Diễn viên Công Hậu: “Cảnh nóng không nhất thiết phải phơi bày hết mọi thứ ra”

Dân trí “Thật ra tôi cũng có đóng nhưng cảnh nóng trong phim Việt ngày xưa không quá mát mẻ như bây giờ… Rõ ràng, cảnh nóng của người Việt không thể phơi bày ra giống phim Mỹ hay nước ngoài được vì yêu thương của mình vẫn ở chừng mực e ấp và kín đáo”, Công Hậu nói.

Theo anh, vì sao thế hệ vàng của dòng phim thị trường như: Diễm Hương, Y Phụng, Lê Tuấn Anh, Việt Trinh… lại “biệt tích” một thời gian hoặc xuất hiện trở lại nhưng rất thầm lặng dù tên tuổi của họ vẫn “hot”?

Thật ra thế hệ của chúng tôi như: Lê Tuấn Anh, Diễm Hương, Việt Trinh, Y Phụng… ít xuất hiện là vì mỗi người đều đã có một cuộc sống riêng và đều đã ổn định nên không muốn xuất hiện trở lại. Một số bạn vì lý do nào đó đã chuyển sang nghề khác, chặng hạn như Lê Tuấn Anh hiện đang làm giám đốc một công ty, Lý Hùng thì chuyển sang đi hát là chủ yếu…

Vợ chồng diễn viên Công Hậu với Lý Hùng hội ngộ trong một sự kiện. Ảnh: TL.
Vợ chồng diễn viên Công Hậu với Lý Hùng hội ngộ trong một sự kiện. Ảnh: TL.

Tôi thì vẫn xuất hiện trong rất nhiều phim nhưng lượng phim ngày xưa chỉ phát trên 3-4 kênh, giờ 60-70 kênh truyền hình nên đôi khi mình đóng nhiều nhưng lượng truyền hình quá nhiều nên không đủ tải lượng kênh đó. Bản thân tôi một năm vẫn đóng 7-8 bộ phim mấy chục tập.

Nguyên nhân phần lớn những người bạn của anh sợ quay trở lại với nghệ thuật vì sợ thị phi, scandal?

Như bạn biết đấy, nghệ sĩ đôi khi có những scandal “trời ơi đất hỡi”, tự nhiên bị vướng vào nên họ sợ lắm, nhất là những người thuộc thế hệ của chúng tôi. Ngoài lý do đó còn nhiều lý do tế nhị khác mà tự nhiên họ ngại xuất hiện trở lại. Tôi cũng không hiểu rõ lý do của từng người. Nhưng tôi nghĩ, có những thời điểm, chúng tôi từng đóng những vai chính ở tuổi đôi mươi, đóng chính diện hẳn hoi, giờ vẫn đóng vai chính nhưng lại toàn phải đóng những vai lớn tuổi nên nhiều người ngại.

Tôi không biết các bạn khác thế nào nhưng riêng tôi thì vẫn lao vào làm việc và học tập cũng như phấn đấu bằng cách học thêm đạo diễn mấy năm nữa. Có những phim tôi làm diễn viên nhưng cũng có phim làm đạo diễn. Ví dụ cuối tháng 11 này tôi bấm máy một phim chiếu rạp.

Vậy anh nghĩ sao khi đại đa số những người bạn của anh đều nhiều nốt trầm trong cuộc đời. Ví dụ như diễn viên Việt Trinh phải làm mẹ đơn thân, Lý Hùng cho đến bây giờ vẫn chưa yên bề gia thất, Y Phụng thì phải qua hai lần đò…?

Về vấn đề này tôi hiểu như vầy, không riêng gì diễn viên đâu mà người bình thường cũng có người sống thế này, người sống thế kia, mỗi người có một cách sống. Và họ có sự lựa chọn cách sống riêng cho mình nên tôi nghĩ thành công hay thất bại ở mỗi một con người cũng nằm ở chính quan niệm sống của từng người. Tôi nghĩ mỗi người có một hoàn cảnh không ai giống ai hết nên người ta thường nói câu “đèn nhà ai nhà nấy sáng”. Tôi và các bạn tôi mặc dù vẫn thân thiết với nhau nhưng gặp nhau tôi chỉ nói về công việc chứ cũng không quan tâm đến cá nhân riêng tư của từng người.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc vẫn chung bước với nhau từ thuở cơ hàn. Ảnh: TL.
Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc vẫn chung bước với nhau từ thuở cơ hàn. Ảnh: TL.

Có thể hình dung cuộc sống hiện tại của anh như thế nào?

Cuộc sống của tôi hiện ổn định mọi thứ. Tôi có 2 cháu, cháu trai lớn đã 24 tuổi và hiện đang là sinh viên trường điện ảnh, theo nghiệp của tôi. Bà xã của tôi là Bích Ngọc - chuyên viên lồng tiếng cho TVB phim bộ của Hồng Kông, Hàn Quốc và hiện tại là phim Ấn Độ. Tôi thấy hài lòng với chính bản thân mình. Tuy nhiên, nghề này rộng lắm không có gì là đỉnh cao hết nên tôi vẫn phải nỗ lực cố gắng.

Cả nhà theo nghệ thuật, gia đình anh phải hy sinh những gì để có thể hoà hợp với nhau?

Trong mỗi chúng ta đều có một cái “tôi” của mình và cái “tôi” của diễn viên đôi khi còn lớn hơn những người khác. Cá nhân tôi nghĩ đơn giản, mình làm nghệ thuật, đi giáo dục con người và cuộc sống thì bản thân mình trước tiên phải có khuôn mẫu nhất định. Như giờ tôi muốn dạy con, nói lời hay ý đẹp không bằng mình là tấm gương để con nhìn vào.

Bà xã tôi cũng là người trong nghề nên cũng rất hiểu tôi, khi tôi đóng với các diễn viên khác, có diễn những cảnh tình cảm gần gũi thì bà xã cũng hiểu đó chỉ là phim ảnh thôi chứ không phải “phim giả tình thật” nên rất thông cảm và chia sẻ. Tôi cũng vậy, ngoài công việc ra cũng chia sẻ với bà xã về gia đình, nuôi dạy con cái. Tôi nghĩ đó là trách nhiệm. Mình là nghệ sĩ ở ngoài, diễn viên trên phim trường nhưng khi trở về vẫn phải là người chồng, người cha bình thường như bao con người khác. Nên làm gì thì làm, luôn nhắc nhớ mình phải làm sao để thật gương mẫu, đó là cách để dạy con mình tốt nhất.

Anh và bà xã ngày xưa đến với nhau như thế nào?

Ngày xưa chúng tôi học chung lớp ở trường Sân khấu - Điện ảnh. Khi học chung trường hai đứa rất ghét nhau, không mấy khi nói chuyện. Năm 1985, chúng tôi ra trường, đi thực tập ở Long An. Thuở đó, tiền bạc còn khó khăn nên đoàn ca nhạc tỉnh mời thực tập sinh làm tạp kỹ, diễn cho đoàn. Sống ở vùng sâu, vùng xa, tiện nghi chưa có, lớp tôi chia nhau ở ké nhà dân, có gì ăn nấy, có khi phải đi diễn hàng chục cây số. Cực lắm mà cũng vui. Nhờ gian khổ mà hai đứa hiểu và chia sẻ với nhau hơn. Tôi không thấy Ngọc đáng ghét mà trái lại, cứ mỗi lần đôi mắt đẹp của cô liếc nhìn, tim tôi đập loạn xạ. Tổ ấm của chúng tôi bền chặt được đến hôm nay là cũng nhờ biết động viên, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong cuộc sống.

Lý do mà anh vẫn bền bỉ được với nghề diễn, lại học thêm đạo diễn để trau dồi tay nghề… phải chăng là nhờ “hậu phương” vững chắc của gia đình?

Tôi có được như thế là nhờ sự chia sẻ của bà xã. Người ta nói bên cạnh sự thành công của người đàn ông bao giờ cũng có bóng dáng của người phụ nữ quả không sai chút nào. Vợ tôi chia sẻ và động viên rất nhiều nên tôi mới có thể theo học thêm nghề đạo diễn và sống được với nghề diễn cho đến tận bây giờ.

Có những giai đoạn gia đình lục đục với nhau vì hoàn cảnh thiếu thốn. Nếu không vì tình yêu níu kéo thì chắc chia tay nhau rồi. Khi kịch nói xuống dốc, để cải thiện đời sống và để tôi yên tâm theo nghề, Ngọc đã chuyển sang lồng tiếng phim cho TVB. Cũng may là càng đi sâu vào nghề này, Ngọc càng thấy đam mê. Điều đó khiến tôi đỡ day dứt.

Diễn viên Công Hậu vẫn phong độ khi thường xuyên tham gia đóng phim và học thêm ngành đạo diễn. Ảnh: TL.
Diễn viên Công Hậu vẫn phong độ khi thường xuyên tham gia đóng phim và học thêm ngành đạo diễn. Ảnh: TL.

Trước đây, khi dòng phim thị trường đi xuống, nhiều người đã buộc phải xoay kế khác mưu sinh, anh có ý định bỏ nghề diễn sang làm một công việc khác?

Không, tôi chưa bao giờ có ý định bỏ nghề diễn cả. Tôi thừa nhận là có những lúc chán nhưng vẫn muốn bám lấy nghệ thuật. Như thời phim “mì ăn liền” tàn lụi thì tôi chuyển sang diễn ca nhạc, giao lưu điện ảnh hoặc làm nhiều nghề tay trái… Sau này tôi mới trở lại làm phim. Tôi không có ý định bỏ nghề bởi quan niệm của tôi là “nghề chọn mình chứ mình không chọn nghề” được. Tôi lúc nào cũng phấn đấu, vẫn học tập, trau dồi, rèn luyện.

Anh vừa chia sẻ, một trong những bí quyết để tránh được những ghen tuông đáng tiếc trong gia đình chính là sự chia sẻ. Vậy nhưng trước nay anh lại rất ít khi đóng cảnh nóng?

Thật ra tôi cũng có đóng nhưng cảnh nóng trong phim Việt ngày xưa không quá mát mẻ như bây giờ. Chỉ ôm nhau, hôn hít… đã là “nóng” rồi, còn bây giờ thì phim ảnh chú trọng khai thác các cảnh này một cách trần trụi quá. Cá nhân tôi không thích vậy vì để tả cảnh tình yêu trên phim ảnh, không có nghĩa phải tả trần trụi mới ra tình yêu. Nhiều đạo diễn cho đó là thẩm mỹ trong điện ảnh, còn tôi thì tôi không nghĩ như thế. Thẩm mỹ gì thì cũng phải nằm trong thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt nữa. Mình bắt chước, học cái hay về kỹ thuật máy móc thiết bị và cách làm phim nhưng không thể học theo cách sống của người ta được. Đó là quan niệm của tôi.

Vậy cảnh nóng ghê gớm nhất mà anh từng tham gia là trong bộ phim nào?

Phim “Phạm Công Cúc Hoa”, tôi đóng với chị Phương Dung. Cảnh đó gọi là “nóng” nhưng chỉ ôm ôm nhau hôn nhau thôi chứ không có gì ghê gớm cả. Giờ có nhiều phim tôi là người trong nghề nhưng xem vẫn thấy mắc cỡ. Rõ ràng, cảnh nóng của người Việt không thể phơi bày ra giống phim Mỹ hay nước ngoài được vì yêu thương của mình vẫn ở chừng mực e ấp và kín đáo. Quan niệm của tôi là vậy. Đạo diễn khác cho là hay và phô bày lên màn ảnh. Tôi làm thì không cần phô bày trần trụi mới ra vấn đề, đó mới là nghệ thuật. Tôi nói vậy không có ý chê trách nhưng chỉ nói về quan niệm cách làm việc một cảnh nóng trong điện ảnh.

Cám ơn anh đã chia sẻ thông tin.

Hà Tùng Long

MỚI NHẤT
Tiếp nhận nhiều tài liệu, hiện vật cổ có giá trị
Tiếp nhận nhiều tài liệu, hiện vật cổ có giá trị

(Dân trí) - Chiều 22/11, Bảo tàng Hà Tĩnh đã tiếp nhận hơn 40 tài liệu, hiện vật do người dân trao tặng. Mỗi hiện vật đều có một công năng, một giá trị lịch sử, văn hóa riêng, gắn liền với mỗi một cuộc đời, một giai đoạn lịch sử

Thứ tư, 23/11/2016 - 08:00

Vì sao thí sinh chuyển giới dễ gây “sốt” trên truyền hình thực tế?
Vì sao thí sinh chuyển giới dễ gây “sốt” trên truyền hình thực tế?

(Dân trí) - Việc anh chàng chuyển giới Lê Thiện Hiếu gây sốt với ca khúc “Ông bà tôi” trong chương trình truyền hình thực tế “Sing My Song 2016” đã “bồi” thêm câu chuyện đặc biệt về các thí sinh chuyển giới trên truyền hình Việt.

Thứ tư, 23/11/2016 - 02:00

MC Thanh Vân bị hỏng vĩnh viễn một bên mắt, đang mất dần giọng nói
MC Thanh Vân bị hỏng vĩnh viễn một bên mắt, đang mất dần giọng nói

(Dân trí) - Trong chương trình “Ghế không tựa” mới đây, MC Thanh Vân đã tiết lộ với MC Công Tố rằng cô đang bị mất dần giọng nói vì gặp vấn đề ở dây thanh quản và một mắt của cô đang bị mờ dần.

Thứ tư, 23/11/2016 - 01:00

Mẹ NSND Đặng Thái Sơn 100 tuổi vẫn lên sân khấu biểu diễn
Mẹ NSND Đặng Thái Sơn 100 tuổi vẫn lên sân khấu biểu diễn

(Dân trí) - NSND Thái Thị Liên - mẹ của NSND Đặng Thái Sơn dù đã 100 tuổi nhưng vẫn nhận học trò và vẫn lên sân khấu biểu diễn. Theo đó, bà sẽ có một tiết mục đặc biệt trong Gala mừng 60 năm thành lập Học viện Âm nhạc quốc gia vào 26/11 tới.

Thứ tư, 23/11/2016 - 12:15

Danh ca Bảo Yến phá “lời thề”, quay lại sân khấu ca nhạc
Danh ca Bảo Yến phá “lời thề”, quay lại sân khấu ca nhạc

(Dân trí) - Danh ca Bảo Yến nhận lời tham gia chương trình nghệ thuật tôn vinh ba tác giả nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình gồm: Nhạc sĩ Trúc Phương, nhạc sĩ Lam Phương, nhạc sĩ Lê Phương Uyên sau khi tuyên bố giã từ showbiz…

Thứ tư, 23/11/2016 - 12:00

Chuyện cảm động về ca sĩ Phạm Hồng Phước với em gái
Chuyện cảm động về ca sĩ Phạm Hồng Phước với em gái

(Dân trí) - Trong tập đầu tiên của Sing My Song 2016, ca khúc “Đã có anh hai” do Phạm Hồng Phước sáng tác và biểu diễn đã lấy đi không ít nước mắt của người nghe bởi câu chuyện cảm động về tình anh em.

Thứ ba, 22/11/2016 - 07:59

“Vợ tướng tình báo”, người đẹp Hoàng Xuân bây giờ ra sao?
“Vợ tướng tình báo”, người đẹp Hoàng Xuân bây giờ ra sao?

(Dân trí) - Hoàng Xuân- Hoa hậu Noel năm 1996 là người mẫu có tiếng ở thập niên 90 cùng thời với Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh Bảo Ngọc. Bất ngờ “rẽ ngang” sang điện ảnh, người đẹp này đã để lại vai diễn ấn tượng Mary Nhung trong phim truyền hình “Vị tướng tình báo và hai bà vợ”…

Thứ ba, 22/11/2016 - 01:18

Ngôi sao nhí: Một khởi đầu sớm hay là sự quá sức của trẻ?
Ngôi sao nhí: Một khởi đầu sớm hay là sự quá sức của trẻ?

(Dân trí) - Không chỉ ở Việt Nam mà cả những quốc gia phương Tây, với nền công nghiệp giải trí phát triển, câu chuyện xoay quanh những tài năng nhí được phát hiện từ các cuộc thi tìm kiếm tài năng cũng rất gây tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều.

Thứ ba, 22/11/2016 - 11:10

Câu chuyện đằng sau chai tương ớt in tiếng Việt nổi tiếng thế giới
Câu chuyện đằng sau chai tương ớt in tiếng Việt nổi tiếng thế giới

(Dân trí) - Tương ớt là một thức gia vị quen thuộc trong thói quen ăn uống thường nhật của người Việt, đối với thế giới, tương ớt cũng đang dần trở thành món gia vị không thể thiếu.

Thứ ba, 22/11/2016 - 09:17

Đà Nẵng đề nghị công nhận Bài chòi là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia
Đà Nẵng đề nghị công nhận Bài chòi là di sản văn hóa phi vật thể quốc gia

(Dân trí) - UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch xem xét, đưa “Nghệ thuật hô/hát Bài chòi dân gian ở thành phố Đà Nẵng” vào danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Thứ ba, 22/11/2016 - 09:00

Thomas Anders ngạc nhiên vì đêm diễn Modern Talking cháy vé
Thomas Anders ngạc nhiên vì đêm diễn Modern Talking cháy vé

(Dân trí) - Từ Đức, cựu thành viên của nhóm nhạc Modern Talking - Thomas Anders - đã phải thốt lên khi nhận được thông tin rằng cả hai đêm nhạc của ông tại Việt Nam đều đã không còn một chỗ trống: “Thật tuyệt vời! Chúng ta sẽ cùng nhảy nhé!”.

Thứ ba, 22/11/2016 - 08:00

Sửng sốt trước sự đổi thay ngoạn mục của hoạt hình điện ảnh
Sửng sốt trước sự đổi thay ngoạn mục của hoạt hình điện ảnh

(Dân trí) - Sau gần 3 thập kỷ, hoạt hình điện ảnh đã có những đổi thay ngoạn mục về diện mạo, khiến ngay cả người lớn cũng chìm đắm trong những khuôn hình cổ tích tuyệt đẹp. Mới đây, các “mọt phim” đã phát hiện ra một bí mật “siêu kinh điển” của hoạt hình ngày ấy - bây giờ…

Thứ ba, 22/11/2016 - 02:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Diễn viên đóng thế James Bond thiệt mạng trên phim trường
Diễn viên đóng thế James Bond thiệt mạng trên phim trường

(Dân trí) - Diễn viên đóng thế người Anh - Steve Truglia (54 tuổi) - đã thiệt mạng hồi cuối tuần qua sau một pha hành động mạo hiểm trên không thực hiện tại Trùng Khánh, Trung Quốc.

Thứ hai, 21/11/2016 - 03:09

Ngôi sao opera Hàn Quốc Park Sung Min biểu diễn tại Việt Nam
Ngôi sao opera Hàn Quốc Park Sung Min biểu diễn tại Việt Nam

(Dân trí) - Vào ngày 27/11 tới đây, ngôi sao opera Hàn Quốc Park Sung Min, nghệ sĩ piano Trang Trịnh, ban nhạc the Hanoi Brass Band, nhóm tứ tấu đàn dây nữ Apaixonado, ban nhạc rock The Electric Yard Dogs and ban nhạc the African Band sẽ hội ngộ trình diễn tại Hà Nội.

Thứ hai, 21/11/2016 - 11:00

Xuân Bắc “dụ” Minh Quân nhận vai Thiên Lôi trong Táo quân như thế nào?
Xuân Bắc “dụ” Minh Quân nhận vai Thiên Lôi trong Táo quân như thế nào?

(Dân trí) - “Xuân Bắc là người “dụ” tôi vào vai Thiên Lôi xấu xí, gây cười của chương trình Táo quân. "Cô Đẩu" Công Lý cũng bất ngờ đặt cho tôi biệt danh “khỉ đầu chó” không hề có trong kịch bản này…”, ca sĩ Minh Quân tiết lộ nhiều câu chuyện hậu trường thú vị của Táo quân.

Thứ hai, 21/11/2016 - 09:44

Nút thắt mang tên “người đẹp và ảnh khỏa thân” đã được tháo gỡ
Nút thắt mang tên “người đẹp và ảnh khỏa thân” đã được tháo gỡ

(Dân trí) - Trong tuần qua, việc bỏ quy định cấm Hoa hậu, người mẫu chụp ảnh khoả thân là một câu chuyện “nóng” của đời sống văn hóa, thu hút sự quan tâm không chỉ của giới sao mà còn khiến công chúng cũng rất chú ý.

Thứ hai, 21/11/2016 - 08:26

Chi 30 tỷ đồng để được một mình xem Take That biểu diễn
Chi 30 tỷ đồng để được một mình xem Take That biểu diễn

(Dân trí) - Một fan hâm mộ mới đây đã chi ra số tiền tương đương 30 tỷ đồng để được ban nhạc Take That biểu diễn phục vụ riêng.

Thứ hai, 21/11/2016 - 08:00

Nghệ sĩ Việt nhớ về thầy cô bằng những kỷ niệm xúc động
Nghệ sĩ Việt nhớ về thầy cô bằng những kỷ niệm xúc động

(Dân trí) - Các nghệ sĩ đã chia sẻ những tâm tư của mình về những thầy cô đã có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc sống, sự nghiệp của mình bằng những kỷ niệm vô cùng xúc động cùng những lời chúc ấm áp…

Chủ nhật, 20/11/2016 - 05:42

Ca sĩ Dương Hoàng Yến - Nhật Minh gây ấn tượng đêm Nhân tài đất Việt
Ca sĩ Dương Hoàng Yến - Nhật Minh gây ấn tượng đêm Nhân tài đất Việt

(Dân trí) - “Việt Nam hỡi... Việt Nam ơi... Tự hào hát mãi lên Việt Nam ơi!”, giai điệu tự hào “Việt Nam ơi” trình bày qua hai giọng ca Dương Hoàng Yến và Nhật Minh - Quán quân The Voice Kids 2016 đã tạo nên cái kết đẹp khép lại một mùa giải thành công của Nhân tài đất Việt 2016.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 05:33

Cựu ca sĩ Sao Mai tâm sự về nghề giáo
Cựu ca sĩ Sao Mai tâm sự về nghề giáo

(Dân trí) - Ca sĩ Lê Anh Dũng, Phương Thanh và Lương Nguyệt Anh hiện đang là những giảng viên trẻ của 3 trường đại học nổi tiếng về thanh nhạc ở Hà Nội. Cả 3 đã chia sẻ những nỗi niềm riêng của mình về công việc “chèo đò” trên “bến chữ” của mình nhân dịp 20/11.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 10:16

1.600 người trình tấu Chiêng Mường lập kỉ lục Việt Nam
1.600 người trình tấu Chiêng Mường lập kỉ lục Việt Nam

(Dân trí) - Lễ hội Chiêng Mường (Hòa Bình) năm nay thu hút 1.600 nghệ nhân tham gia, tiếp tục lập Kỷ lục Guinness Việt Nan với màn trình tấu chiêng lớn nhất lần thứ 2.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 09:00

“Tôi mong tìm thấy ứng dụng công nghệ trong thiết kế thời trang”
“Tôi mong tìm thấy ứng dụng công nghệ trong thiết kế thời trang”

(Dân trí) - “Nghĩ đến thiết kế thời trang, người ta thường hình dung đến phấn, thước vẽ nhưng thiết kế hiện đại cần rất nhiều việc ứng dụng công nghệ: internet, xử lý vải, mạ vàng,… Đến với Nhân tài đất Việt, tôi tìm kiếm những nhà sáng tạo đồng hành cùng thời trang Việt”, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:25

Phương Thảo: “Nhạc sĩ An Thuyên là người thầy lớn trong cuộc đời tôi”
Phương Thảo: “Nhạc sĩ An Thuyên là người thầy lớn trong cuộc đời tôi”

(Dân trí) - “Thầy là người cực kỳ giản dị, sống thật lòng và thầy là trong số ít những nhạc sĩ luôn được khán giả nhớ đến”, ca sĩ Phương Thảo tưởng nhớ tới người thầy cô vô cùng yêu mến và kính trọng, cố nhạc sĩ An Thuyên. Trong dịp 20/11 này, cô cũng chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt về thầy An Thuyên…

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:18

Lần đầu tiên Angelina Jolie xuất hiện sau ly hôn
Lần đầu tiên Angelina Jolie xuất hiện sau ly hôn

(Dân trí) - Ngay sau khi Brad Pitt chính thức trở lại với công chúng ít ngày, Angelina Jolie cũng bắt đầu “rục rịch” trở lại với nhịp công việc quen thuộc.

Chủ nhật, 20/11/2016 - 08:12