Chủ nhật, 08/08/2021 - 12:31

"Dung ma ma" ở tuổi 85: Tóc bạc phơ, mặc giản dị, vẫn được fan nhận ra

Dân trí

Nữ diễn viên Hoa ngữ Lý Minh Khởi hiện đã ở tuổi 85, bà được công chúng yêu thích nhất với vai diễn Dung ma ma trong bộ phim truyền hình "Hoàn Châu Cách Cách".

Dung ma ma ở tuổi 85: Tóc bạc phơ, mặc giản dị, vẫn được fan nhận ra - 1

Bức ảnh gần đây nhất ghi lại hình ảnh nữ diễn viên Lý Minh Khởi khi bà đang dừng lại, trò chuyện với một số fan.

Hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên cao niên cho thấy tóc bà đã bạc trắng, trong cuộc sống thường ngày, nữ diễn viên Lý Minh Khởi ăn vận giản dị, nhưng mỗi khi ra phố, bà vẫn luôn được các fan nhận ra. Mỗi khi được nhận ra, được chào hỏi và bắt chuyện, nữ diễn viên cao niên Lý Minh Khởi luôn hào hứng đáp lại các fan.

Khi đảm nhận vai Dung ma ma, nữ diễn viên Lý Minh Khởi đã thể hiện quá đạt tới mức cho tới hôm nay, những người từng theo dõi bộ phim truyền hình "Hoàn Châu Cách Cách" vẫn còn ấn tượng sâu sắc về vai diễn của bà. Ở tại thời điểm bộ phim lên sóng, thậm chí nhân vật Dung ma ma còn là nhân vật có lượng "anti-fan" lớn nhất trong số các nhân vật của "Hoàn Châu Cách Cách".

Bức ảnh gần đây nhất ghi lại hình ảnh nữ diễn viên Lý Minh Khởi khi bà đang dừng lại, trò chuyện với một số fan trên đường phố. Ở tuổi 85, nữ diễn viên vẫn có sức khỏe ổn định, khá lý tưởng so với độ tuổi của bà.

Ở thời điểm phim "Hoàn Châu Cách Cách" lên sóng, nữ diễn viên Lý Minh Khởi từng gặp nhiều sự việc bi hài vì vai diễn Dung ma ma, chẳng hạn khi bà ra chợ mua rau, người bán rau quá ghét nhân vật Dung ma ma nên không bán rau cho bà. Khi bà gọi xe taxi, người lái xe vừa nhìn thấy "Dung ma ma" đã lạnh lùng nói rằng ông từ chối phục vụ... "người xấu".

Dung ma ma ở tuổi 85: Tóc bạc phơ, mặc giản dị, vẫn được fan nhận ra - 2

Nữ diễn viên Lý Minh Khởi khi đi dự sự kiện.

Thực tế, cho tới hôm nay, vẫn nhiều khán giả gọi bà là Dung ma ma thay vì tên thật của bà. Trong giới làm phim Hoa ngữ, bà Lý Minh Khởi là diễn viên gạo cội được nhiều thế hệ diễn viên nể trọng, bà đã từng tham gia đóng nhiều phim truyền hình và điện ảnh, bà thường đảm nhận các vai phụ. Vai Dung ma ma trong "Hoàn Châu Cách Cách" là vai phụ để lại ấn tượng sâu đậm nhất của bà.

Dung ma ma ở tuổi 85: Tóc bạc phơ, mặc giản dị, vẫn được fan nhận ra - 3

Nữ diễn viên Lý Minh Khởi (trái) trong phim truyền hình "Hoàn Châu Cách Cách".

Dung ma ma ở tuổi 85: Tóc bạc phơ, mặc giản dị, vẫn được fan nhận ra - 4

Bà Lý Minh Khởi thời trẻ.

Bích Ngọc
Theo Sohu

Đáng quan tâm
Mới nhất