Đạo diễn Long Kan đi tìm lời giải "bối cảnh" cho Fashion Voyage The Show 3

(Dân trí) - Nhà sáng lập Long Kan đã cùng ê-kíp đưa show diễn Fashion Voyage The Show 3 - Chasing The Sun đến Phú Quốc, với mục tiêu tạo nên một sàn catwalk bay bổng, mới lạ và độc đáo.

Đạo diễn Long Kan đi tìm lời giải bối cảnh cho Fashion Voyage The Show 3 - 1

Đạo diễn Long Kan đi tìm lời giải "bối cảnh" cho Fashion Voyage The Show 3

Sau khi ban tổ chức Fashion Voyage chính thức công bố đảo Ngọc Phú Quốc là điểm đến cho chuyến viễn du tiếp theo, thông tin này đã tạo nên sự háo hức mong chờ từ giới mộ điệu. Trung tuần tháng 2, nhà sáng lập Long Kan đã cùng ê-kíp lên đường chọn bối cảnh phù hợp, nơi dựng sàn catwalk vô cực giúp phô diễn vẻ đẹp đến từ những bộ trang phục mới nhất của các nhà thiết kế.

Với sứ mệnh quảng bá thời trang và du lịch, "kẻ mộng" Long Kan không ngừng nỗ lực tìm tòi những địa danh mới, đưa vào show diễn các yếu tố độc đáo và mới lạ, sao cho chuyến viễn du lần này đạt đến cảnh giới cao nhất của hai chữ "thăng hoa".

Đạo diễn Long Kan đi tìm lời giải bối cảnh cho Fashion Voyage The Show 3 - 2

Show diễn ngày đầu tiên có phong cách đường phố, đạo diễn Long Kan tìm đến những dãy phố đầy màu sắc, chạy dọc theo không gian xanh ngát của trời và biển, những khối nhà cao tầng trải dài trên vách đá ngoạn mục bên đại dương xanh thẳm, những cung đường dài hút mắt lung linh màu khi được phủ nắng.

Show diễn ngày thứ hai diễn ra giữa khung cảnh lãng mạn, bay bổng, hòa chung cảm xúc với các hành khách trên chuyến tàu Fashion Voyage The Show 3.

Điểm đặc biệt nhất của Fashion Voyage The Show 3 chính là sàn catwalk trên hồ nước vô cực. Đạo diễn Long Kan đã tính toán kỹ lưỡng, sao cho màn trình diễn của các người mẫu trên sàn catwalk này trở thành điểm nhấn của Fashion Voyage nói riêng và thế giới thời trang nói chung.

Đứng trước thử thách phải vượt lên trên những gì đã làm được trong các show Fashion Voyage trước đây, nhà sáng lập Long Kan luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe về bối cảnh trình diễn vốn là điểm nhấn độc đáo của bất kỳ chuyến viễn du thời trang nào của Fashion Voyage.

Đạo diễn Long Kan đi tìm lời giải bối cảnh cho Fashion Voyage The Show 3 - 3
Đạo diễn Long Kan đi tìm lời giải bối cảnh cho Fashion Voyage The Show 3 - 4

Giữa không gian bao la của ánh nắng mặt trời, biển khơi xanh ngát, Fashion Voyage The Show 3 với chủ đề "Chasing The Sun - Rong ruổi theo ánh mặt trời" chắc chắn sẽ đem lại cho giới mộ điệu một nguồn năng lượng tích cực, một niềm tin vào tương lai tươi sáng.

Đêm diễn giới thiệu những sáng tạo của ba NTK nổi tiếng: Lê Thanh Hòa, Adrian Anh Tuấn, Võ Công Khanh, cũng như mở ra cơ hội cho các NTK trẻ phô diễn tài năng.