Thứ tư, 04/11/2015 - 10:24

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã trải qua cuộc phẫu thuật

Dân trí

Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật trong suốt 2 giờ đồng hồ, các bác sĩ đã thực hiện ca mổ cho diễn viên Nguyễn Hoàng thành công. Tuy nhiên, diễn viên Nguyễn Hoàng phải nằm trong phòng hồi sức cấp cứu gần 1 tuần để theo dõi.

Như thông tin chúng tôi đã đưa trước đó, hôm qua (3/11), sau khi cả gia đình của diễn viên Nguyễn Hoàng đồng ý cho mổ, các bác sĩ tại bệnh viện 115 đã tiến hành can thiệp bằng phẫu thuật để cứu diễn viên Nguyễn Hoàng qua khỏi cơn nguy kịch sau tai biến.

Ca phẫu thuật được diễn ra trong suốt 2 giờ đồng hồ từ 18-20h mới thực hiện xong. Các bác sĩ đã hoàn thành khâu phẫu thuật lấy cục máu đông, mang một phần xương sọ đi nuôi. Tuy nhiên do tình hình của diễn viên nguyễn Hoàng khá nặng nên anh sẽ phải nằm trong phòng hồi sức cấp cứu gần 1 tuần.

Trao đổi với chúng tôi sáng nay, chị Hồng, chị gái của nam diễn viên cho biết: “Sau khi hoàn thành ca phẫu thuật, hoàn sẽ có thể phải nằm phòng chăm sóc đặc biệt lâu hơn để theo dõi”.

Chị Hồng, chị gái của nam diễn viên bên cạnh em trai trước khi bước vào phòng phẫu thuật.
Chị Hồng, chị gái của nam diễn viên bên cạnh em trai trước khi bước vào phòng phẫu thuật.

Với tình hình sức khỏe hiện tại của nam diễn viên Nguyễn Hoàng thì phải chờ thêm thời gian vài ngày theo dõi mới có thể biết được anh có vượt qua được hay không.

Chúng tôi sẽ theo dõi cập nhật thông tin mới nhất về sức khoẻ của nam diễn viên "Ầu ơ, ví dầu" đến độc giả.

Băng Châu

Diễn viên Nguyễn Hoàng đã trải qua cuộc phẫu thuật - 2