David Beckham bỗng nhiên không còn nếp nhăn khiến fan thấy lạ lẫm

(Dân trí) - Việc David Beckham bỗng nhiên xuất hiện với gương mặt trẻ trung hơn, không còn nhiều nếp nhăn, khiến fan cảm thấy lạ lẫm.

David Beckham bỗng nhiên không còn nếp nhăn khiến fan thấy lạ lẫm - 1

David Beckham xuất hiện tại một sự kiện hồi tháng 9 vừa qua (Ảnh: Daily Mail).

Câu hỏi có phải David Beckham đã sử dụng phương pháp can thiệp thẩm mỹ hay không đang xuất hiện trong cộng đồng fan của cựu danh thủ.

Trước đây, David Beckham (46 tuổi) đã từng lên tiếng khẳng định rằng anh sẽ không bao giờ tìm tới can thiệp hay phẫu thuật thẩm mỹ. Dù vậy, một số bức ảnh gần đây cho thấy David Beckham xuất hiện với một diện mạo trẻ trung hơn nhiều, những nếp nhăn trên trán và khóe mắt bớt đi hẳn. Nhiều người cho rằng cựu danh thủ đã thay đổi suy nghĩ năm xưa.

Bác sĩ thẩm mỹ khá nổi tiếng đang làm việc tại London, Anh - ông Julian De Silva chia sẻ nhận định với tờ tin tức Daily Mail (Anh) rằng: "Tôi thấy trong một số bức ảnh, David Beckham không còn nhiều nếp nhăn nữa. Hơn thế, lông mày của Beckham có vẻ hạ xuống thấp hơn một chút. Điều này có thể xảy ra do lão hóa nhưng cũng có thể do một người vừa tiêm Botox trên trán.

David Beckham bỗng nhiên không còn nếp nhăn khiến fan thấy lạ lẫm - 2

David Beckham vốn có nhiều nếp nhăn trên gương mặt (Ảnh: Daily Mail).

Để ý kỹ thì vùng má của Beckham cũng trở nên căng đầy hơn. Trong những bức ảnh trước đây, gương mặt của David Beckham có phần nhỏ hơn, đó là điều thường thấy của sự lão hóa bởi gương mặt sẽ mất đi sự căng mọng ở hai bên gò má qua thời gian".

Hồi năm 2018, David Beckham từng nói: "Phẫu thuật thẩm mỹ có thể là chuyện bình thường đối với ai đó, nhưng đối với tôi thì không. Đối với cá nhân tôi, tôi không bao giờ tìm tới các can thiệp thẩm mỹ. Tôi không có cảm hứng để làm điều đó. Già đi một cách tự nhiên là lựa chọn ưu tiên của tôi. Tôi không bao giờ muốn can thiệp gì vào quá trình lão hóa tự nhiên ấy".

Đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay - một người bạn lâu năm của David Beckham trước đây đã công khai chia sẻ việc ông tìm tới can thiệp thẩm mỹ để giảm các nếp nhăn trên gương mặt: "Những nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt tôi thật kinh khủng, dù vậy, tôi không bao giờ xấu hổ vì những nếp nhăn của mình cả.

Chỉ có điều những đứa con của tôi đã khiến tôi càng lúc càng trở nên ám ảnh về những nếp nhăn của mình. Có khi tôi đang ngủ và bị đánh thức dậy vì đứa con gái nhỏ của tôi đang chơi đùa với những nếp nhăn trên gương mặt tôi".

David Beckham bỗng nhiên không còn nếp nhăn khiến fan thấy lạ lẫm - 3

Đầu bếp Gordon Ramsay trước và sau khi tiêm Botox (Ảnh: Daily Mail). 

Nhiều người cho rằng có thể David Beckham đã tìm sự tư vấn từ Gordon Ramsay và quyết định thay đổi quan điểm của mình năm xưa về can thiệp thẩm mỹ.