Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới

(Dân trí) - Con gái thứ hai của nữ diễn viên Demi Moore và tài tử Bruce Willis - Scout Willis - vừa cho ra mắt MV "Love Without Possession", trong MV, cô xuất hiện như một nàng thơ kiều diễm.

Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 1

MV "Love Without Possession" của Scout Willis thu hút sự chú ý với phần hình ảnh MV gợi cảm và nên thơ (Ảnh: New York Post).

MV "Love Without Possession" của Scout Willis thu hút sự chú ý với phần hình ảnh MV gợi cảm và nên thơ. Scout Willis xuất hiện táo bạo trong MV mới. Chia sẻ về việc ra mắt MV này, Scout Willis cho hay: "Cả cuộc đời mình tôi chưa bao giờ nỗ lực hết sức để làm việc gì hơn lần này, tôi đã nỗ lực xét trên mọi khía cạnh để cho ra mắt được sản phẩm âm nhạc này".

Chính Scout Willis là người sáng tác, hát và xuất hiện trong MV. Scout Willis hiện tại ở tuổi 30, cô chưa từng thể hiện rõ thiên hướng mà mình muốn theo đuổi. MV lần này là sản phẩm âm nhạc đầu tiên mà Scout Willis cho ra mắt.

Cô chia sẻ rằng "Love Without Possession" được cô viết ra giữa lúc trái tim đang đau khổ: "Tôi nhìn lại chặng hành trình mà trái tim đau khổ đã đưa tôi đi qua và tôi cảm thấy biết ơn vì những gì đã xảy ra. Tôi tin rằng mọi khoảnh khắc đều có giá trị của nó, nhằm giúp chúng ta được thức tỉnh và phát triển bản thân hơn nữa". Ca khúc "Love Without Possession" nói về "tình yêu không sở hữu".

Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 2

Chính Scout Willis là người sáng tác, hát và xuất hiện trong MV (Ảnh: New York Post).

Scout laRue Willis - "Love Without Possession"

Trước sản phẩm âm nhạc mới của con gái, Demi Moore chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: "Mẹ đã học được rất nhiều điều khi quan sát con vượt qua trải nghiệm này, con đã vượt qua theo cách rất ý nghĩa, chín chắn, trưởng thành. Rất phấn khích khi giờ đây mọi người đã được nghe giọng hát của con. Chúc mừng con, thiên thần của mẹ, mẹ tự hào về con và yêu con nhiều".

Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 3

Scout Willis (Ảnh: New York Post).

Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 4

Scout Willis bên mẹ - nữ diễn viên Demi Moore (Ảnh: New York Post).

Hồi năm ngoái, con gái cả của Demi Moore và Bruce Willis - Rumer Willis (33 tuổi) đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô từng bị "lừa tình" năm 18 tuổi.

Cuộc tình đầu của Rumer là với một người đàn ông hơn cô nhiều tuổi: "Ở tuổi 18, sau những trải nghiệm bỡ ngỡ đầu tiên, tôi phải vật lộn với cảm giác xấu hổ về bản thân mình. Tôi vẫn cảm thấy bẽ bàng về những gì đã xảy ra. Khi ấy, tôi đã không biết cách để từ chối dứt khoát và quyết liệt, tôi quá bị động và đã khiến mọi chuyện xảy ra không như những gì tôi mong muốn".

Nhìn lại mọi chuyện, Rumer Willis thấy rằng cô đã bị người tình đầu tiên của mình - một người đàn ông hơn cô nhiều tuổi - lợi dụng quá nhiều, mà thoạt tiên cô không biết cách để thoát ra khỏi mối quan hệ ấy.

Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 5

Rumer Willis bên mẹ - nữ diễn viên Demi Moore (Ảnh: New York Post). 

Trong câu chuyện của mình, Rumer Willis không đề cập tới sự chia sẻ của cha mẹ, ở thời điểm năm 2006, khi Rumer Willis 18 tuổi, cha mẹ cô đã ly hôn. Mẹ cô - nữ diễn viên Demi Moore - khi ấy đang trong cuộc hôn nhân với nam diễn viên Ashton Kutcher. Trong 3 chị em nhà Willis, Rumer là chị cả, dưới cô còn có hai em gái là Scout Willis và Tallulah Willis (27 tuổi).

Hồi năm 2019, nữ diễn viên Demi Moore (58 tuổi) từng gây sốc khi cho ra mắt cuốn hồi ký kể lại tất cả những sự việc quan trọng từng xảy ra trong cuộc đời mình. Trong đó, gây sốc nhất là việc Demi Moore từng bị cưỡng bức ở tuổi 15 bởi một người đàn ông đã trả cho người mẹ nghiện rượu của cô… 500 USD.

Trong phần nhắc nhớ về tuổi thơ và quá trình trưởng thành của mình trước khi đến Hollywood, Demi Moore kể lại chân thực các sự việc, bao gồm cả chuyện cô bị cưỡng bức và từng nhiều lần cứu sống người mẹ của mình khỏi những lần nảy sinh ý định tự sát.

Người mẹ đã nhiều lần cố nuốt thật nhiều thuốc, để rồi chính Demi Moore đã phải dùng tay móc thuốc ra khỏi miệng mẹ trong khi người cha gào thét, vật lộn để ngăn mẹ cô lại. Về sau, Demi Moore mới được biết người cha mà cô những tưởng là ruột thịt hóa ra không phải cha đẻ của cô.

Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 6

Nữ diễn viên Demi Moore (Ảnh: New York Post).

Cuộc sống của cha mẹ Demi Moore từng đi theo phong cách "hippie" rất phóng túng, không tuân theo những chuẩn mực và giá trị mà các gia đình truyền thống khác tuân theo.

Trong cuộc phỏng vấn, Demi Moore cũng nhớ lại rằng cô đã sớm được mẹ đưa tới các quán bar từ khi cô còn là một cô gái mới lớn, bởi mẹ cô cho rằng nếu có một cô gái rất trẻ ngồi cạnh mình, những nam giới khác sẽ tìm đến bàn của bà nhiều hơn.

Ký ức kinh hoàng nhất đối với Demi Moore trong những năm tháng cô sống bên mẹ chính là khi cô bị cưỡng bức ở tuổi 15 bởi một người đàn ông đã trả cho người mẹ nghiện rượu của cô 500 USD.

Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 7
Con gái của Demi Moore và Bruce Willis đẹp hút hồn trong MV mới - 8

Demi Moore bên 3 cô con gái (Ảnh: New York Post).

Hồi tưởng lại những gì từng xảy ra trong cuộc đời, Demi Moore cho rằng những rắc rối mình gặp phải trong những năm tháng trưởng thành, như việc cô rơi vào vòng xoáy của rượu và chất kích thích ở một số thời điểm, có nguyên nhân gốc rễ chính vì tuổi thơ của cô.

"Tôi nghĩ câu hỏi cơ bản ở đây là làm thế nào tôi đi được tới giai đoạn này của cuộc đời? Kỳ thực, tôi đã tự che mắt mình để cứ thế đi tiếp trong cuộc đời này", Demi Moore từng chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn khi ra mắt cuốn hồi ký gây sốc.