Cựu thành viên Modern Talking sẽ hát hết mình trên sân khấu Việt

(Dân trí) - Trong một clip ngắn gửi lời chào tới khán giả Việt Nam trước thềm đêm nhạc được chờ đợi, nam ca sĩ người Đức - Thomas Anders (cựu thành viên ban nhạc đình đám một thuở Modern Talking) - đã “ngoắc tay cam kết” với khán giả Việt về một đêm nhạc tuyệt vời.

Nam ca sĩ Thomas Anders
Nam ca sĩ Thomas Anders

Trong clip ngắn này, Thomas Anders đã thể hiện sự háo hức được tới Việt Nam trong một đêm diễn duy nhất tổ chức tại Hà Nội: “Tôi ngoắc tay hứa với các bạn rằng chúng ta sẽ có một đêm nhạc vô cùng tuyệt vời. Hẹn sớm gặp các bạn tại Hà Nội”.

Thời gian gần đây, những chương trình ca nhạc mang tính hoài niệm, mời những nghệ sĩ quốc tế từng một thời gây sốt đối với người nghe nhạc ở Việt Nam trong những thập niên trước, bỗng trở thành một “đặc sản ăn khách” đối với công chúng Việt.

Cựu thành viên Modern Talking sẽ hát hết mình trên sân khấu Việt - 2

Người yêu nhạc tại Việt Nam đã thể hiện sự “chịu chơi” của mình khi các đêm diễn này không chỉ bán hết vé mà nhiều khi còn… “cháy vé”. Với đêm nhạc của cựu thành viên Modern Talking sắp diễn ra trong tháng 11 này, được biết tất cả các hạng vé tầm trung, vé VIP đã được khán giả đặt mua nhanh chóng.

Modern Talking ở những thập niên trước
Modern Talking ở những thập niên trước

Được biết, nam ca sĩ Thomas Anders sẽ đi xuống khu vực khán giả để hát cùng người yêu nhạc Việt Nam. Để chuẩn bị cho điều đặc biệt này, Thomas Anders đã yêu cầu ban tổ chức cho chạy chữ trên màn hình sân khấu để tất cả khán giả đều có thể hòa chung lời hát với ông.

Tất cả các ca khúc của Modern Talking từng trở nên quen thuộc với người yêu nhạc Việt Nam sẽ được Thomas Anders biểu diễn như cách công chúng vẫn thường nhớ đến.

Cựu thành viên Modern Talking “ngoắc tay cam kết” với khán giả Việt

PV

Tin liên quan
Đang được quan tâm