David Beckham tự hào vì cô con gái út Harper

(Dân trí) - Những ngày gần đây, cựu danh thủ David Beckham liên tục có những đăng tải trên mạng xã hội bày tỏ sự tự hào về cô con gái út Harper Beckham.

David Beckham tự hào vì cô con gái út Harper - 1

Mới đây, cô bé Harper Beckham (10 tuổi) đã vừa giành được huy chương bạc trong một cuộc thi đấu võ Judo (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây, cô bé Harper Beckham (10 tuổi) đã vừa giành được huy chương bạc trong một cuộc thi đấu võ Judo, ngay lập tức, David Beckham đã có đăng tải trên tài khoản mạng xã hội và gọi cô con gái út là: "Ngôi sao Judo bé nhỏ của tôi!".

David Beckham (46 tuổi) là một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong lịch sử thể thao, sức hấp dẫn của cựu danh thủ cho tới thời điểm này vẫn chưa dừng lại. Hiện tại, gia đình Beckham được xem như gia đình hấp dẫn hàng đầu trong giới showbiz quốc tế. Từng động thái của các thành viên trong gia đình này đều khiến truyền thông - công chúng quan tâm.

Trong đó, việc gia đình Beckham nuôi dạy và định hướng sự nghiệp cho các con cũng là một đề tài được truyền thông quan tâm đề cập. Trong gia đình Beckham, cậu con trai Romeo (19 tuổi) hiện là người con duy nhất của cựu danh thủ theo đuổi sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, Romeo đã đầu quân cho một câu lạc bộ bóng đá tại Mỹ.

Điều bất ngờ là cô bé Harper dường như cũng thừa hưởng gen thể thao của cha, cô bé hiện thường xuyên luyện tập cưỡi ngựa và Judo.

David Beckham tự hào vì cô con gái út Harper - 2

Việc gia đình Beckham nuôi dạy và định hướng sự nghiệp cho các con cũng là một đề tài được truyền thông quan tâm đề cập (Ảnh: Daily Mail).

Trong khi đó, cậu con trai Cruz Beckham (16 tuổi) thể hiện gen nghệ thuật thừa hưởng từ mẹ - Victoria Beckham, nữ ca sĩ nổi tiếng một thời của nhóm Spice Girls, Cruz thi thoảng vẫn đăng tải những clip ca hát của bản thân trên tài khoản mạng xã hội.

Cruz từng chia sẻ trên tài khoản cá nhân rằng cậu hy vọng sẽ gây dựng được sự nghiệp trong lĩnh vực âm nhạc. Cruz đôi khi còn hát những ca khúc tự sáng tác. Cậu thiếu niên có thể chơi đàn guitar và mix nhạc.

Trong khi đó, cậu con trai cả của nhà Beckham - Brooklyn (22 tuổi) lại có hứng thú nhiều nhất với nhiếp ảnh.

Hồi đầu tuần này, nhân Ngày Quốc tế Trẻ em gái (11/10), David Beckham đã có đăng tải thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho những bé gái, những nữ giới mạnh mẽ và xuất sắc:

"Hôm nay là Ngày Quốc tế Trẻ em gái, tôi muốn tôn vinh tất cả những bé gái trên thế giới này, đặc biệt là những bé gái, những nữ giới đang phá vỡ những rào cản về giới tính, họ đang nỗ lực không ngừng để tạo nên những thay đổi tích cực.

Những bé gái, những nữ giới mạnh mẽ như vậy khiến tôi cảm thấy phấn khích khi nghĩ về tương lai phía trước, con gái Harper của tôi sẽ được truyền cảm hứng từ nghị lực và quyết tâm của họ".

David Beckham tự hào vì cô con gái út Harper - 3
David Beckham tự hào vì cô con gái út Harper - 4

Hồi đầu tuần này, nhân Ngày Quốc tế Trẻ em gái (11/10), David Beckham đã có đăng tải thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho những bé gái, những nữ giới mạnh mẽ và xuất sắc (Ảnh: Daily Mail).

Đăng kèm với dòng trạng thái này là nhiều bức ảnh, trong đó có ảnh David Beckham chụp với cô con gái út Harper và ảnh hai cha con chụp với đội tuyển bóng đá nữ của Anh.

Ngoài ra, David còn đăng tải ảnh của những nữ giới trẻ tuổi khiến anh cảm thấy ngưỡng mộ như nữ vận động viên trượt ván Sky Brown (13 tuổi), nữ vận động viên tennis Emma Raducanu (18 tuổi), nữ ca sĩ Billie Eilish (19 tuổi), nữ nhà thơ Amanda Gorman (23 tuổi), nhà hoạt động xã hội Malala Yousafzai (24 tuổi) và nữ diễn viên Zendaya (25 tuổi).