Thứ ba, 03/07/2018 - 06:14

Diva quốc tế đang biểu diễn thì phải... trèo thang

Dân trí

Nữ ca sĩ Beyonce mới đây đã vừa gặp sự cố kỹ thuật trên sân khấu khiến cô phải nhờ tới một chiếc thang để có thể "đáp" xuống mặt sàn.

Nguyên nhân là bởi chiếc máy nâng bất ngờ trục trặc, không thể hoàn toàn hạ xuống ngang bằng mặt sàn sân khấu, khiến Beyonce đứng trên tầng cao và phải trèo thang để xuống được tới mặt sàn.

Hiện tại, Beyonce và chồng - rapper Jay Z đang trong tour lưu diễn quốc tế "On The Run II". Sự việc xảy ra khi họ đang dừng lại ở Warsaw (Ba Lan) biểu diễn vào cuối tuần qua.

Diva quốc tế đang biểu diễn thì phải trèo thang để... "đáp" xuống sân khấu

Sự cố kỹ thuật của hệ thống máy nâng đã khiến Beyonce không thể bước xuống sàn sân khấu dễ dàng như dự định. Chiếc máy bất ngờ dừng lại khi đang hạ độ cao, khiến Beyonce chỉ còn cách trèo thang đáp xuống sân khấu.
Sự cố kỹ thuật của hệ thống máy nâng đã khiến Beyonce không thể bước xuống sàn sân khấu dễ dàng như dự định. Chiếc máy bất ngờ dừng lại khi đang hạ độ cao, khiến Beyonce chỉ còn cách trèo thang "đáp" xuống sân khấu.

Ngay sau khi nhận thấy sự cố không thể khắc phục được ngay, nhân viên kỹ thuật liền bê thang ra để "đón" Beyonce xuống nhưng nữ diva ban đầu cảm thấy khá sợ, và dù nhận được nhiều sự động viên, cổ vũ từ ê-kíp kỹ thuật, cô vẫn không dám dùng thang trèo xuống.

Sau một lúc cân nhắc, thấy không còn cách nào nhanh gọn hơn, Beyonce quyết định bước xuống sân khấu bằng thang. Nữ ca sĩ khá căng thẳng, bước chậm và cẩn thận bởi cô đang mang giày cao gót. Thực sự với bộ trang phục biểu diễn khá gợi cảm của Beyonce, có thể hiểu được sự ái ngại và lưỡng lự hồi lâu của cô.

Bù lại, ê-kíp hỗ trợ đã hết sức động viên cô, các fan cũng liên tục hò reo tên cô để cổ vũ, cuối cùng, Beyonce cũng xuống tới mặt sàn sân khấu và bước đi bằng một điệu bộ rất tự tin, pha chút hài hước, tếu táo để xóa nhòa đi cảm giác không dễ chịu ngay trước đó.

Hiện tại, vợ chồng Beyonce đang đi tour tại Châu Âu. Họ mang theo cả ba người con gồm cô bé Blue Ivy (6 tuổi) và cặp song sinh một tuổi Rumi và Sir.

Beyonce (36 tuổi) và Jay Z (48 tuổi) hiện đang ở Warsaw, Ba Lan sau dịp cuối tuần biểu diễn tại đây.
Beyonce (36 tuổi) và Jay Z (48 tuổi) hiện đang ở Warsaw, Ba Lan sau dịp cuối tuần biểu diễn tại đây.

Bích Ngọc
Theo E Online

Đáng quan tâm
Mới nhất