"Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng thay thế Phan Đăng dẫn "Ai là triệu phú"

(Dân trí) - Xác nhận với Dân trí, MC, Đạo diễn Diệp Chi cho biết, "Giáo sư Xoay" Đinh Tiến Dũng sẽ là người "cầm trịch" chương trình "Ai là triệu phú" bắt đầu ở số đầu tiên của năm 2021.

Theo đó, số đầu tiên của "Ai là triệu phú" năm 2021 bắt đầu phát sóng vào ngày 5/1. Đinh Tiến Dũng sẽ là người ngồi ở vị trí dẫn chương trình. Ở thời điểm hiện tại, ê-kíp đã thực hiện ghi hình được một số buổi phát sóng cho năm 2021 với một hình thức thể hiện mới.

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng thay thế Phan Đăng dẫn Ai là triệu phú - 1

Hình ảnh một khán giả chụp cùng Đinh Tiến Dũng trong hậu trường ghi hình "Ai là triệu phú" mới đây".

Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981 tại Nam Định. Anh tốt nghiệp Khóa 44 chuyên ngành Cây trồng trường Đại học Nông nghiệp I. Nhiều năm qua, anh là gương mặt được nhiều khán giả truyền hình biết đến khi từng dẫn dắt thành công "Nhà sáng chế" và "Quyền lực ghế nóng".

Khả năng ăn nói lưu loát, duyên dáng của Đinh Tiến Dũng đã được thể hiện qua những màn "Hỏi xoáy - Đáp xoay" gây sốt một thời trên sóng Đài Truyền hình Hà Nội. Bên cạnh đó, anh còn sở hữu kiến thức phong phú trên nhiều lĩnh vực khi từng đảm nhiệm việc viết kịch bản cho những chương trình "đinh" của VTV như: Thư giãn cuối tuần, Gặp nhau cuối năm, Gala Cười...

Với sự hoạt ngôn, hài hước Đinh Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới  cho Đinh Tiến Dũng và tạo dấu ấn không kém những người tiền nhiệm như MC Lại Văn Sâm, Phan Đăng. 

Tin liên quan
Đang được quan tâm