Cung điện Buckingham tìm người phủi bụi, lương 700 triệu đồng/năm

(Dân trí) - Cung điện Buckingham - nơi ở của Nữ hoàng Anh - đang tìm một nhân viên phủi bụi chuyên nghiệp với mức lương lên tới tương đương hơn 700 triệu đồng/năm.

Cung điện Buckingham tìm người phủi bụi, lương 700 triệu đồng/năm - 1

Cung điện Buckingham tìm người phủi bụi, lương 700 triệu đồng/năm (Ảnh: Daily Mail)

Cung điện Buckingham (London, Anh) đang tìm một nhân viên quét dọn, phủi bụi bề mặt đồ đạc nội thất. Mức lương dao động trong khoảng từ 11.300 bảng tới 22.600 bảng/năm tùy thuộc vào số giờ làm việc của nhân sự (tương đương từ hơn 350 triệu đồng tới hơn 700 triệu đồng/năm).

Công việc đòi hỏi phải được tiến hành hàng ngày với thời gian làm việc từ 20 - 40 giờ/tuần, khung giờ làm việc linh hoạt.

Những người muốn ứng tuyển cho vị trí công việc này được yêu cầu phải có đôi mắt tinh tường, biết để ý tới tiểu tiết để việc quét dọn, phủi bụi diễn ra hiệu quả, giúp cho cung điện luôn có được vẻ gọn gàng, sạch sẽ.

Nhân sự mới sẽ gia nhập vào nhóm nhân viên chuyên về hoạt động dọn dẹp của cung điện. Hạn chót nộp hồ sơ dự tuyển là ngày 20/10 tới đây.

Nhân viên được tuyển chọn sẽ cần lưu tâm tới một số khu vực nội thất trọng điểm của cung điện, nhân sự sẽ có khoảng thời gian để học hỏi và làm quen với công việc mới. Đôi khi, cung điện có tổ chức sự kiện, nhân sự sẽ được yêu cầu tham gia hỗ trợ một số công việc khác.

Những người đã có kinh nghiệm trong công việc dọn dẹp được coi là có ưu thế, ngoài ra, nhân sự cần phải là người có sự tinh tường trong quan sát các chi tiết nhỏ, năng nổ trong công việc, biết quản lý thời gian hiệu quả, có khả năng xử lý khối lượng công việc lớn.

Nhóm nhân viên dọn dẹp vệ sinh trong cung điện Buckingham hiện có nhiệm vụ dọn dẹp, chăm sóc 775 căn phòng với tổng diện tích mặt sàn các phòng lên tới hơn 77.000 mét vuông.