Công chúng phản ứng vì MV nóng bỏng ghi hình trong nhà thờ

(Dân trí) - Rapper C. Tangana và nữ ca sĩ Nathy Peluso đã quay một MV nóng bỏng bên trong nhà thờ chính tòa Toledo ở thành phố Toledo, Tây Ban Nha.

Công chúng phản ứng vì MV nóng bỏng ghi hình trong nhà thờ - 1

Công chúng phản ứng vì MV nóng bỏng ghi hình trong nhà thờ (Ảnh: YouTube).

Đại diện những chức sắc tôn giáo đứng đầu giáo phận Toledo vừa lên tiếng xin lỗi công chúng và những tín đồ cảm thấy bị xúc phạm trước việc nhà thờ trở thành bối cảnh quay trong một MV có phần hình ảnh quá nóng bỏng.

MV "Ateo" (Vô thần) có sự xuất hiện của rapper người Tây Ban Nha C. Tangana và nữ ca sĩ người Argentina - Nathy Peluso. Họ thực hiện vũ điệu nóng bỏng bên trong nhà thờ có niên đại từ thế kỷ 13. Trong MV, C. Tangana và Nathy Peluso nhảy múa trước sự quan sát của những người xung quanh.

Trong clip còn có hình ảnh Peluso khỏa thân nhưng được làm mờ. Ngay khi MV xuất hiện, dư luận Tây Ban Nha đã tranh cãi trước việc tại sao một MV có hình ảnh táo bạo như vậy lại được phép ghi hình trong nhà thờ.

Ngay sau đó, phía nhà thờ đã có thông báo chính thức thể hiện rằng những gì đã xảy ra là rất đáng tiếc, trước sự việc này, những người đứng đầu trong việc quản lý, trông nom nhà thờ sẽ kiểm tra lại quy trình công việc, để đảm bảo không có những sự việc tương tự xảy ra trong tương lai.

Ca khúc "Ateo" có nội dung ca từ nói về một chàng trai vốn là một người vô thần nhưng rồi chuyển sang sống có đức tin, sau khi anh tìm được tình yêu đích thực, "bởi một điều kỳ diệu như em chỉ có thể đến từ thiên đàng".

C. Tangana, Nathy Peluso - "Ateo"

Đang được quan tâm