Con gái Will Smith tự hào vì mẹ dám đối diện với chuyện tình ngoài luồng

(Dân trí) - Mới đây, con gái của tài tử Will Smith và nữ diễn viên Jada Pinkett Smith chia sẻ rằng cô cảm thấy tự hào vì sự mạnh mẽ và thẳng thắn của mẹ, đồng thời tin vào tình yêu chân thành của cha mẹ.

Con gái Will Smith tự hào vì mẹ dám đối diện với chuyện tình ngoài luồng - 1

Con gái Will Smith (ảnh trái) tự hào vì mẹ dám đối diện với chuyện tình ngoài luồng

Talkshow trực tuyến “Red Table Talk” của gia đình nhà Smith hiện đã đi tới mùa thứ 3. Mới đây, ba người phụ nữ của nhà Smith gồm nữ diễn viên Jada Pinkett Smith, con gái Willow Smith và bà ngoại Adrienne Banfield Norris đã cùng chia sẻ về những câu chuyện xảy ra trong cuộc sống của họ, khiến họ cảm thấy khốn khổ.

Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith lựa chọn nói về mối tình ngoài luồng từng có với nam ca sĩ August Alsina, chuyện từng xảy ra khi Jada và Will Smith đang ở vào một giai đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của họ.

Dù chuyện đã xảy ra từ lâu, nhưng khi August Alsina công khai nói về điều này, Jada đã quyết định ngay lập tức chia sẻ về điều này trong talkshow của mình, cô đã đối thoại trực diện với chồng - tài tử Will Smith trong một tập phát sóng đó. Buổi talkshow ấy được thực hiện hồi tháng 7 năm nay và đã thu hút sự quan tâm chú ý rất lớn.

Cách xử lý vấn đề của vợ chồng nhà Smith được đánh giá là văn minh, thấu hiểu và thẳng thắn. Giờ đây, con gái của họ - Willow Smith (19 tuổi) - chia sẻ về quan điểm của mình trước câu chuyện của bố mẹ.

Con gái Will Smith tự hào vì mẹ dám đối diện với chuyện tình ngoài luồng - 2

Buổi talkshow được thực hiện hồi tháng 7 năm nay đã thu hút sự quan tâm chú ý rất lớn. Trong ảnh là Jada và Will Smith đang đối thoại với nhau.

Willow nói rằng cô cảm thấy tự hào vì mẹ đã dám chia sẻ thẳng thắn, công khai những gì đã xảy ra trong cuộc sống của mình: “Con rất tự hào về mẹ. Được thấy bố mẹ hành xử như vậy, đối với con, điều đó là một giải pháp hoàn hảo và cũng cho thấy tình yêu đích thực giữa bố mẹ”.

Jada cũng chia sẻ thành thực rằng thời điểm khốn khổ gần đây nhất của cô chính là khi phải xuất hiện trong talkshow trực tuyến, phải ngồi lại với chồng, để nói về việc mình từng có một cuộc tình ngoài luồng, một cuộc tình thoáng qua, khi hai người đang rơi vào một giai đoạn khủng hoảng hôn nhân.

Khi thực hiện tập phát sóng đó, Jada cảm thấy như thể “mọi lớp mặt nạ đều bị đập tan” và cô phải thành thực nói về từng ngóc ngách trong cuộc sống của mình trước công chúng.

Jada cho biết rằng mối quan hệ của cô với August Alsina bắt đầu khoảng 4 năm trước khi vợ chồng cô đang trải qua một giai đoạn khó khăn. Jada và August ban đầu trở thành bạn, rồi hai người xích lại gần nhau hơn, bởi Jada muốn giúp đỡ August hồi phục sức khỏe thể chất và tinh thần bởi nam ca sĩ lúc này cũng đang ở vào một thời điểm suy sụp.

Con gái Will Smith tự hào vì mẹ dám đối diện với chuyện tình ngoài luồng - 3

Jada cho biết rằng mối quan hệ của cô với August Alsina bắt đầu khoảng 4 năm trước

Tài tử Will Smith xác nhận điều vợ nói là đúng sự thật. Vợ chồng họ bắt đầu quen biết August Alsina đúng vào thời điểm mối quan hệ hôn nhân của họ đang đi xuống, còn nam ca sĩ trẻ tuổi thì đang suy sụp trong cuộc sống riêng.

Jada tiết lộ thêm rằng giai đoạn xa cách ấy là do vợ chồng cô muốn cho nhau khoảng không gian riêng một cách nhẹ nhàng và tôn trọng, họ cũng không nhìn nhận nam ca sĩ August Alsina là một người “phá hoại hạnh phúc gia đình người khác”.

Jada cũng không cho rằng mối quan hệ đã có với August là sai lầm của cô, bởi thời điểm đó, Jada và Will Smith đã thống nhất tạm thời ly thân và cho nhau sự tự do riêng.

Trong cuộc đối thoại hồi tháng 7 năm nay trên talkshow trực tuyến của vợ, tài tử Will Smith khẳng định rằng vợ chồng anh đã “đi tới một giai đoạn mới trong tình yêu thương vô điều kiện” mà họ dành cho nhau, với hàm ý rằng mối quan hệ hôn nhân giữa họ đã được làm ấm lại sau khủng hoảng.

Will Smith cũng chia sẻ rằng sở dĩ cuộc hôn nhân của họ kéo dài được đến bây giờ kể từ khi kết hôn hồi tháng 12/1997 là bởi họ đã luôn có thái độ dứt khoát trong hôn nhân, hoặc cùng nhau đi tiếp hoặc phải dừng hẳn lại, cả Jada và Will Smith đều không chấp nhận trạng thái “lập lờ” tồn tại quá lâu trong cuộc hôn nhân của họ.

Con gái Will Smith tự hào vì mẹ dám đối diện với chuyện tình ngoài luồng
Jada đối thoại thẳng thắn với Will Smith hồi tháng 7 năm nay