Thứ năm, 01/10/2020 - 08:00

Công nương Meghan Markle tiết lộ cách để bỏ qua những lời thất thiệt

Dân trí

Là một nhân vật quen thuộc đối với công chúng quốc tế, thường xuyên xuất hiện trong dòng chảy tin tức về người nổi tiếng, công nương Anh Meghan Markle không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

Công nương Meghan Markle tiết lộ cách để bỏ qua những lời thất thiệt - 1

Công nương Meghan Markle và hoàng tử Harry

Kể từ khi kết hôn với Hoàng tử Anh Harry hồi năm 2018, công nương Meghan Markle đã trở thành mục tiêu hướng đến của nhiều thông tin không chính xác được đăng tải tràn lan trên các trang tin giải trí.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của tạp chí Fortune trong cuộc hội đàm với chủ đề “Most Powerful Women” (Những phụ nữ quyền lực) vừa diễn ra trong tuần này, công nương Meghan tiết lộ rằng có một câu nói mà cô luôn ghi nhớ để làm theo trong những giai đoạn khó khăn, để có thể tập trung vào công việc của mình và quên đi những điều không hay mà người ta đàm tiếu thất thiệt về mình.

Câu nói mà công nương Meghan luôn ghi nhớ là của nữ họa sĩ người Mỹ Georgia O’Keeffe (1887-1986): “Tôi đã học cách tự ổn định chính mình, để những lời nịnh bợ và những lời xấu xa đều trôi thẳng xuống cống, bằng cách ấy tôi sống một cuộc đời tự do”.

Công nương Meghan cũng chia sẻ thêm rằng: “Sẽ luôn có những người nói điều không hay về bạn, nhưng nếu bạn tập trung vào chính bản thân mình, vào những giá trị mà mình tôn trọng, vào chiếc la bàn đạo đức mà mình đặt ra trong cuộc sống cho chính mình, bạn sẽ thấy dễ sống hơn với những gì mình cho là chân thực, đúng đắn. Đó cũng là cách tôi lựa chọn để sống trong cuộc đời này”.

Bích Ngọc
Theo Today