George Clooney từ chối thù lao 35 triệu USD vì một câu nói của vợ

Bích Ngọc

(Dân trí) - Tài tử George Clooney vừa tiết lộ rằng ông từng từ chối tham gia ghi hình cho quảng cáo của một công ty lớn với mức thù lao lên tới 35 triệu USD chỉ vì một câu nói của vợ.

Theo George Clooney, việc quay clip quảng cáo chỉ mất khoảng một ngày nếu ông nhận lời, khoản thù lao lên tới 35 triệu USD (800 tỷ đồng). Nhưng George Clooney đã gây sửng sốt khi tiết lộ rằng chỉ vì một câu nói của vợ - nữ luật sư Amal Clooney (43 tuổi), mà ông đã quyết định từ chối dứt khoát lời mời đóng quảng cáo.

George Clooney từ chối thù lao 35 triệu USD vì một câu nói của vợ - 1

Tài tử 60 tuổi hiện được cho là có khối tài sản vào khoảng 500 triệu USD (Ảnh: New York Post).

George Clooney không đề cập tên công ty, nhưng theo nam tài tử, vợ ông với kinh nghiệm hoạt động trong ngành luật đã có những ấn tượng về công ty này và cho rằng công ty này có những vấn đề về cách thức hoạt động ở một số thời điểm.

Chính vì vậy mà số tiền thù lao công ty này đưa ra dù lớn, nhưng "không đáng" để George Clooney mạo hiểm tên tuổi và hình ảnh của mình để hợp tác với họ. Nam tài tử rất tin tưởng vào nhận định của vợ và liền từ chối lời đề nghị hợp tác, vì không muốn phải lo lắng "mất ăn, mất ngủ" về sau.

Tài tử George Clooney và vợ - nữ luật sư Amal Clooney đã kết hôn hồi năm 2014, hiện tại, cặp đôi đã có một cặp song sinh lên 4 tuổi tên là Ella và Alexander.

Nam tài tử cũng giải thích lý do tại sao trong những năm gần đây ông lựa chọn giảm bớt tần suất tham gia các dự án phim: "Nhìn chung, không có nhiều vai diễn thực sự ấn tượng và thực tế là tôi cũng không cần thiết phải tham gia diễn xuất quá nhiều nữa. Vợ chồng tôi đã có một cuộc đối thoại khi tôi bước sang tuổi 60 hồi mùa hè năm nay xung quanh vấn đề công việc.

Chúng tôi đã đi đến thống nhất rằng dù tôi vẫn có thể đảm đương công việc tốt, và chúng tôi đều yêu thích công việc của riêng mình, nhưng chúng tôi đều phải đảm bảo rằng mỗi người đều không dồn ép bản thân trong công việc đến mức trở nên quá sức và thiếu thời gian. Vấn đề chính yếu ở đây là chúng tôi phải đảm bảo rằng mình đang thực sự sống và tận hưởng cuộc sống của riêng mình".

George Clooney từ chối thù lao 35 triệu USD vì một câu nói của vợ - 2

Tài tử từng được mệnh danh là "gã đào hoa tóc bạc của Hollywood" cũng chia sẻ về hoàn cảnh "cha già con cọc" của mình (Ảnh: New York Post).

Tài tử từng được mệnh danh là "gã đào hoa tóc bạc của Hollywood" cũng chia sẻ về hoàn cảnh "cha già con cọc" của mình rằng: "Tôi đã nói chuyện rất rõ ràng với Amal khi tôi bước qua tuổi 60. Đó là chúng tôi cần phải suy nghĩ lại về cách chúng tôi đang sống. Cuộc đối thoại này chủ yếu xoay quanh việc chúng tôi phải chấp nhận hy sinh một phần công việc vì lợi ích của con cái trong tương lai.

Chúng tôi đang làm việc nhiều quá, cả hai chúng tôi. Cô ấy làm việc rất khủng khiếp. Tôi không có ý nói rằng chúng tôi sẽ không làm việc nữa, bởi chúng tôi vẫn cần phải có công việc. Nếu không làm việc, cả hai cảm giác sẽ chết mất. Nhưng chúng tôi cũng cần phải đảm bảo rằng mình dành ít thời gian hơn phía sau màn hình máy tính hay những chuyển đi xa vì công việc".

Bước sang tuổi 60, George Clooney cũng chia sẻ quan điểm của bản thân xung quanh vấn đề tuổi tác, rằng ông vẫn cảm thấy ổn thỏa dù ở bất cứ độ tuổi nào: "Tuổi 60 cũng chỉ là một độ tuổi, một con số mà thôi, tôi vẫn tập thể lực, vẫn duy trì sức khỏe và vóc dáng, cảm thấy mình khỏe mạnh.

Ở tuổi 60, bạn vẫn có thể làm được nhiều việc. Tuổi 80 thì không, nhưng như vậy là tôi vẫn còn tới 20 năm nữa. Dù vậy, 20 năm cũng trôi qua nhanh thôi, bạn sẽ càng cảm giác thời gian trôi nhanh hơn một khi bạn đã có tuổi".

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM