hiệu ứng ngoài phòng vé. Cũng cần phải nói thêm rằng chưa có mùa hè nào phòng vé buồn bã, èo uột như dịp cuối hè năm nay.

Thứ ba, 29/08/2017 - 06:15

Tăng cường hợp tác về văn hóa, thể thao Việt Nam và Kazakhstan
Tăng cường hợp tác về văn hóa, thể thao Việt Nam và Kazakhstan

(Dân trí) - Chiều 28/8/2017, tại Thủ đô Astana, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi gặp và làm việc với Bộ trưởng Bộ Văn hóa và Thể thao Kazakhstan - Arystanbek Mukhamediuly.

Thứ ba, 29/08/2017 - 01:00

Triển lãm hơn 350 bức ảnh và phim phóng sự tài liệu về cộng đồng ASEAN
Triển lãm hơn 350 bức ảnh và phim phóng sự tài liệu về cộng đồng ASEAN

(Dân trí) - Tối 28/8, tại tỉnh Ninh Bình đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh và phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN tại Việt Nam. Với hơn 300 tác phẩm ảnh, gần 60 phim phóng sự - tài liệu, triển lãm giới thiệu cái nhìn toàn cảnh về đất nước, con người trong cộng đồng ASEAN.

Thứ ba, 29/08/2017 - 12:26

Gia đình nhà Kardashian kiếm tiền trong một năm như thế nào?
Gia đình nhà Kardashian kiếm tiền trong một năm như thế nào?

(Dân trí) - Gia đình nhà Kardashian - Jenner có 5 cô con gái xinh đẹp, họ đã gây dựng được một gia sản khổng lồ lên tới cả tỷ USD trong vòng 10 năm qua, kể từ lần đầu xuất hiện trong show truyền hình thực tế ăn khách - “Keeping Up With the Kardashians”.

Thứ hai, 28/08/2017 - 04:28

Những thiết kế thời trang “bậc thầy” nhưng… không ai dám mặc
Những thiết kế thời trang “bậc thầy” nhưng… không ai dám mặc

(Dân trí) - Những thiết kế này không thể mặc xuống phố cũng không thể mặc đi làm. Nếu một món đồ quá lập dị tới mức bạn khó lòng mặc nổi, thì đó có còn là thời trang nữa không?

Thứ hai, 28/08/2017 - 11:25

Quá khứ đau đớn không thể nào quên của em gái Lý Hùng
Quá khứ đau đớn không thể nào quên của em gái Lý Hùng

"Suốt 8 năm trời theo đuổi vụ kiện, tiền bạc, tuổi xuân, sự nghiệp đều tiêu tan, chỉ còn người thân là chỗ dựa duy nhất cho tôi", Lý Hương.

Thứ hai, 28/08/2017 - 10:11

Hương Lan lần đầu trải lòng về cuộc sống vợ chồng sau hơn 30 năm gắn bó
Hương Lan lần đầu trải lòng về cuộc sống vợ chồng sau hơn 30 năm gắn bó

(Dân trí) - Là một giọng ca nổi tiếng của sân khấu hải ngoại lẫn trong nước nhưng ngoài đời thực danh ca Hương Lan lại rất bình dị. Bà cũng rất kiệm lời khi nói về mình hoặc về gia đình. Chỉ biết rằng, trong câu chuyện bà kể, niềm hạnh phúc luôn toát lên trong ánh mắt lẫn nụ cười.

Thứ hai, 28/08/2017 - 10:00

Hơn 200 nghệ sĩ Việt Nam, quốc tế cùng tôn vinh văn hóa đỉnh cao
Hơn 200 nghệ sĩ Việt Nam, quốc tế cùng tôn vinh văn hóa đỉnh cao

(Dân trí) - Hơn 200 nghệ sĩ quốc tế và Việt Nam đã tới TPHCM trong dịp Liên hoan nghệ thuật Giai Điệu Mùa Thu 2017, cùng “cháy” hết mình cho một mùa diễn lộng lẫy, tôn vinh văn hoá đỉnh cao, mang lại những giá trị chiều sâu tới người thưởng thức.

Thứ hai, 28/08/2017 - 09:00

Liên hoan Quốc tế phim tình yêu Mons lần thứ hai tại Việt Nam
Liên hoan Quốc tế phim tình yêu Mons lần thứ hai tại Việt Nam

(Dân trí) - Bộ VHTT&DL vừa cho phép Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương phối hợp với Phái đoàn Wallonie-Bruxelles tại Việt Nam tổ chức Liên hoan Quốc tế Phim Tình yêu Mons lần thứ hai (FIFA de Mons) diễn ra từ ngày 8/9 đến 11/9.

Thứ hai, 28/08/2017 - 08:00

Giáo sư âm nhạc, thảm họa âm nhạc, và mê bolero là… “thụt lùi”
Giáo sư âm nhạc, thảm họa âm nhạc, và mê bolero là… “thụt lùi”

(Dân trí) - Đời sống văn hóa trong nước tuần qua chứng kiến nhiều “sóng gió”, từ chuyện ca sĩ Ngọc Sơn được “phong” Giáo sư âm nhạc, cho tới thảm họa âm nhạc “Như cái lò”, hay những tranh cãi quanh chuyện mê bolero là sự… “thụt lùi”.

Thứ hai, 28/08/2017 - 07:44

Trưng bày 3 di sản nổi tiếng triều Nguyễn tại Văn Miếu nhân dịp 2/9
Trưng bày 3 di sản nổi tiếng triều Nguyễn tại Văn Miếu nhân dịp 2/9

(Dân trí) - Nhân kỷ niệm 72 năm quốc khánh 2/9, sáng 26/8 tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám đã diễn ra triển lãm với chủ đề “Tiếp cận Di sản tư liệu thế giới tại Việt Nam qua di sản tư liệu triều Nguyễn”.

Thứ hai, 28/08/2017 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Tại sao cặp đôi “Titanic” không yêu mà chỉ là bạn suốt 20 năm?
Tại sao cặp đôi “Titanic” không yêu mà chỉ là bạn suốt 20 năm?

(Dân trí) - Bước ra từ bộ phim “Titanic” (1997), công chúng chờ đợi Leonardo DiCaprio và Kate Winslet sẽ yêu nhau, nhưng hai người mãi mãi chỉ là một đôi bạn rất thân và không bao giờ đi quá giới hạn của tình bạn. Mới đây, Kate đã lý giải nguyên nhân.

Chủ nhật, 27/08/2017 - 08:43

Những người mẫu thách thức mọi chuẩn mực thời trang
Những người mẫu thách thức mọi chuẩn mực thời trang

(Dân trí) - Chúng ta thường mặc định rằng muốn trở thành người mẫu phải cao gầy, xinh đẹp… Nhưng đó không phải là tất cả. Dưới đây là những người mẫu sở hữu diện mạo khác thường, họ bị bạch biến, bạch tạng, lỗi gen… nhưng trên sàn catwalk, họ là “riêng”, là “duy nhất”.

Chủ nhật, 27/08/2017 - 10:33

Kỳ lạ cuộc thi phục sức cho… người đã khuất
Kỳ lạ cuộc thi phục sức cho… người đã khuất

(Dân trí) - Cô gái 23 tuổi chuyên làm dịch vụ lễ tang - Rino Terai - đã vừa giành giải quán quân tại cuộc thi dành cho những người làm việc trong ngành nghề chăm sóc cho người đã khuất tại Nhật Bản.

Chủ nhật, 27/08/2017 - 10:30

Bạn gái Lê Thành “Người phán xử” hoang mang vì bị khán giả ghét
Bạn gái Lê Thành “Người phán xử” hoang mang vì bị khán giả ghét

(Dân trí) - Diễn viên Thuỳ Dương, người đóng vai Quyên - bạn gái cũ của Lê Thành trong “Người phán xử” cảm thấy rất hoang mang khi bị khán giả ghét “cay ghét, ghét đắng”, ghét từ nhân vật đến con người ngoài đời thực.

Chủ nhật, 27/08/2017 - 02:00

Phóng viên bị “sập” bản tin vì… người phụ nữ nắm tay không rời
Phóng viên bị “sập” bản tin vì… người phụ nữ nắm tay không rời

(Dân trí) - Phóng viên truyền hình James Longman của bản tin phát trên kênh ABC (Mỹ) mới đây đã gây sốt với cách ứng xử rất nhã nhặn và chuyên nghiệp khi gặp phải một tình huống khó xử hy hữu.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 09:49

“Bằng chứng” về khả năng… đi xuyên thời gian trong hội họa
“Bằng chứng” về khả năng… đi xuyên thời gian trong hội họa

(Dân trí) - Bức bích họa này vẽ một người thổ dân da đỏ sống ở thế kỷ 17, nhưng anh ta dường như đang cầm trong tay một món đồ “kinh điển” của đời sống con người thế kỷ 21.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 01:40

Chân dung phụ nữ Việt hiện lên đầy cảm xúc trong triển lãm Mascara
Chân dung phụ nữ Việt hiện lên đầy cảm xúc trong triển lãm Mascara

(Dân trí) - Các tác phẩm trong triển lãm không chỉ là chân dung phụ nữ đơn thuần, mà đó chính là những khuôn mặt của thời đại, đại diện cho những giai tầng văn hóa mới, hơi thở thời đại mới.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 01:38

Những “thảm họa nhạc Việt” khiến người nghe… phát khiếp!
Những “thảm họa nhạc Việt” khiến người nghe… phát khiếp!

(Dân trí) - Với ca từ nhảm nhí, vô nghĩa, hình ảnh phản cảm, thậm chí bị cho là dung tục; không chỉ riêng “Như cái lò” mà một số ca khúc nhạc Việt khác như “Oh my chuối”, “Da nâu”, “Nói dối”… ngay từ khi ra mắt đã khiến người nghe phải… “hoảng sợ”!

Thứ bảy, 26/08/2017 - 08:06

Sự lạ kỳ trong thế giới tranh nude của danh hoạ Lưu Công Nhân
Sự lạ kỳ trong thế giới tranh nude của danh hoạ Lưu Công Nhân

(Dân trí) - Nhân dịp tưởng niệm 10 năm ngày mất của danh họa Lưu Công Nhân, một cuộc triển lãm quy mô có tên là “Nét” đã được diễn ra tại Hà Nội vào tối 25/8. Cuộc triển lãm trừng bày 50 tác phẩm, trong đó đa phần là tranh nude ký hoạ trên giấy.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 07:36

“Công thức” cho vẻ đẹp hoàn hảo của nữ giới
“Công thức” cho vẻ đẹp hoàn hảo của nữ giới

(Dân trí) - Vẻ đẹp hoàn hảo có những tiêu chí chuẩn mực, chẳng hạn nếu bạn có đôi chân của Cameron Diaz, vòng hông của Jennifer Lopez, thân hình đồng hồ cát của Scarlett Johansson…

Thứ bảy, 26/08/2017 - 06:00

NSƯT Tố Nga trải lòng về 8 năm sống với chồng mà như người xa lạ
NSƯT Tố Nga trải lòng về 8 năm sống với chồng mà như người xa lạ

(Dân trí) - "Chúng tôi yêu nhau 12 năm thì kết hôn nhưng sống được với nhau 1 năm thì bắt đầu xảy ra những chuyện này, chuyện kia. Chúng tôi vẫn sống tiếp với nhau 8 năm trong một căn nhà nhưng như người xa lạ...", nữ ca sĩ dòng nhạc dân gian Tố Nga chia sẻ.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 02:00

Xây dựng Lý Sơn - Bình Châu trở thành công viên địa chất toàn cầu
Xây dựng Lý Sơn - Bình Châu trở thành công viên địa chất toàn cầu

(Dân trí) - Tỉnh Quảng Ngãi vừa quyết định bố trí nguồn kinh phí đầu tư xây dựng song song với việc lập hồ sơ đáp ứng các tiêu chí để UNESCO công nhận khu vực Lý Sơn - Bình Châu trở thành Công viên địa chất toàn cầu, giai đoạn 2017 - 2024.

Thứ bảy, 26/08/2017 - 01:00