Thứ hai, 22/01/2018 - 10:18

Đức Trí không muốn nhắc đến Hồ Ngọc Hà

Dân trí

Nhạc sĩ Đức Trí bối rối nài nỉ “không nhắc mà” khi liên tục bị nhạc sĩ Phương Uyên và Xuân Bắc nhắc lại chuyện với tình cũ, ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Chuyện tình giữa nhạc sĩ tài năng Đức Trí và nữ ca sĩ xinh đẹp Hồ Ngọc Hà từng khiến báo chí tốn không ít giấy mực.

Trong tập 10 “Ban nhạc Việt” vừa phát sóng tối ngày 21/1, một lần nữa chuyện yêu đương một thời của họ lại được nhắc lại và “bàn tán” ngay trên sóng truyền hình.

Ở tập này, các huấn luyện viên Đức Trí, Phương Uyên, Mỹ Linh, Nguyễn Hải Phong cùng nhau tìm ra top 8 đội thi xuất sắc nhất chương trình. Để dễ dàng tiếp cận khán giả, hầu hết các huấn luyện viên đã chọn các ca khúc hit cho thí sinh biểu diễn. Thậm chí nhạc sĩ Đức Trí đã chọn ca khúc của tình cũ Hồ Ngọc Hà - “Từng ngày dài” cho ban nhạc của đội mình, Yellow Star Big Band dự thi tập này.

Trong chương trình Ban nhạc Việt vừa phát sóng, Đức trí nài nỉ Phương Uyên không nhắc đến Hồ Ngọc Hà.
Trong chương trình "Ban nhạc Việt" vừa phát sóng, Đức trí nài nỉ Phương Uyên không nhắc đến Hồ Ngọc Hà.

Anh tiết lộ, ca khúc “Từng ngày dài” được chọn lựa là nhờ gợi ý của người bạn, nhạc sĩ Phương Uyên. Nhân cơ hội này, nhạc sĩ Phương Uyên “cướp lời” Đức Trí tiết lộ rằng: "Mình gọi cho Trí và nói đúng câu này: Cái bài gì mà Hồ Ngọc Hà hát đó, Trí nhớ không? Trí nhớ luôn".

Đức Trí bối rối nài nỉ vì không muốn nhắc đến tình cũ, Hồ Ngọc Hà: “Tôi đã nói là không nhắc mà”. Phương Uyên nói “tôi cứ thích nhắc” khiến Diva Mỹ Linh phải xen vào: “Để đảm bảo cho hôn nhân cho gia đình nhà anh Đức Trí thì chúng ta không nên phát sóng đoạn này”.

Anh cũng chia sẻ thêm về tiết mục của đội mình: “Phương Uyên nói lấy bài Từng ngày dài này cho ban nhạc tập. Mà các bạn biết, bài này sáng tác năm 2004- 2005 gì đó, cách đây 13 năm”. Mỹ Linh “chọc”: “Công nhận ngày đó (ngày Đức Trí quen Hồ Ngọc Hà- PV) anh Đức Trí sáng tác sung sức ghê”.


Đức Trí ngượng ngùng khi Xuân Bắc kể lại chuyến đi châu Âu...

Đức Trí ngượng ngùng khi Xuân Bắc kể lại chuyến đi châu Âu...


... của anh và người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà.

... của anh và người yêu cũ, Hồ Ngọc Hà.

Được đà, MC Xuân Bắc cũng kể lại chuyện cũ của nhạc sĩ Đức Trí và Hồ Ngọc Hà: “Vào năm 2004, tôi và anh và người vừa được nhắc tên có đi một chuyến công tác châu Âu dài ngày. Trên xe đi qua 6 - 7 nước châu Âu với nhau, mà công nhận, tôi khẳng định, hồi ấy anh Đức Trí rất sung!"

Những chia sẻ này của Xuân Bắc khiến các nghệ sĩ bật cười còn Đức Trí không biết nói gì ngoài việc cười bối rối trên ghế nóng.

Nguyễn Hằng