Diva Thanh Lam dạm ngõ, tiết lộ dự định kết hôn gọn nhẹ vì Covid-19

(Dân trí) - "Hôm đó là sinh nhật của tôi và cũng là một buổi dạm ngõ để thưa chuyện với mẹ tôi. Tôi rất vui vì ngày sinh nhật rất ý nghĩa với gia đình và đặc biệt với tôi", diva Thanh Lam chia sẻ cùng Dân trí.

Diva Thanh Lam dạm ngõ, tiết lộ dự định kết hôn gọn nhẹ vì Covid-19 - 1

Diva Thanh Lam vừa bất ngờ chia sẻ hình ảnh buổi lễ dạm ngõ giữa cô và bạn trai bác sĩ. Được biết, buổi lễ đã diễn ra vào ngày 19/6 vừa qua.

Diva Thanh Lam dạm ngõ, tiết lộ dự định kết hôn gọn nhẹ vì Covid-19 - 2

"Hôm đó là sinh nhật của tôi và cũng là một buổi dạm ngõ để thưa chuyện với mẹ tôi. Tôi rất vui vì ngày sinh nhật ý nghĩa với gia đình và đặc biệt với tôi", Thanh Lam chia sẻ cùng PV Dân trí. 

Diva Thanh Lam dạm ngõ, tiết lộ dự định kết hôn gọn nhẹ vì Covid-19 - 3

Khi được hỏi về dự định kết hôn, cô tiết lộ cùng Dân trí: "Chuyện kết hôn bây giờ vì tình hình dịch bệnh đang phức tạp nên có lẽ chúng tôi sẽ làm một buổi ra mắt bạn bè cho vui, ấm cúng thôi".

Diva Thanh Lam dạm ngõ, tiết lộ dự định kết hôn gọn nhẹ vì Covid-19 - 4

Trước niềm vui nhân đôi, vừa có hạnh phúc riêng, vừa chuẩn bị lên chức bà ngoại (con gái Thanh Lam đang mang bầu con đầu lòng), Thanh Lam cho rằng: "Cuộc sống luôn luôn có những thứ diễn ra tự nhiên, nắng mưa rồi giông bão. Đây là một năm có rất nhiều niềm vui của riêng tôi và cũng rất ý nghĩa trong cuộc sống".

Diva Thanh Lam dạm ngõ, tiết lộ dự định kết hôn gọn nhẹ vì Covid-19 - 5

Vốn là ngôi sao kín tiếng chuyện tình cảm, hồi giữa tháng 5/2020, diva Thanh Lam gây bất ngờ khi lần đầu công khai bức ảnh tình tứ dựa vào vai người đàn ông giấu mặt. Bạn trai của diva Thanh Lam tên là Bùi Tiến Hùng, sinh năm 1962. Anh từng trải qua một đời vợ và "gà trống nuôi con" nhiều năm sau khi bà xã qua đời. Được biết, anh hiện là giám đốc chuyên môn của một bệnh viện mắt quốc tế tại Hà Nội và có hơn 20 năm kinh nghiệm về nhãn khoa.

Diva Thanh Lam dạm ngõ, tiết lộ dự định kết hôn gọn nhẹ vì Covid-19 - 6

Cả hai quen nhau giữa tâm dịch, trong hoàn cảnh đặc biệt khi Thanh Lam muốn tranh thủ thời gian không chạy show để mổ mắt.