Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ

(Dân trí) - Năm nay là một năm đặc biệt trong hành trình trưởng thành của Shiloh Jolie-Pitt (15 tuổi) khi cô bé lần đầu tiên mặc váy sau nhiều năm tháng gắn bó với phong cách "tomboy".

Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ - 1

Mới đây, cô bé Shiloh Jolie-Pitt (15 tuổi) lần đầu tiên mặc váy xuất hiện trên thảm đỏ (Ảnh: Daily Mail).

Mới đây, cô bé Shiloh Jolie-Pitt (15 tuổi) lần đầu tiên mặc váy xuất hiện trên thảm đỏ, nhân dịp cùng mẹ và các anh em dự lễ công chiếu phim mới "Eternals", một phim siêu anh hùng mà Angelina Jolie tham gia diễn xuất.

Angelina đưa 5 người con cùng mình tới dự lễ công chiếu phim, gồm Maddox (20 tuổi), Zahara (16 tuổi), Shiloh (15 tuổi) và cặp song sinh Vivienne và Knox (13 tuổi). Trong số 6 người con của Angelina Jolie, chỉ có Pax Thien vắng mặt.

Gây ấn tượng nhất trong số 5 người con của Angelina Jolie tại sự kiện phải kể tới màn lột xác ngoạn mục của Shiloh, trước đây, cô thiếu nữ thường ăn mặc theo phong cách "tomboy", không bao giờ mặc váy và để tóc ngắn như một "cậu bé".

Trước phong cách cá tính của Shiloh, đã nhiều lần Angelina được hỏi về cách nuôi dạy cô con gái khác biệt của mình, Angelina từng nói rằng Shiloh "thích làm con trai" và tự coi mình như là "một trong những cậu con trai trong nhà", cô bé không thấy mình có gì khác biệt so với các anh.

Hồi năm 2008, tài tử Brad Pitt thậm chí tiết lộ rằng Shiloh từng thích được gọi là John hoặc Peter - những cái tên dành cho bé trai. Yêu cầu này đã được cô bé đưa ra từ khi mới 2-3 tuổi. Giờ đây, Shiloh đã cao lên nhiều, trở nên nữ tính hơn nhiều, cô bé bắt đầu nuôi tóc dài ra, đeo khuyên tai, mặc váy, quần soóc ngắn, đi giày búp bê...

Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ - 2

Các con của Angelina đều tự tin, thoải mái khi xuất hiện tại sự kiện mới đây (Ảnh: Daily Mail).

Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ - 3
Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ - 4
Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ - 5

Trước đây, Shiloh thường ăn mặc theo phong cách "tomboy" (Ảnh: Daily Mail).

Các con của Angelina đều tự tin, thoải mái khi xuất hiện tại sự kiện mới đây. Qua thời gian, những người con của Angelina Jolie và Brad Pitt đều đã trưởng thành hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn, Angelina từng nhấn mạnh rằng người lớn không nên suy diễn quá nhiều về những mong muốn của trẻ khi còn nhỏ: "Tôi không nghĩ việc suy diễn về mong muốn ngộ nghĩnh, vui vui của những đứa trẻ là điều mà người lớn nên làm.

Con gái tôi - Shiloh muốn ăn mặc như con trai, muốn cắt tóc như con trai, muốn được gọi là John hay Peter... cũng là chuyện rất bình thường và chỉ là những mong muốn nhất thời. Có những đứa trẻ thích làm siêu anh hùng, con gái tôi muốn giống như các anh trai của con, đó là niềm vui của con.

Chúng tôi thấy bất ngờ và thú vị về điều đó ở con, nhưng con gái tôi còn đặc biệt hơn nhiều so với những chi tiết nhỏ nhặt ấy, cô bé hài hước, ngọt ngào, xinh xắn. Việc cô bé thích đeo cà vạt, thích mặc suit, hay gì đi chăng nữa, cũng không phải là điều cần quá lưu tâm".

Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ - 6
Con gái Angelina Jolie - Brad Pitt thay đổi ngoạn mục ở tuổi thiếu nữ - 7

Shiloh gần đây trở nên nữ tính hơn nhiều (Ảnh: Daily Mail).

Angelina và Brad Pitt đã chào đón Shiloh - người con ruột đầu tiên của hai người - ra đời ở Namibia hồi năm 2006. Trong những năm tháng trưởng thành, cô bé Shiloh cùng với các anh chị em của mình học tập tại nhạc. Shiloh vốn không xa lạ với những lần xuất hiện trên thảm đỏ cùng mẹ, nhưng trước đây, Shiloh luôn mặc quần jeans, áo nỉ, bộ suit...

Nói về việc nuôi dạy con cái, Angelina cho biết cô luôn giúp các con "là chính mình, sống thành thực với mình, sống mạnh mẽ khi là chính mình": "Chúng ta sinh ra đều có sẵn những nội lực mạnh mẽ, nhưng chúng ta sẽ gặp phải nhiều chuyện có thể khiến mình bị suy sụp. Tôi hy vọng các con cũng sẽ biết cách để sống dịu dàng và nhân hậu, đồng thời đủ mạnh mẽ để bảo vệ được cách sống ấy".

Angelina Jolie cùng con gái Shiloh và Zahara đi mua đồ

Angelina Jolie cùng các con dự công chiếu phim "Eternals"