Thứ hai, 23/09/2013 - 13:21

"Cướp biển" Johnny Depp gây sốc khi tiết lộ về đôi mắt gần như mù

Dân trí

Khán giả đã rất sốc khi nam diễn viên tiết lộ sự thật về đôi mắt gần như mù của mình.

Nam diễn viên của “Cướp biển Caribbe” - Johnny Depp vừa chia sẻ với báo giới rằng một bên mắt của anh chỉ nhìn được “rất, rất mờ”, nếu không đeo kính, anh sẽ chỉ nhìn thấy những đồ vật để cách mắt khoảng vài phân.

Cướp biển Johnny Depp tiết lộ về đôi mắt gần như mù


Thực tế, gần như cả cuộc đời mình Johnny Depp đã phải sống với một bên mắt trái có thị lực rất kém. Năm nay, nam diễn viên đã 50 tuổi, không chỉ mắt trái của Johnny Depp gần như bị mù mà ngay cả mắt phải cũng có thị lực kém dần.

Johnny Depp đã phải khổ sở vì thị lực kém từ lúc mới sinh ra đời. Mắt của anh bị tật khúc xạ bẩm sinh và “trong suốt cuộc đời mình, tôi chưa bao giờ có được một thị lực bình thường”.

Nếu Depp không đeo kính, anh sẽ rất khó khăn khi diễn xuất, đi lại hoặc sinh hoạt. Tuy vậy, rất ít người biết điều này và thực tế đến tận hôm nay Johnny Depp mới chia sẻ công khai trên mặt báo bí mật của mình.

Cướp biển Johnny Depp tiết lộ về đôi mắt gần như mù


Tuy vậy, đối với Johnny Depp, việc vật lộn với thị lực kém cũng chẳng là gì khi đem so sánh với cuộc sống “bất thường” của một ngôi sao điện ảnh. Đối với nam tài tử Hollywood, anh cho rằng đây mới chính là trận chiến lớn nhất trong cuộc đời anh, trận chiến làm sao để anh và gia đình có thể sống một cách bình thường nhất.

Dù rất vui với những thành công đã đạt được trong sự nghiệp nhưng Johnny Depp cũng có một ước mong rằng: “Giá như tôi có thể đi đến bất cứ đâu mà không cần phải chạy trốn, ngụy trang hoặc đi lại một cách lén lút. Càng lớn tuổi, khi đầu óc dần… trì trệ, tôi càng nhận ra rằng, hiểu theo một cách nào đó, tôi đã sống một cuộc đời khá phù phiếm”.

Hiện giờ Johnny Depp đã là cha của hai đứa trẻ, một trai một gái. Sau hơn 2 thập kỷ xuất hiện trên màn ảnh, Johnny Depp khẳng định rằng chuyện anh chia tay nghiệp diễn là điều chắc chắn, chỉ còn chờ tìm được một thời điểm thích hợp nữa thôi: “Giờ tôi đã 50 tuổi rồi và tôi không thể giả vờ nói rằng tôi vẫn muốn tiếp tục đóng phim thêm 10 năm nữa”. 

 

 

Bích Ngọc

Theo NY Daily News

Đáng quan tâm
Mới nhất