Ga tàu Nhật Bản “dọa ma” hành khách

(Dân trí) - Ga tàu điện ngầm ở Tokyo là địa điểm quảng cáo lý tưởng của các bộ phim sắp ra rạp. Những tấm poster phim kinh dị được đặt ở đây có thể khiến bạn giật mình sợ hãi khi đi ngang qua.

Ga tàu Nhật Bản “dọa ma” hành khách


Các tấm poster thường được gắn sau tấm kính của chiếc tủ đứng chuyên dành cho quảng cáo. Những ngày này, Nhật đang quảng cáo cho bộ phim kinh dị “The Cabin in the Woods”.

Hình ảnh minh họa trên poster là một cô gái trẻ tóc tai rũ rượi, mình đầy máu, đang kêu khóc cầu xin sự giúp đỡ của người đi qua.
 

Ga tàu Nhật Bản “dọa ma” hành khách

Những chiến dịch quảng cáo phim lớn không bao giờ bỏ qua ga tàu điện bởi nơi đây có rất đông người qua lại mỗi ngày, ai cũng phải có lúc dừng lại để chờ tàu điện. 14 ga tàu điện lớn ở Tokyo có tổng cộng 160 cột quảng cáo.

Tần xuất những người “yếu bóng vía” phải thấy những tấm poster kinh dị như thế này gần như liên tục khiến họ phải gọi điện tới cơ quan kiểm duyệt quảng cáo yêu cầu gỡ bỏ những tấm poster này.

Một số poster phim kinh dị của Nhật

Một số poster phim kinh dị của Nhật

 
Cuối cùng,  cơ quan kiểm duyệt đã yêu cầu đơn vị thiết kế poster chuyển từ poster màu sang poster đen trắng để bớt gây ấn tượng thị giác với người qua lại.
 
 
Pi Uy
Theo Japantoday