Dấu hiệu khiến minh tinh Scarlett Johansson tự tin ở lần kết hôn thứ 3

(Dân trí) - Nữ diễn viên Scarlett Johansson hiện đang trong cuộc hôn nhân thứ 3 với nam diễn viên hài Colin Jost. Khởi đầu cuộc hôn nhân, họ đã có được một dấu hiệu tốt đẹp cho thấy có khả năng bền lâu.

Dấu hiệu khiến minh tinh Scarlett Johansson tự tin ở lần kết hôn thứ 3 - 1

Dấu hiệu khiến minh tinh Scarlett Johansson tự tin ở lần kết hôn thứ 3

Mới đây, nam diễn viên hài Colin Jost đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng vợ chồng anh vẫn đang cảm thấy rất ổn thỏa trong hôn nhân, dù phải dành nguyên 4 tháng đầu tiên chỉ để... ở nhà thực hiện cách ly xã hội vì dịch bệnh Covid-19.

Việc bên nhau 24/24 trong suốt 4 tháng mà vẫn hòa thuận khiến cả đôi bên tin rằng đây là "một dấu hiệu tốt" cho thấy họ thực sự hợp nhau và có thể duy trì một cuộc hôn nhân bền lâu.

Đối với Colin Jost (38 tuổi), dịch bệnh Covid-19 là một phép thử hữu hiệu đối với anh và vợ - minh tinh Scarlett Johansson (36 tuổi), trải qua việc cách ly bên nhau khiến họ có thêm niềm tin về việc có thể cùng nhau gây dựng một cuộc hôn nhân bền vững.

Cặp đôi chính thức kết hôn hồi tháng 10/2020 và cho tới giờ, Colin Jost có thể khẳng định rằng mọi thứ vẫn đang diễn ra tốt đẹp: "Quãng thời gian 4 tháng cách ly chung dưới một mái nhà là một dấu hiệu tốt. Việc các cặp vợ chồng buộc phải ở nhà cả ngày với nhau trong quãng thời gian cách ly xã hội vì dịch bệnh đã khiến nhiều cặp đôi phải trải qua một giai đoạn căng thẳng.

"Nếu một cặp đôi có thể hòa thuận để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này, tôi tin rằng đó là một dấu hiệu tốt cho cuộc hôn nhân của họ".

Dấu hiệu khiến minh tinh Scarlett Johansson tự tin ở lần kết hôn thứ 3 - 2

Nữ diễn viên Scarlett Johansson hiện đang trong cuộc hôn nhân thứ 3 với nam diễn viên hài Colin Jost. Khởi đầu cuộc hôn nhân, họ đã có được một dấu hiệu tốt đẹp cho thấy có khả năng bền lâu.

Chia sẻ về việc tổ chức hôn lễ với minh tinh Scarlett Johansson, Colin Jost chia sẻ thành thực rằng anh để vợ nắm quyền chủ động trong vấn đề này bởi anh tin rằng Scarlett Johansson sẽ thu xếp việc này tốt hơn mình:

"Tôi không cố tỏ ra mình biết hết về mọi thứ hoặc có gu trong mọi chuyện. Tôi rất vui vẻ được trông cậy vào bạn đời, một người có gu tốt hơn tôi và hiểu biết rất nhiều chuyện".

Theo Colin Jost, anh quan tâm tới cuộc hôn nhân hơn là lễ cưới: "Tôi vui vì mình có thể thu xếp cuộc sống hôn nhân ổn thỏa. Đối với tôi, hôn lễ không phải là chuyện lớn, tôi không có bất cứ hình dung nào về điều đó. Tôi dành nhiều suy nghĩ về người bạn đời và cuộc sống hôn nhân hơn. Có rất nhiều điều trong hôn lễ thậm chí tôi không để tâm đến".

Dấu hiệu khiến minh tinh Scarlett Johansson tự tin ở lần kết hôn thứ 3 - 3

Sau khi cặp đôi tổ chức một hôn lễ giản dị hồi mùa thu năm 2020, họ đã chính thức thông báo tin vui tới giới truyền thông

Sau khi cặp đôi tổ chức một hôn lễ giản dị hồi mùa thu năm 2020, họ đã chính thức thông báo tin vui tới giới truyền thông và công chúng thông qua một đăng tải trên tài khoản mạng xã hội chính thức của một tổ chức từ thiện, tổ chức này chuyên hỗ trợ thực phẩm cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn.

Cặp đôi quyết định thông báo theo cách này nhằm mục đích giúp tổ chức từ thiện được biết tới nhiều hơn, nhận được nhiều sự quyên góp hơn.

Dấu hiệu khiến minh tinh Scarlett Johansson tự tin ở lần kết hôn thứ 3 - 4

Trước đây, Scarlett Johansson đã từng kết hôn hai lần

Trước đây, Scarlett Johansson đã từng kết hôn hai lần. Cuộc hôn nhân đầu với nam diễn viên Ryan Reynolds kéo dài từ năm 2008 tới năm 2011. Cuộc hôn nhân thứ hai với nhà báo người Pháp Romain Dauriac kéo dài từ năm 2014 tới năm 2017. Từ cuộc hôn nhân thứ hai, Scarlett Johansson có một cô con gái nay đã lên 6 tuổi.

Với Colin Jost, đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của anh. Hai người đã từng hợp tác trong công việc hồi năm 2006 khi họ đang cùng tham gia thực hiện một chương trình truyền hình. Trải qua nhiều năm tháng và biến động, họ bắt đầu hẹn hò từ năm 2017 và quyết định đi đến hôn nhân vào năm 2020.

Dấu hiệu khiến minh tinh Scarlett Johansson tự tin ở lần kết hôn thứ 3
Scarlett Johansson và Colin Jost xuất hiện tại lễ trao giải Oscar 2020