Hình ảnh không bao giờ lên sóng của phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao"
(Dân trí) - Bộ phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao" được quay tại khu ổ chuột ở chợ đầu mối Long Biên.
Gần 20 tập lên sóng, bộ phim phát sóng giờ vàng VTV Cuộc đời vẫn đẹp sao đang nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người dân lao động chân tay ở gần khu vực chợ đầu mối.
Các diễn viên trong phim phải từ bỏ vẻ ngoài long lanh ngày thường để nhập vào những nhân vật có vẻ bề ngoài xù xì, gai góc. Phía sau hậu trường bộ phim, họ tranh thủ thời gian, chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau và đăng tải lên mạng xã hội giúp khán giả có thể cập nhật thường xuyên tiến trình bộ phim.


Theo diễn biến phim, Điền từng ăn trộm nhẫn vàng của bà Tình (NSƯT Thanh Quý) để lo cho mẹ ốm nặng ở nhà. Tuy nhiên, vì bản tính lương thiện, không muốn để bản thân cắn rứt lương tâm nên ở tập 13, Điền đã đem vàng trả bà Tình. Còn ở ngoài, đối với diễn viên Tô Dũng, "Thanh Quý là một tiền bối đáng kính" (Ảnh: Facebook nhân vật).




Bát (Tuấn Anh) là một nhân vật tuy mới xuất hiện gần đây nhưng khiến cả xóm trọ gây xôn xao. Là em trai của Luyến (Thanh Hương) nhưng Bát khác hẳn với người chị gái chăm chỉ. Anh có tính cách lười nhác, mưu mô, hay nịnh bợ (Ảnh: Facebook nhân vật).



