Diện mạo người đàn ông sexy nhất thế giới trong năm 2021

(Dân trí) - Paul Rudd được biết tới nhiều nhất với vai diễn siêu anh hùng Người Kiến trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh vừa được tạp chí People (Mỹ) chọn là "Người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2021".

Diện mạo người đàn ông sexy nhất thế giới trong năm 2021 - 1

Paul Rudd được biết tới nhiều nhất với vai diễn siêu anh hùng Người Kiến trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Anh vừa được tạp chí People (Mỹ) chọn là "Người đàn ông sexy nhất thế giới năm 2021" (Ảnh: People).

Khi nhận được danh hiệu này, Paul Rudd - nam diễn viên Hollywood 52 tuổi đã chia sẻ với tạp chí People rằng: "Tôi hiểu rất rõ rằng khi mọi người biết được thông tin này, tôi hẳn sẽ bị trêu chọc, nhiều người sẽ ngạc nhiên đến mức không tin nổi. Đây hoàn toàn không phải một sự khiêm tốn giả tạo đâu. Thực sự có rất nhiều người xứng đáng nhận được danh hiệu này trước khi tới lượt tôi".

Nam diễn viên Paul Rudd đã liên tục trở thành đề tài bình luận của cư dân mạng trong vài năm trở lại đây vì anh trẻ lâu một cách đáng nể, diện mạo của anh qua năm tháng không thay đổi nhiều. Paul Rudd được xem là một trong những tài tử phong độ "không tuổi" ở Hollywood.

"Khi tôi nghĩ về bản thân mình, tôi nghĩ về mình trong vai trò người chồng, người cha. Khi không phải làm việc, tôi luôn ở bên gia đình. Đó chính là cuộc sống mà tôi hứng thú nhất", Paul Rudd chia sẻ về cuộc sống cá nhân của mình. Anh bước vào hôn nhân từ năm 2003 và đã có hai người con.

Vợ của anh - cô Julie Yaeger không hoạt động trong ngành giải trí. Họ quen nhau tại văn phòng đơn vị hợp tác làm đại diện truyền thông cho Paul Rudd, cô Julie từng là một nhân viên làm việc cho đơn vị này. Hai người quen nhau tại đây hồi năm 2003, họ nhanh chóng phát triển tình cảm và bước vào hôn nhân ngay trong năm đó.

Diện mạo người đàn ông sexy nhất thế giới trong năm 2021 - 2

Diện mạo người đàn ông sexy nhất thế giới trong năm 2021 (Ảnh: People).

Nói về danh hiệu vừa đạt được, Paul Rudd chia sẻ một cách hài hước: "Tôi sẽ trông cậy vào danh hiệu này khá nhiều đấy. Tôi sẽ sử dụng nó ra tấm ra món, tôi sẽ không cố tỏ ra rằng mình rất khiêm tốn, nhún nhường đâu.

Tôi sẽ đặt in danh thiếp mới ngay và sẽ đưa danh hiệu này vào trong danh thiếp. Nhưng tôi biết tất cả bạn bè của tôi sẽ hủy diệt tôi bằng những câu chuyện hài tếu của họ, và tôi chờ đợi họ sẽ làm điều đó với mình. Đó là lý do tại sao chúng ta cần có những người bạn".

Khi được tạp chí People thông báo về danh hiệu này, Paul Rudd đã chia sẻ thông tin với vợ đầu tiên và anh miêu tả rằng vợ anh "ngây người" ra trước điều mà chồng vừa tiết lộ: "Sau khi bị sốc nhẹ và đã kịp cười khúc khích, cô ấy nghiêm giọng nói: Ồ, họ chọn đúng người rồi đấy, danh hiệu này nghe thật ngọt ngào.

Tôi nghĩ vợ tôi có thể đã không nói thật những điều cô ấy suy nghĩ, nhưng cô ấy còn biết nói gì hơn nữa?".

Diện mạo người đàn ông sexy nhất thế giới trong năm 2021 - 3

Nam diễn viên Paul Rudd đã liên tục trở thành đề tài bình luận của cư dân mạng trong vài năm trở lại đây vì anh trẻ lâu một cách đáng nể (Ảnh: People).

Nói về hình dung của mình xung quanh danh hiệu này, Paul Rudd cho hay: "Tôi hy vọng rằng tôi sẽ được mời tới dự tiệc cùng với những người đàn ông sexy quyến rũ khác từng được People trao cho danh hiệu này, như tài tử George Clooney, Brad Pitt, nam diễn viên Michael B. Jordan...

Tôi hy vọng cuộc sống tiệc tùng của mình từ nay sẽ mở rộng. Tôi sẽ phải lựa chọn cho mình một phong cách, tôi là người hay suy nghĩ nên tôi sẽ lựa chọn phong cách trầm ngâm, tôi nghĩ phong cách này sẽ giúp tôi trở nên hấp dẫn theo kiểu bí ẩn và hướng nội. Nói chung là tôi chờ đợi những điều mới mẻ sẽ đến sau khi tôi được trao danh hiệu này".

Năm ngoái, danh hiệu "Người đàn ông sexy nhất thế giới" từng được tạp chí People trao cho nam diễn viên Michael B. Jordan.

Đang được quan tâm