Dù không còn bị giám hộ, Britney Spears vẫn bị "cấm chơi" với một người

(Dân trí) - Britney từng có một người bạn tên là Sam Lutfi, người này bị cho là đã góp phần khiến Britney trượt dốc nặng nề trong thập niên 2000.

Dù không còn bị giám hộ, Britney Spears vẫn bị cấm chơi với một người - 1

Britney (váy đen) cùng Sam Lutfi (đội mũ) có mặt tại một cuộc vui hồi năm 2007 (Ảnh: New York Post).

Giờ đây, khi chế độ giám hộ đã bị xóa bỏ và cuộc sống của Britney Spears quay trở về với sự tự do, tự chủ như những người bình thường khác, cô sẽ vẫn bị "cấm chơi" với Sam Lutfi - người bạn đã thường xuyên ở bên cô trong giai đoạn cô bị mất phương hướng và tuột dốc nhanh chóng.

Ở thời điểm Britney trải qua nhiều khủng hoảng trong cuộc sống hồi thập niên 2000, Sam Lutfi chính là người đã thường xuyên ở bên cô. Một lệnh cấm tiếp xúc đã được tòa án đưa ra sau khi chế độ giám hộ được áp dụng đối với Britney hồi năm 2008.

Khi ấy, cha mẹ của Britney đã phản ánh với tòa án rằng Sam Lutfi đã kiểm soát mọi mặt trong cuộc sống của Britney và tạo nên những ảnh hưởng tiêu cực.

Khi ấy, cha mẹ Britney cho rằng chính Sam Lutfi đã là người khiến Britney biết tới các loại chất kích thích, ngoài ra, người này cũng can thiệp vào các mối quan hệ của Britney, tác động tới cách cô duy trì hay từ bỏ các mối quan hệ trong cuộc sống của mình.

Khi ấy, một lệnh cấm tiếp xúc đã được tòa án đưa ra vào năm 2008, yêu cầu Sam Lutfi không được chủ động tìm cách tiếp xúc Britney thêm nữa.

Dù không còn bị giám hộ, Britney Spears vẫn bị cấm chơi với một người - 2

Cha mẹ Britney cho rằng chính Sam Lutfi đã là người khiến Britney biết tới các loại chất kích thích (Ảnh: New York Post).

Dù không còn bị giám hộ, Britney Spears vẫn bị cấm chơi với một người - 3

Sam Lutfi cũng bị cho là từng can thiệp vào các mối quan hệ của Britney (Ảnh: New York Post).

Đến năm 2019, tòa án đã tiếp tục ký thêm một lệnh cấm tiếp xúc có hiệu lực trong vòng 5 năm, yêu cầu Sam Lutfi không được chủ động tiếp cận Britney.

Hiện tại, chế độ giám hộ đối với cuộc sống của Britney đã được gỡ bỏ sau 13 năm, nhưng Sam Lutfi vẫn sẽ phải tuân thủ theo lệnh mà tòa án đã đưa ra từ năm 2019, trong đó, Sam Lutfi bị xem là một nhân vật đe dọa tới cuộc sống của Britney.

Lý do khiến tòa án ra thêm lệnh cấm tiếp xúc này là bởi bà Lynne Spears - mẹ của Britney - đã tố cáo lên tòa án rằng Sam Lutfi đã tiếp cận bà, đề nghị tặng bà 1.000 USD nếu bà can thiệp vào chế độ giám hộ và đứng lên giành quyền trở thành người giám hộ Britney thay cho ông James Spears - chồng cũ của bà và là cha ruột của Britney.

Lệnh cấm tiếp xúc mà tòa án đưa ra hồi năm 2019 cũng gia tăng số lượng các đối tượng mà Sam Lutfi không được phép chủ động tiếp cận, trong đó có thêm ông James Spears, bà Lynne Spears, và hai con trai của Britney - Sean và Jayden.