Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham

(Dân trí) - Hiện tại, gia đình của cựu danh thủ David Beckham và nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham đang tận hưởng quãng thời gian cách ly với nhịp sống chậm rãi, tĩnh lặng.

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 1

Bên bức ảnh chụp với con gái Harper, David viết: “Cuộc đi dạo tuyệt vời bên những cô gái tuyệt vời của tôi”

Cả gia đình đang cùng lưu lại căn biệt thự nằm ở Cotswolds, Anh. Căn biệt thự trị giá 6 triệu bảng (hơn 170 tỷ đồng) đang là nơi sinh sống của vợ chồng Beckham và 3 trong số 4 người con của họ. Chỉ có cậu con trai cả - Brooklyn Beckham - là hiện đang cách ly bên bạn gái Nicola Peltz ở Mỹ.

Trong những đăng tải trên mạng xã hội của David Beckham (45 tuổi), có thể thấy anh đang tận hưởng cuộc sống chậm rãi, tĩnh lặng bên gia đình một cách đầy hứng thú. David liên tục chia sẻ hình ảnh mình tận hưởng những thú vui bình dị bên các con, như cùng con gái út Harper dắt chó đi dạo hay cùng đi bộ với hai cậu con trai Romeo và Cruz.

Bên bức ảnh chụp với con gái Harper, David viết: “Cuộc đi dạo tuyệt vời bên những cô gái tuyệt vời của tôi”, có thể hiểu chính vợ anh - nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham (46 tuổi) đã là người giúp hai bố con chụp bức hình này.

Không chỉ dành thời gian riêng cho vợ và con gái, David Beckham cũng dành thời gian riêng cho hai cậu con trai tuổi teen - Romeo (17 tuổi) và Cruz (15 tuổi).

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 2
Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 3

Cô bé Harper Beckham trong những bức ảnh do mẹ chụp

Chia sẻ bên bức ảnh chụp với hai cậu con trai, David viết: “Những cậu bé đẹp trai của tôi”. Trong những ngày này, có lẽ thú vui thường thấy nhất trong cuộc sống của gia đình Beckham chính là những cuộc đi dạo bộ xung quanh căn biệt thự của gia đình. David hào hứng chia sẻ những bức ảnh chụp cảnh đi dạo với các con và còn thích thú thực hiện những bức ảnh tự sướng.

Dường như đối với gia đình Beckham, đây là một giai đoạn hiếm hoi khi cả hai vợ chồng không phải di chuyển nhiều vì mục đích công việc, cả hai đều cảm thấy niềm vui lớn khi được dành nhiều thời gian ở bên gia đình. Những đăng tải thường xuyên trên mạng xã hội của David và Victoria đều cho thấy họ đang rất vui vẻ, thoải mái với cuộc sống cách ly tĩnh lặng, chậm rãi.

Victoria vốn đặc trưng với biểu cảm “mặt lạnh” khi chụp ảnh cũng đã có một bức hình tự sướng hiếm hoi, trong đó cô cười rất tươi bên con trai Cruz (15 tuổi). David đã không bỏ qua cơ hội trêu chọc vợ và liền bình luận bên dưới bức ảnh rằng: “Ôi răng của mẹ Victoria trắng quá nhỉ? Trông như nhân vật Ross trong phim ‘Friends’ vậy”.

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 4

Chia sẻ bên bức ảnh chụp với hai cậu con trai, David viết: “Những cậu bé đẹp trai của tôi”

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 5

David Beckham trong một bức ảnh khác chụp bên con gái

Trong bình luận hài hước này, David đang gợi nhớ lại phần phim thứ 6 của sê-ri phim truyền hình “Friends”, khi nhân vật Ross đi tẩy trắng răng để chuẩn bị cho một cuộc hẹn hò, rồi khi chuẩn bị cho một cuộc hẹn khác, anh lại đi nhuộm da cho rám nắng, nhưng hai phương pháp làm đẹp này đưa lại một kết quả tổng hợp... không hề ổn.

Cậu thiếu niên Cruz xuất hiện trong bức ảnh với mẹ dường như cũng biết việc mọi người vẫn thường bình luận rằng mẹ mình hầu như không bao giờ cười, cậu đã chia sẻ bức ảnh lên mạng xã hội và bình luận: “Đương nhiên là mẹ tôi có cười”.

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 6

David hào hứng chia sẻ những bức ảnh chụp cảnh đi dạo với các con và còn thích thú thực hiện những bức ảnh tự sướng

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 7

Victoria vốn đặc trưng với biểu cảm “mặt lạnh” khi chụp ảnh cũng đã có một bức hình tự sướng hiếm hoi, trong đó cô cười rất tươi bên con trai Cruz (15 tuổi)

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 8

David đã không bỏ qua cơ hội trêu chọc vợ và liền bình luận bên dưới bức ảnh rằng: “Ôi răng của mẹ Victoria trắng quá nhỉ? Trông như nhân vật Ross trong phim ‘Friends’ vậy”

Cuộc sống cách ly tĩnh lặng, vui thú điền viên của gia đình Beckham - 9

Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Glamour hồi năm ngoái, Victoria đã giải thích rõ ràng việc tại sao cô từng không muốn cười khi chụp hình tại sự kiện hay khi xuất hiện trước truyền thông - công chúng: “Tôi muốn trung thực, trước đây, tôi có lẽ đã trốn sau một tấm áo giáp, như tấm áo giáp không cười trước mặt mọi người chẳng hạn. Giờ thì bớt rồi.

“Có điều gì đó đã thực sự giải phóng trong tôi, khi tôi yêu quý con người mình - một phụ nữ 45 tuổi, giờ đây tôi cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn”.

David Beckham được con gái Harper mát-xa chân
Victoria Beckham chia sẻ bí quyết trang điểm của bản thân

Bích Ngọc

Theo Daily Mail