Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt

(Dân trí) - Mới đây, nữ diễn viên Triệu Nhã Chi xuất hiện tại một sự kiện và gây sửng sốt bởi vẻ ngoài trẻ trung, trang nhã.

Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt - 1

Mới đây, nữ diễn viên Triệu Nhã Chi xuất hiện tại một sự kiện và gây sửng sốt bởi vẻ ngoài trẻ trung, trang nhã.

Người đẹp "không tuổi" được ngưỡng mộ bởi làn da đẹp và gương mặt trẻ trung. Thời gian gần đây, mỗi lần Triệu Nhã Chi xuất hiện tại sự kiện đều khiến truyền thông - công chúng quan tâm bởi diện mạo đẹp "không tuổi". Vẻ đẹp của bà đang trở thành đề tài nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông đầu tiên được tổ chức hồi năm 1973 với ngôi vị Á hậu, Triệu Nhã Chi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực diễn xuất, học hỏi từ đầu, cho tới giờ, bà đã có sự nghiệp trải dài gần 5 thập kỷ.

Triệu Nhã Chi là nữ diễn viên thuộc thế hệ sao Hoa đán đầu tiên của showbiz Hoa ngữ. Trong đời tư, bà đi qua nhiều thăng trầm, nhưng sau cùng đã có được hạnh phúc và sự bình yên trong cuộc hôn nhân thứ 2.

Triệu Nhã Chi sinh năm 1954 tại Hồng Kông. Năm 19 tuổi, người đẹp đi thi Hoa hậu Hồng Kông, lọt vào vòng chung kết, đây chính là bước tạo đà đầu tiên để Triệu Nhã Chi được biết đến và khởi động sự nghiệp trong giới giải trí. Trước đó, người đẹp đã từng là tiếp viên hàng không.

Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt - 2

Trong sự nghiệp diễn xuất, Triệu Nhã Chi thành công với các vai diễn trong phim cổ trang.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Triệu Nhã Chi thành công với các vai diễn trong phim cổ trang, như vai Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ thiên đồ long ký" (1978), vai Tô Dung Dung trong "Sở Lưu Hương" (1979), vai Phùng Trình Trình trong "Bến Thượng Hải" (1980)...

Triệu Nhã Chi kết hôn lần đầu hồi năm 1975 với một bác sĩ và sinh hai con trai, nhưng cuộc hôn nhân không hạnh phúc và đi đến kết thúc hồi năm 1982.

Sau này, Triệu Nhã Chi kết hôn với nam diễn viên Hoàng Cẩm Sâm và có thêm một người con trai. Từ đây, bà dần rút khỏi các hoạt động trong showbiz và chỉ thi thoảng nhận những lời mời mà bà cho là phù hợp với mình. Nữ diễn viên chia sẻ rằng bà cảm thấy hạnh phúc viên mãn trong cuộc hôn nhân này vì được chồng yêu thương, thấu hiểu.

Từ trước đến nay, Triệu Nhã Chi đã được ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp trẻ trung hơn nhiều so với tuổi. Bà cho rằng bí quyết trẻ lâu của người phụ nữ là có tâm lý thoải mái, bình an, có được sự cân bằng trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, bà cũng chia sẻ rằng không có người phụ nữ nào có thể "trẻ mãi không già", thời gian vẫn sẽ có những tác động của nó, điều quan trọng là biết nhìn ra những điều tuyệt vời nhất ở từng giai đoạn.

Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt:

Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt - 3
Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt - 4
Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt - 5
Diện mạo người đẹp U70 Triệu Nhã Chi tiếp tục gây sửng sốt - 6
Đang được quan tâm