Em họ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh giành HCV Olympic

(Dân trí) - Tại Thế vận hội Olympic năm nay, nữ vận động viên bóng bàn Trần Mộng (27 tuổi) thu hút sự quan tâm chú ý không chỉ bởi tài năng, mà còn bởi cô là em họ của tài tử Hoa ngữ - Huỳnh Hiểu Minh.

Em họ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh giành HCV Olympic - 1

Tại Thế vận hội Olympic năm nay, nữ vận động viên bóng bàn Trần Mộng (27 tuổi) thu hút sự quan tâm chú ý không chỉ bởi tài năng, mà còn bởi cô là em họ của tài tử Hoa ngữ - Huỳnh Hiểu Minh.

Ngay sau khi Trần Mộng giành được huy chương vàng Olympic đầu tiên trong sự nghiệp thi đấu thể thao, Huỳnh Hiểu Minh đã gửi tin nhắn chúc mừng người em họ. Đồng thời trên tài khoản mạng xã hội, nam tài tử cũng có đăng tải thể hiện sự hài hước thân mật: "Anh họ của Trần Mộng sẽ chuẩn bị ở nhà nhặt rau, phụ giúp làm cơm chờ đón em về ăn mừng".

Em họ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh giành HCV Olympic - 2

Huỳnh Hiểu Minh và em họ Trần Mộng.

Ngay sau khi giành được chiến thắng quan trọng trong sự nghiệp, Trần Mộng cũng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Hiện giờ, điều tôi mong muốn nhất là được trở về đoàn tụ với người thân".

Đồng thời, Trần Mộng cũng tiết lộ thông tin về mối quan hệ giữa mình và anh họ Huỳnh Hiểu Minh rằng: "Trước khi trận đấu quan trọng diễn ra, anh họ Huỳnh Hiểu Minh đã gửi cho tôi tin nhắn, bảo rằng anh sẽ xem tôi thi đấu, mong tôi nỗ lực cố gắng hết mình và hãy tự tin".

Em họ của tài tử Huỳnh Hiểu Minh giành HCV Olympic - 3

Huỳnh Hiểu Minh xem em họ thi đấu tại Olympic.