Thứ bảy, 05/12/2020 - 21:36

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường "ngôi" mà mãi không được

Giáng My và Diễm Hương là những người đẹp muốn "nhường ngôi" mà không được bởi cuộc thi của họ một là đã tạm dừng, hai là không còn được nhắc đến.

Giáng My: Hoa hậu đền Hùng sau 28 năm vẫn giữ vương miện

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 1

Người đẹp sinh năm 1971 đăng quang Hoa hậu đền Hùng cách đây 28 năm. Đến tận bây giờ, chưa có đơn vị nào đứng ra tiếp tục tổ chức cuộc thi này. Thời điểm đăng quang, người đẹp sở hữu nhan sắc hoàn mỹ cùng lối ứng xử khéo léo, thông minh. Đó là lý do khiến chiến thắng của Giáng My nhận được ủng hộ của khán giả sau khi được gọi tên cho ngôi vị cao nhất của đấu trường sắc đẹp này

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 2

Sau cuộc thi, Hoa hậu từng bước dấn thân vào showbiz trong vai trò người mẫu ảnh, diễn viên. Người đẹp từng tham gia nhiều dự án nghệ thuật như Yêu nàng hoa hậu, Sài Gòn trong trái tim em… Những năm của thập niên 90, cô và Lý Hùng từng là cặp đôi màn ảnh được đông đảo khán giả yêu mến. Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật và kinh doanh, Giáng My sở hữu cuộc sống vương giả khiến nhiều người ngưỡng mộ

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 3

Minh chứng sống trong một căn biệt thự xa hoa tọa lạc tại quận 2, TP.HCM. Căn biệt thự này được người đẹp trang hoàng theo phong cách châu Âu, gồm 4 tầng lầu. Điểm nhấn của căn nhà là khu đại sảnh có sức chứa 200 người. Đây cũng là nơi cô thường tổ chức các buổi tiệc tùng cùng bạn bè

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 4

Ngoài ra, Giáng My cũng không ít lần khiến người hâm mộ trầm trồ khi xuất hiện trong những chiếc xế hộp khủng. Trước đây, cô dùng chiếc E-class phục vụ cho việc di chuyển. Đến năm 2009, cô tìm cho mình người bạn đồng hành mới là chiếc Mercedes S-Class 2010. Để sở hữu chiếc xế hộp này, người đẹp phải chờ hơn 6 tháng và chi hơn 4 tỉ đồng

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 5

Hiện tại, người đẹp có cuộc sống hạnh phúc bên con gái và ổn định trong việc kinh doanh. Cuộc sống sung túc khiến người đẹp ngày càng viên mãn hơn.

Hoa hậu Diễm Hương: Một thập kỷ vẫn chưa có người kế nhiệm

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 6

Người đẹp Diễm Hương sinh năm 1990 là Hoa hậu thế giới người Việt 2010. Hoa hậu có chiều cao 1m71, số đo 3 vòng của cô là 84-61-92. Trước khi đăng quang, Lưu Thị Diễm Hương đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen TPHCM.

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 7

Sau cuộc thi, Diễm Hương đã đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 diễn ra tại Mỹ. Tuy nhiên năm 2014, cô bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn ra văn bản tạm dừng cho phép cô tham gia biểu diễn nghệ thuật, trình diễn thời trang trên toàn quốc vì "đăng ký kết hôn nhưng không trung thực khi kê khai với các cơ quan quản lý nhà nước và làm hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2012".

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 8

Sau khi kết hôn, Hoa hậu Diễm Hương ít tham gia các hoạt động giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với Hoa hậu Diễm Hương thì cô lại tiếp tục phải đối diện với sự tan vỡ của cuộc hôn nhân thứ 2.

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 9

Nói về được - mất sau khi đăng quang Hoa hậu, Diễm Hương tâm sự: "Chắc chắn, tôi mất nhiều lắm, mất đi sự tự tin ngạo mạn và vốn dĩ mình có. Mình được sự trưởng thành thì mất đi sự bồng bột hiếu thắng. Mình được sự kiên trì thì mất đi nhanh nhảu, dại dột. Hương nghĩ mọi sự được và mất của mình đều rất cân bằng. Chỉ hi vọng sắp tới mọi người sẽ không có quên Hương và yêu mến Diễm Hương qua mọi hoạt động.

Giáng My - Diễm Hương: Hai hoa hậu muốn nhường ngôi mà mãi không được - 10

Hiện tại, sau 2 cuộc hôn nhân, cô toại nguyện với những gì đang có. Người đẹp tích cực làm việc để có tiền nuôi con trai nhỏ.

Theo Đỗ Quyên

Gia Đình & Xã Hội

Đáng quan tâm