Con gái ông Obama có công việc đầu tiên ở Hollywood

Bích Ngọc

(Dân trí) - Nam diễn viên người Mỹ Donald Glover (38 tuổi) dành nhiều lời khen ngợi hào phóng cho con gái lớn của ông Obama - cô Malia Obama (23 tuổi). Hai người sắp có quãng thời gian hợp tác trong công việc.

Con gái ông Obama có công việc đầu tiên ở Hollywood - 1

Nam diễn viên người Mỹ Donald Glover (38 tuổi) dành nhiều lời khen ngợi hào phóng cho con gái lớn của ông Obama - cô Malia Obama (23 tuổi) (Ảnh: New York Post).

Nam diễn viên Donald Glover khẳng định rằng anh đã mời cô Malia Obama đảm nhận vai trò biên kịch cho một bộ phim nhiều tập mà anh sắp thực hiện với một nền tảng giải trí trực tuyến.

Thông tin này được anh Glover tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Glover cũng chia sẻ cảm nhận của bản thân về Malia Obama, rằng cô là một cô gái rất nghị lực và mạnh mẽ, cô không muốn tận dụng những ưu thế của bản thân và gia đình trong công việc của mình ở Hollywood, mà cần mẫn tự bước từng bước trong sự nghiệp của riêng mình.

"Cô ấy là một con người tài năng đáng kinh ngạc. Một cô gái có khả năng làm việc tập trung và cần mẫn", Glover nói về Malia.

Thường các biên kịch mới bắt đầu khởi nghiệp trong nền công nghiệp giải trí Mỹ sẽ phải mất tới vài năm mới bắt đầu nhận được những công việc có tính chất bước ngoặt ở Hollywood, nhưng Malia đã sớm có được một công việc chất lượng dù cô mới chỉ tốt nghiệp Đại học hồi năm ngoái.

Con gái ông Obama có công việc đầu tiên ở Hollywood - 2

Glover cũng chia sẻ cảm nhận của bản thân về Malia Obama, rằng cô là một cô gái rất nghị lực và mạnh mẽ (Ảnh: New York Post).

Trước đây, Malia đã từng có giai đoạn thực tập trong đoàn phim "Girls" hồi năm 2015 và tại công ty điện ảnh Weinstein Company hồi năm 2017.

Người em trai của nam diễn viên Donald Glover - anh Stephen Glover (31 tuổi) cũng sẽ tham gia vào dự án phim này. Stephen nhận định: "Tôi cảm thấy cô Malia là người sẽ sớm có được những điều tốt đẹp trong sự nghiệp riêng. Phong cách của cô ấy trong công việc rất ấn tượng và đáng nể.

Anh Donald luôn nói với tôi rằng góc nhìn là điều rất quan trọng, và tìm được những người có những góc nhìn đa chiều là rất cần thiết cho khâu biên kịch. Chắc chắn, Malia là một người có nhãn quan đặc biệt và độc đáo".

Những chi tiết cụ thể của dự án phim nhiều tập này hiện vẫn chưa được tiết lộ. Công việc mà Malia vừa nhận được không phải là cơ hội đầu tiên mà một thành viên của gia đình Obama có được trong nền công nghiệp giải trí ở Hollywood.

Con gái ông Obama có công việc đầu tiên ở Hollywood - 3

Trước đây, Malia đã từng có giai đoạn thực tập trong đoàn phim "Girls" hồi năm 2015 và tại công ty điện ảnh Weinstein Company hồi năm 2017 (Ảnh: New York Post).

Hồi năm 2018, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân - bà Michelle Obama đã ký một hợp đồng với một nền tảng giải trí trực tuyến. Giá trị của hợp đồng vào khoảng 50 triệu USD, điều này đồng nghĩa với việc ông bà Obama sẽ hợp tác với nền tảng này để thực hiện một số nội dung trong tương lai.

Hiện tại, Malia Obama đã chuyển tới sống ở Los Angeles, nơi có kinh đô điện ảnh Hollywood. Điều này cho thấy quyết tâm của cô trong việc gia nhập với làm phim ở Hollywood. Cô em gái của Malia - Sasha Obama (20 tuổi) hiện cũng đang theo học Đại học ở thành phố Los Angeles. Hai chị em nhà Obama vẫn thường dành thời gian cho nhau, cùng nhau góp mặt trong những cuộc vui với bạn bè.

Theo New York Post