Thứ hai, 08/04/2019 - 20:28

Gia đình Anh Vũ đã nhận 30.000 USD từ tỷ phú Hoàng Kiều

Dân trí

Gia đình nghệ sĩ Anh Vũ cho biết đã nhận được số tiền 30.000 USD của tỷ phú Hoàng Kiều để giúp anh hoàn thành tâm nguyện mà anh chưa kịp thực hiện. Số tiền được nghệ sĩ Việt Hương chuyển tới gia đình Anh Vũ.

Sáng nay (8/4), gia đình Anh Vũ cho biết đã nhận được số tiền 30.000 USD ông Hoàng Kiều gởi tặng khi đến viếng nam diễn viên tại Mỹ. Chị Dung - em gái Anh Vũ chia sẻ: “Ông Hoàng Kiều trao số tiền cho nghệ sĩ Hoài Tâm. Anh Hoài Tâm đã chuyển về cho chị Việt Hương, chị đã đến tận nhà trao số tiền tình nghĩa này cho gia đình chúng tôi".

Gia đình Anh Vũ đã nhận 30.000 USD từ tỷ phú Hoàng Kiều - 1

Tỷ phú Hoàng Kiều đến viếng và tặng gia đình nghệ sĩ Anh Vũ số tiền 30.000 USD để giúp nam diễn viên quá cố hoàn thành tâm nguyện của mình.

Được biết, số tiền này tỷ phú Hoàng Kiều gửi tặng riêng cho gia đình để sửa lại nhà sau khi ông nghe thông tin nghệ sĩ Anh Vũ có nguyện vọng kiếm đủ tiền để sửa nhà cho ba má, ông đã quyết định ủng hộ để nghệ sĩ Anh Vũ hoàn thành tâm nguyện.

Gia đình Anh Vũ đã nhận 30.000 USD từ tỷ phú Hoàng Kiều - 2

Gia đình Anh Vũ rất xúc động trước tình cảm của anh chị em nghệ sĩ, khán giả trong và ngoài nước đã thương yêu và hỗ trợ cho Anh Vũ cũng như gia đình trong suốt thời gian qua.

Hiện, theo ca sĩ Leon Vũ chia sẻ, thi thể của diễn viên Anh Vũ đã hoàn thành mọi thủ tục để lên máy bay để về Việt Nam. Nam ca sĩ cũng sẽ là người tháp tùng đưa thể Anh Vũ về nước.

Trước khi về Việt Nam, bạn bè và người thân đã tổ chức buổi lễ ngắn tại California để bạn bè, khán giả tại đây đến chào tạm biệt anh lần cuối. Đông đảo các nghệ sĩ đã đến viếng và chia buồn cùng gia đình, như: nghệ sĩ Bảo Quốc, Hương Lan, Ngọc Huyền, Cát Tường… mọi người đều cảm thấy tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của diễn viên Anh Vũ.

Dự kiến, sáng mai ngày 9/4, linh cữu nghệ sĩ Anh Vũ sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó được đưa đến chùa Ấn Quang - nơi tổ chức đám tang cho Anh Vũ. Lễ viếng nghệ sĩ Anh Vũ bắt đầu vào lúc 16h giờ ngày 9/4. Lễ động quan sẽ diễn ra lúc 6h ngày 12/4, sau đó linh cữu được đưa đi an táng tại nghĩa trang Phúc An Viên (Quận 9).

Băng Châu