Tìm kiếm Tài năng Mỹ 2019:

“Hết hồn” với những trò đùa giỡn tử thần của nhóm trình diễn mạo hiểm

(Dân trí) - Tiết mục mạo hiểm chứa đầy sự kịch tính, hồi hộp, những nghệ sĩ trình diễn đẩy cao mức độ mạo hiểm của mình tới mức khiến người xem… “hết hồn”.

“Hết hồn” với những trò đùa giỡn tử thần của nhóm trình diễn mạo hiểm

Lưu ý: Tiết mục nguy hiểm, người xem không làm theo!

Đêm tứ kết liveshow đầu tiên của cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ “America’s Got Talent” đã chứng kiến 12 tiết mục tranh tài, chỉ có 7 tiết mục được đi tiếp vào bán kết. Trong đó, tiết mục mạo hiểm của nhóm Bir Khalsa đến từ Ấn Độ dù khá ấn tượng, nhưng sau cùng đã phải dừng lại ở vòng tứ kết.

Sau vòng loại thứ 2 tại cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Mỹ, một thành viên trong nhóm Bir Khalsa đã rời nhóm, khiến tình huống trở nên khá khó khăn cho hai thành viên còn lại. Họ đã phải mời một thành viên mới gia nhập để kịp tham gia trình diễn trong vòng tứ kết liveshow.

Tính đến sự nguy hiểm trong tiết mục của nhóm, sự xoay xở và kịp thời thích ứng, hợp tác với thành viên mới đủ cho thấy Bir Khalsa đã nỗ lực thế nào.

Tiết mục của nhóm không thiếu đi sự kịch tính, hồi hộp, họ tiếp tục đẩy cao mức độ mạo hiểm của mình, ban giám khảo cũng công nhận điều đó. Dù vậy, chung cuộc, Bir Khalsa đã phải dừng bước một cách khá tiếc nuối.

Bích Ngọc

Theo AGT