Chủ nhật, 06/10/2019 - 06:08

Con gái rapper Eminem gây ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp

Dân trí

Cô con gái Hailie Scott Mathers (23 tuổi) của rapper Eminem có nhiều nét giống với cha. Những bức ảnh cô chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội Instagram với 1,7 triệu lượt theo dõi thường khiến cộng đồng mạng sửng sốt trước vẻ đẹp nhan sắc trẻ trung.

Con gái rapper Eminem gây ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp - 1

Hailie Scott Mathers (23 tuổi) - con gái rapper Eminem

Hailie Scott Mathers (23 tuổi) sở hữu tài khoản Instagram khá ấn tượng về số lượng tài khoản theo dõi - lên tới 1,7 triệu lượt. Chủ yếu được biết tới với tư cách con gái ruột duy nhất của rapper Eminem (46 tuổi), Hailie khiến cộng đồng mạng thích thú bởi diện mạo xinh đẹp, phong cách sống và phong cách thời trang ấn tượng cùng những chuyến du lịch hấp dẫn...

Tất cả những điều ấy được cô chia sẻ một cách chừng mực và tạo thiện cảm lớn với cộng đồng mạng. Trong bức ảnh mới nhất đăng tải trên Instagram, Hailie cho thấy khả năng trang điểm ấn tượng, với những đường nét thanh tú trên gương mặt rất giống với rapper Eminem. Đăng tải này của Hailie đã nhận được hơn 115.000 lượt “thả tim” và con số này vẫn còn đang tiếp tục tăng lên.

Gần đây, Hailie đã tốt nghiệp Đại học Bang Michigan. Eminem đã hai lần kết hôn rồi ly hôn Kimberly Scott (44 tuổi), anh có một cô con gái duy nhất chính là Hailie. Ngoài ra, Eminem còn nhận nuôi hai cô con gái cùng với vợ cũ Kimberly Scott, trong đó có một người là con riêng của Kimberly và một người là con gái của người chị song sinh với Kimberly.

Con gái rapper Eminem gây ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp - 2

Hailie Scott Mathers (23 tuổi - ảnh phải) - con gái rapper Eminem (ảnh trái)

Con gái rapper Eminem gây ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp - 3

Hailie Scott Mathers (23 tuổi) - con gái rapper Eminem

Con gái rapper Eminem gây ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp - 4

Hailie Scott Mathers (23 tuổi) - con gái rapper Eminem

Về phần Hailie, cô không có niềm đam mê với âm nhạc giống như cha, thay vào đó, cô hứng thú với những gì thuộc về thời trang - mỹ phẩm - làm đẹp. Cô gái trẻ thường đăng ảnh chứng tỏ khả năng trang điểm của mình, dù vậy, Hailie chưa có những bước đi rõ ràng trong sự nghiệp. Hailie cũng từng chia sẻ rằng cô không chắc mình muốn được mọi người biết tới.

Con gái rapper Eminem gây ngỡ ngàng vì nhan sắc xinh đẹp

Bích Ngọc

Theo Daily Mail