Cùng thưởng thức vẻ đẹp "Sắc xuân"

(Dân trí) - Mùa xuân là mùa khởi đầu của một năm mới, mùa của trời đất giao hòa, của muôn hoa khoe sắc, tỏa hương, của cây cối đâm chồi nảy lộc.

Cùng thưởng thức vẻ đẹp Sắc xuân - 1

Mùa xuân trên đất nước Việt Nam thật tươi đẹp, với đào thắm trước sắc xuân rạo rực, mơn mởn của chồi non lộc biếc, nàng thơ trong em không khỏi rung động bồi hồi. Mặc dù phải cùng đồng đội tham gia chống dịch covid 19, nhưng với đam mê chụp ảnh nên em đã nhờ đồng nghiệp đeo khẩu trang và chụp ảnh cho em bằng điện thoại. Em xin gửi tới Ban tổ chức và các đồng nghiệp y tế cùng thưởng thức vẻ đẹp của mùa xuân trên mọi miền Tổ quốc qua bộ ảnh mang chủ đề "Sắc xuân".

Bùi Mỹ Lương

Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" do Báo Điện tử Dân trí tổ chức, với mong muốn tuyên truyền, quảng bá văn hóa, hình ảnh đất nước con người Việt Nam trong dịp Tết đến, xuân về. Chương trình hứa hẹn là một sân chơi hấp dẫn dành cho quý độc giả nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ban Tổ chức Cuộc thi ảnh "Xuân tin yêu" gửi lời cảm ơn chân thành tới các đơn vị: Sunhouse , Sun Group , Bkav , Huawei , California Fitness & Yoga, Eri Clinic International  đã đồng hành cùng cuộc thi.

Thời hạn gửi bài dự thi: Đến hết ngày 28/02/2021

Gửi bài dự thi trực tiếp tại đây

Thông tin chi tiết về cuộc thi xem tại đây

Tham gia bình chọn cho các tác phẩm dự thi tại đây

Đang được quan tâm