David Beckham "chất lừ" ở tuổi U50

(Dân trí) - Cựu danh thủ tin rằng ở tuổi U50, anh đã thực sự hiểu rõ bản thân mình và phong cách mà mình muốn hướng đến.

David Beckham chất lừ ở tuổi U50 - 1

Cựu danh thủ tin rằng ở tuổi U50, anh đã thực sự hiểu rõ bản thân mình và phong cách mà mình muốn hướng đến (Ảnh: Daily Mail).

Là một cựu danh thủ, một nhân vật nổi tiếng trong văn hóa đại chúng thế giới, David Beckham (46 tuổi) được biết đến không chỉ bởi tài năng đá bóng, mà còn bởi sức hấp dẫn toát ra từ diện mạo và phong thái, khiến ngay cả những người không hiểu về bóng đá cũng phải chú ý và biết tới David Beckham.

Giờ đây, khi đã ở tuổi U50, David Beckham vẫn tích cực gây dựng sự nghiệp của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh là chủ tịch kiêm người đồng sở hữu câu lạc bộ bóng đá Inter Miami (Mỹ), sở hữu các thương hiệu đồ uống, kính mắt thời trang, nước hoa...

David Beckham còn là đại sứ hình ảnh của Hội đồng Thời trang Anh và gần đây còn ký một hợp đồng để chuẩn bị thực hiện phim tài liệu kể về cuộc đời mình với một nền tảng chiếu phim trực tuyến. David Beckham luôn bận rộn, sức hấp dẫn tỏa ra từ anh vẫn tiếp tục thu hút công chúng, khiến các hợp đồng và công việc vẫn tới tấp tìm đến người đàn ông trung niên này.

Trong một cuộc phỏng vấn vừa thực hiện với tạp chí dành cho nam giới GQ (Anh), David Beckham chia sẻ nhiều điều về quan niệm của anh trong cách nam giới tạo dựng phong cách diện mạo, từ thời trang, kiểu tóc, tới cách sử dụng nước hoa...

David Beckham chất lừ ở tuổi U50 - 2

Mới đây, ông bố 4 con lại gây ấn tượng khi xuất hiện trong loạt ảnh quảng bá cho dòng sản phẩm kính mắt thời trang (Ảnh: Daily Mail).

Sau cùng, David Beckham chia sẻ rằng trải qua thời gian, qua rất nhiều lần hợp tác với các nhà thiết kế khác nhau, thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau, giờ đây, anh tìm về phong cách cổ điển, về vẻ đẹp nam tính lịch lãm không bao giờ lỗi mốt:

"Tôi nghĩ tôi đã hiểu rõ chính mình và phong cách riêng của mình tính tới thời điểm hiện tại, tôi tin điều quan trọng nhất trong sức hấp dẫn của một người đàn ông trung niên chính là sự tự tin và sự thoải mái với chính bản thân mình".

Mới đây, ông bố 4 con lại gây ấn tượng khi xuất hiện trong loạt ảnh quảng bá cho dòng sản phẩm kính mắt thời trang. Phong cách mà David Beckham hướng tới trong bộ ảnh này chính là "vẻ đẹp cổ điển và bền vững với thời gian".

Sau khi từ giã sự nghiệp cầu thủ bóng đá, David Beckham đã trở thành một doanh nhân thành đạt, anh hợp tác với nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau và thường tạo nên những bản hợp đồng thành công. Việc David Beckham được mời đảm nhận vị trí đại sứ hình ảnh của Hội đồng Thời trang Anh đã cho thấy sức ảnh hưởng của anh trong lĩnh vực thời trang.

David Beckham "chất lừ" ở tuổi U50:

David Beckham chất lừ ở tuổi U50 - 3
David Beckham chất lừ ở tuổi U50 - 4
David Beckham chất lừ ở tuổi U50 - 5
David Beckham chất lừ ở tuổi U50 - 6

David Beckham "chất lừ" ở tuổi U50