Đạo diễn "Trò chơi con mực": Chắc chắn có phần hai của phim!

(Dân trí) - Sau nhiều ngày cân nhắc, cuối cùng, đạo diễn của "Trò chơi con mực' (Squid Game) đã đưa ra thông báo chính thức về việc thực hiện phần hai của phim.

Trong bài phỏng vấn mới đây với hãng tin AP, đạo diễn Hwang Dong Hyuk của Trò chơi con mực (Squid Game) cho biết: "Đã có rất nhiều áp lực, rất nhiều yêu cầu và rất nhiều tình cảm cho mùa phim thứ 2. Vậy nên tôi nghĩ mình không còn lựa chọn nào khác. Tôi xin khẳng định rằng sẽ có một mùa phim thứ hai.

Hiện tại, nó đang ở trong đầu tôi. Tôi đang trong giai đoạn lên ý tưởng. Vẫn còn quá sớm để nói phim sẽ ra mắt khi nào hay nội dung ra sao. Nhưng tôi xin hứa một điều... rằng Gi Hun sẽ quay trở lại, và anh ấy sẽ làm gì đó cho thế giới".

Kết thúc phần một, nam chính Gi Hun (Lee Jung Jae thủ vai) đã quyết định không đi Mỹ và ở lại Hàn Quốc sau khi nhận được một lời mời đặc biệt. 

Đạo diễn Trò chơi con mực: Chắc chắn có phần hai của phim! - 1

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk của "Trò chơi con mực" xác nhận sẽ có phần hai của phim.

Theo dự đoán của khán giả, phần hai của phim sẽ xoay quay cuộc chiến đấu giữa Gi Hun và tổ chức tạo ra Trò chơi con mực. Ngoài ra, câu chuyện cuộc đời của một số tuyến nhân vật trong Trò chơi con mực phần một hứa hẹn sẽ được hé lộ đầy thú vị trong phần hai.

Ngày 8/11, dàn diễn viên của phim gồm Lee Jung Jae, Park Hae Soo và Jung Ho Yeon đến tham dự thảm đỏ NeueHouse Hollywood cùng đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Họ tham dự buổi chiếu phim đặc biệt và trả lời câu hỏi xoay quanh bộ phim Trò chơi con mực.

Đạo diễn người Hàn Quốc chia sẻ, ông rất vui khi đọc được những kịch bản về phần hai của phim do fan tạo trên mạng. Hwang Dong Hyuk hạnh phúc khi tác phẩm được khán giả đón nhận nồng nhiệt và giới truyền thông quan tâm.

Ngay sau khi có thông tin này, đại diện của Netflix - nơi đầu tư sản xuất phần một của Trò chơi con mực chia sẻ với Hollywood Reporter rằng đôi bên đang thảo luận sản xuất phần hai nhưng chưa ra kết luận.

Đạo diễn Trò chơi con mực: Chắc chắn có phần hai của phim! - 2

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk và dàn diễn viên của "Trò chơi con mực" tham dự sự kiện tại Mỹ.

Bộ phim sinh tồn mang tên Trò chơi con mực của Hàn Quốc, gồm 9 tập, chính thức ra mắt khán giả toàn cầu vào tháng 9 vừa rồi và nhanh chóng trở thành hiện tượng trên khắp thế giới. Phim trở thành series có lượng người xem lớn nhất từ trước đến nay của dịch vụ phát trực tuyến.

Phim kể về cuộc chiến sinh tồn của 456 người dân nghèo nhằm giành lấy phần thưởng là số tiền 45,6 tỷ won. Đạo diễn Hwang Dong Hyuk lấy cảm hứng từ trò chơi cùng tên của rất nhiều trẻ em Hàn Quốc thập niên 1970 - 1980 để sáng tạo phim. Ngoài Lee Jung Jae, phim còn quy tụ dàn diễn viên có tiếng của Hàn Quốc như Gong Yoo, Wi Ha Joon, Jung Ho Yeon...

Tính đến đầu tháng 11, Trò chơi con mực đạt hơn 3 tỷ phút xem và mang về cho nhà sản xuất Netflix khoảng 891 triệu USD doanh thu. Ngoài ra, thành công của bộ phim còn thay đổi diện mạo của điện ảnh xứ Hàn với khán giả thế giới và đưa dàn diễn viên của phim trở thành những ngôi sao.

Đạo diễn "Trò chơi con mực" chia sẻ về bộ phim

Tin liên quan