Thứ sáu, 15/12/2017 - 11:22

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải bác tin Quốc Khánh không đóng Ngọc Hoàng trong Táo quân 2018

Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình, Đài THVN khẳng định, các thông tin liên quan đến Táo quân 2018 hiện nay đều không chính xác. “Mọi kịch bản hay diễn viên trong chương trình này đều đang được ê-kip giữ bí mật”, đạo diễn Thanh Hải cho hay.

Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đầu trong Táo quân 2017.
Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đầu trong Táo quân 2017.

Trao đổi với PV Lao Động, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cũng phủ nhận thông tin diễn viên Quốc Khánh sẽ không đóng vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo quân cuối năm.

Nhiều năm nay, Táo quân là chương trình luôn được chờ đợi mỗi dịp tết đến xuân sang. Sức hút của Táo quân nằm ở chỗ, đây không chỉ là một chương trình giải trí mà còn mang ý nghĩa thời sự, xã hội với những sự kiện nóng trong một năm qua. Phản ánh đời sống đất nước qua lăng kính vừa hài hước, dí dỏm vừa sâu cay, tinh tế của nghệ thuật, đây chính là yếu tố khiến Táo quân luôn trở nên hấp dẫn, lôi cuốn đối với khán giả.

Trong đó, bên cạnh sự xuất hiện của các nhân vật Táo quân thì Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng được xem là các vai diễn then chốt, "đinh" của chương trình.

Nếu Xuân Bắc, Công Lý ghi đậm dấu ấn bởi vẻ sôi động, biến hóa trên sân khấu thì Quốc Khánh lại có lối diễn thâm trầm, chậm rãi. Nhưng chính điều này lại tạo nên nét duyên ngầm riêng của nam diễn viên có gương mặt khắc khổ này.

Mới đây, bên lề một sự kiện văn hóa, anh cho rằng vẫn chưa nhận được lời mời tham gia Táo quân 2018 của đạo diễn Thanh Hải. Chia sẻ này của anh khiến nhiều người lo lắng, vì Quốc Khánh là một trong những gương mặt được chờ đợi nhất của chương trình này.

Theo Đào Bích
Lao Động