Thứ ba, 08/12/2020 - 07:09

Cuộc đoàn tụ với cha ruột "giống y như phim"

Dân trí

Một người đàn ông 43 tuổi đã biến buổi gặp mặt đoàn tụ với cha ruột của mình trở thành câu chuyện giống như trong bộ phim điện ảnh "Elf" (2003).

Cuộc đoàn tụ với cha ruột giống y như phim - 1

Anh Doug Henning (43 tuổi - phải) đến từ thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ, đã hóa trang thành nhân vật Buddy trong bộ phim "Elf" để gặp người cha ruột (trái)

Anh Doug Henning (43 tuổi) đến từ thành phố Boston, bang Massachusetts, Mỹ, đã hóa trang thành nhân vật Buddy trong bộ phim "Elf" để gặp người cha ruột của mình lần đầu tiên tại sân bay quốc tế Logan hồi cuối tháng 11 vừa qua.

Anh Henning được nhận nuôi từ khi còn nhỏ, cha mẹ nuôi đối xử với anh rất tốt, dù vậy, anh vẫn mong được gặp mặt những người thân ruột thịt của mình. Sau khi lần tìm các thông tin, anh Henning đã liên hệ và sắp xếp một cuộc gặp mặt trực tiếp với người cha ruột.

Trong cuộc gặp đầu tiên này, anh quyết định hóa trang thành nhân vật Buddy trong phim "Elf", mang theo tấm biển đề chữ "Dad" (cha) để người cha lần đầu gặp mặt nhanh chóng tìm ra anh. Henning thậm chí còn học thuộc ca khúc nhạc phim của "Elf" để hát tặng cha.

Cùng đi với anh Henning trong cuộc gặp đặc biệt này có cô con gái của anh, cô bé đã giúp quay phim, chụp ảnh trong khi anh Henning bồi hồi gặp cha ruột lần đầu tiên trong đời.

Cha của anh Henning - ông Raul chưa từng xem bộ phim "Elf" nên thoạt tiên ông không hiểu lắm những gì mà anh Henning đã chuẩn bị cho cuộc gặp, nhưng ông nhanh chóng tiến lại và ôm lấy người con trai, trong khi những người xung quanh đã xem bộ phim này liền hiểu ngay tình huống và hò reo chúc mừng hai cha con trong lần đầu gặp nhau tại sân bay.

Cuộc đoàn tụ với cha ruột "giống y như phim"

Anh Henning chia sẻ: "Thoạt tiên khi cha nhìn thấy tôi ở sân bay, có lẽ ông đã nghĩ tôi có vẻ hơi điên rồ, nhưng với tôi đó là cách hay để nhanh chóng làm ấm không khí cuộc gặp này".

Anh Henning đã dành ra nhiều năm để tìm kiếm thông tin về những người thân ruột thịt của mình. Cũng giống như nhân vật trong phim "Elf", người cha của anh - ông Raul không biết về sự có mặt của anh Henning trên đời này. Khi anh Henning kết nối với cha và gặp ông qua những cuộc gọi video, ông Raul đã quyết định sẽ tới Boston gặp con trai nhân dịp lễ Tạ ơn.

Anh Henning đã lập gia đình và đang là cha của hai cô con gái. Sau khi đoàn tụ với con trai, ông Raul liền trở thành ông nội.

"Sau cùng, chúng tôi đã ngồi lại với nhau đúng nghĩa một gia đình và cùng xem bộ phim 'Elf' ", anh Henning cho biết.

Trong bộ phim hài "Elf" (2003), nhân vật chính Buddy (Will Ferrell) vốn là một cậu bé mồ côi, cậu được nuôi lớn ở Bắc Cực bằng sự chăm sóc yêu thương của những yêu tinh nhỏ giúp việc cho ông già Noel. Khi biết rằng mình là một con người và có một người cha ruột, Buddy đã thực hiện cuộc hành trình đi tìm cha, dù người cha này không hề biết tới sự tồn tại của anh.

Elf (2003) - Trailer

Bích Ngọc
Theo Insider