Còn 3 ngày cuối cùng khuyến mãi đặc biệt của Nấm hương Kumo
(Dân trí) - Chỉ còn 3 ngày (đến hết ngày 5/9), chương trình khuyến mãi "Cùng nấm hương Kumo chống dịch từ bên trong" sẽ kết thúc. Vì vậy, các bà nội trợ nhanh tay đặt mua nấm để "đổi gió" cho bữa cơm gia đình.
Nấm hương không chỉ là nguồn cung cấp chất xơ và protein tuyệt vời, mà chúng còn được chứng minh là giúp tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Chúng là một trong những lựa chọn thay thế thịt có nguồn gốc thực vật hàng đầu nhờ những lợi ích về sức khỏe cũng như hương vị của chúng mang đến.
Trong nấm hương có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, chất Lentinan và Lentinula Edodes mycelium (LEM) là 2 chất chính tạo nên tác dụng dược lý của nấm.
Ngoài tăng cường hệ miễn dịch, nấm hương còn có tác dụng ức chế tế bào ung thư, hạ huyết áp, giảm cholesterol máu, trợ giúp tiêu hóa…
Với mong muốn giúp các gia đình có những bữa cơm vừa ngon, vừa "chất" với nấm hương tươi để tăng cường đề kháng, vững vàng chống dịch, Kumo mang đến ưu đãi hấp dẫn khi mua nấm hương tươi, cụ thể:
Khi mua hộp nấm hương tươi 500 gam, giá từ 99.000 đồng giảm xuống còn 80.000 đồng, khách hàng được tặng kèm 1 lọ bột nấm 15 gam.
Khi mua hộp nấm hương tươi 300 gam, được giảm giá từ 59.000 đồng xuống còn 50.000 đồng, không tặng kèm bột nấm.
Khách hàng liên hệ đặt mua nấm hương tươi Kumo tại:
Fanpage: fb.com/NamHuongKumo
Hoặc Hotline: 0762016688.
Vì tình hình dịch bệnh, Kumo chỉ nhận giao hàng trong các quận nội thành Hà Nội.
Món ăn chế biến từ nấm hương
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại, việc chúng ta cần làm là "ai ở đâu ở yên đó", đồng thời chú trọng nâng cao sức đề kháng tự nhiên của cơ thể thông qua chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
Với hương vị thơm ngon đặc trưng, lại giàu giá trị dinh dưỡng, nấm hương đã hạ gục mọi tín đồ sành ăn, chinh phục mọi kiểu chế biến từ Á sang Âu. Dưới đây là một số gợi ý để các bà nội trợ "đổi gió" cho những bữa cơm gia đình trong mùa dịch.
Đầu tiên, bạn xào nấm hương tươi Kumo trong khoảng 3 phút trên lửa lớn. Khi nấm đã chín thì nêm với chút muối, hạt tiêu, đảo đều cho nấm thấm gia vị.
Tiếp theo, ốp trứng và bày bánh mì nướng ra đĩa, sau đó xếp các thành phần vừa chế biến lên mặt bánh mì theo thứ tự: Rau xà lách, nấm xào tỏi, trứng ốp la.
Đầu tiên, bạn luộc mỳ, từ 2-3 phút với mỳ tươi và 6-7 phút với mỳ khô. Khi mỳ chín, vớt ra để ráo, trộn cùng 1 thìa dầu ăn hoặc dầu ô liu cho mỳ tơi.
Tiếp theo, cho thịt hun khói, nấm hương và cà chua vào xào chung. Múc một muôi nhỏ nước luộc mỳ vào để xào nấm. Tiếp theo cho mỳ Ý vào xào cùng, nêm lại gia vị vừa ăn.
Cuối cùng, cho mùi tây, 1 thìa cà phê dầu oliu, và phô mai parmesan bào vào đảo lên, bày ra đĩa và thưởng thức.
Nấu nước dùng: Cho 750ml nước lạnh (hoặc nước xương gà), cá cơm, 1 củ hành tây và rong biển. Khi nước sôi, vớt rong biển ra và đun thêm 2 tiếng nữa lửa nhỏ.
Thái lát củ hành tây còn lại và xào thơm với tỏi, nấm hương tươi và nấm kim châm. Sau đó, cho tiếp kim chi, nước kim chi vào rồi đổ nước dùng đã nấu ở trên vào để om.
Đun sôi lên rồi hạ lửa, cho tương ớt Hàn Quốc vào khuấy đều. Có thể chần thêm quả trứng vào nếu muốn. Đun lăn tăn thêm 10 phút rồi múc ra bát tô và thưởng thức với cơm.