David Beckham gặp phản ứng khi đăng ảnh bị con gái cắn chảy máu mũi

(Dân trí) - Đầu tuần này, cựu danh thủ David Beckham (46 tuổi) đăng tải lên tài khoản mạng xã hội một bức hình cho thấy mũi anh bị thương.

David Beckham gặp phản ứng khi đăng ảnh bị con gái cắn chảy máu mũi - 1

Đầu tuần này, cựu danh thủ David Beckham (46 tuổi) đăng tải lên tài khoản mạng xã hội một bức hình cho thấy mũi anh bị thương (Ảnh: Hello Magazine).

David Beckham tiết lộ rằng cô con gái út Harper (10 tuổi) đã cắn vào mũi anh khi anh đang trêu và cù cô bé. David đăng ảnh và chia sẻ trong đăng tải trên mạng xã hội của mình rằng: "Cần phải ghi lại để tự nhắc mình, khi cù con gái thì không được để mũi ở gần miệng con".

Đi kèm với đó là một biểu tượng mặt cười, dù vậy, một số cư dân mạng không đánh giá đây là một đăng tải hài hước. Khi thông tin này được đăng tải trên tờ tin tức Daily Mail (Anh), mẩu tin này đã được chia sẻ lại gần 5.500 lượt và nhận về hơn 100 bình luận.

Bình luận nhận được nhiều sự ủng hộ nhất (hơn 2000 lượt ủng hộ) chỉ viết ngắn gọn: "Một gia đình kỳ lạ". Một bình luận nhận được hơn 1700 lượt ủng hộ nhận định: "Tôi cảm thấy hơi ái ngại trước đăng tải này. Mọi thứ đều phải đưa lên mạng xã hội hay sao?".

Một người khác chia sẻ ý kiến và nhận về gần 700 lượt ủng hộ: "Nếu con của bạn cắn bạn tới mức như vậy sau khi bạn trêu đùa con một chút, và đặc biệt là nếu con đã ở tuổi lên 10, vậy thì có vấn đề với cách hành xử của con, hoặc là cách dạy bảo của cha mẹ, tôi sợ là có thể cả hai phía đều có vấn đề và cần phải nhìn nhận lại".

David Beckham gặp phản ứng khi đăng ảnh bị con gái cắn chảy máu mũi - 2

Thực tế, đây không phải lần đầu gia đình Beckham gặp phải những ý kiến phản ứng của cư dân mạng xung quanh đăng tải trên mạng xã hội liên quan tới việc nuôi nấng con cái (Ảnh minh họa: Bích Ngọc).

Thực tế, đây không phải lần đầu gia đình Beckham gặp phải những ý kiến phản ứng của cư dân mạng xung quanh đăng tải trên mạng xã hội liên quan tới việc nuôi nấng con cái.

Trước đây, vợ chồng David Beckham cũng từng trở thành chủ đề tranh luận của cư dân mạng và  của cả giới truyền thông xung quanh việc cha mẹ có nên hôn con lên môi hay không. Trước đó, cựu danh thủ David Beckham và vợ - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham thường đăng những bức ảnh hôn lên môi cô con gái út.