"Cô Xuyến" Hoàng Yến chia tay chồng thứ tư: "Anh ta đánh đập, dọa nạt tôi"

Hà Thanh

(Dân trí) - Diễn viên Hoàng Yến, từng vào vai cô Xuyến trong phim "Về nhà đi con" xác nhận rằng chị đã ly hôn người chồng thứ tư tên Cao Thắng.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, diễn viên Hoàng Yến khẳng định: "Tôi và anh Cao Thắng đã nộp đơn xin ly hôn từ tháng 3/2020 và đã nhận được quyết định thuận tình ly hôn. Giữa chúng tôi không còn là vợ chồng từ thời điểm đó".

Theo nữ diễn viên phim "Về nhà đi con", sở dĩ chị quyết định ly hôn chồng sau gần 4 năm chung sống vì nhận ra "anh ta không thật sự yêu thương tôi".

Cô Xuyến Hoàng Yến chia tay chồng thứ tư: Anh ta đánh đập, dọa nạt tôi - 1

Diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ tư, Cao Thắng ngày còn mặn nồng.

"Tôi cứ tưởng người ta yêu thương, chiều chuộng mình thật lòng nhưng thực ra không phải. Tôi đã sốc khi nhận ra người ta chỉ "sử dụng" mình. Thử hỏi, nếu là một người đàn ông tử tế thì tôi có bỏ không? Anh ta từng bạo hành, đánh tôi. Sau khi ly hôn, anh ta vẫn chửi mắng, dọa nạt, xúc phạm tôi trước mặt mẹ tôi, trước mặt con gái", diễn viên Hoàng Yến nói.

Chị chia sẻ thêm: "Trước khi chung sống, tôi cũng biết con người anh là như thế nào nhưng tôi cứ cho rằng tình yêu của mình có thể cảm hóa được người ta. Nhưng không phải. Tôi đã không làm được".

Cũng theo Hoàng Yến, sở dĩ chị giấu kín thông tin đã ly hôn người chồng thứ tư vì không muốn ồn ào chuyện đời tư trên mặt báo: "Tôi đã sai khi lựa chọn chồng. Vì sai nên tôi im lặng. Chuyện chia tay không hay ho gì để khoe với thiên hạ. Tôi im lặng kể cả bị chồng cũ livestream công kích, nói xấu. Nhưng vì anh cố tình đẩy mọi chuyện đi xa thì tôi không thể im lặng được nữa".

Trước thông tin anh Cao Thắng không chấp nhận kết quả ly hôn, nói Hoàng Yến vẫn là vợ mình, nữ diễn viên "Về nhà đi con" chia sẻ: "Chính anh ta đã thuận tình ký vào đơn ly hôn. Không ít lần anh ta níu kéo, quỵ lụy xin tôi nhưng tôi nói thẳng: "nếu còn yêu thương tôi thì ký vào đơn ly hôn đi". Sau khi ly hôn, anh ta lại quay sang chửi bới, nói xấu tôi".

Về thông tin chồng cũ tố Hoàng Yến có tình mới, nhắn tin, hò hẹn với người đàn ông khác, nữ diễn viên lên tiếng phủ nhận: "Anh ta cố tạo ra mọi chuyện để bôi xấu tôi. Nếu có tình mới, liệu tôi có công khai trên facebook không? Giờ tôi chỉ muốn tập trung vào chăm sóc các con, thời gian nào mà yêu đương nữa. Tôi cũng sợ đàn ông lắm rồi".

Hoàng Yến giải thích, sở dĩ chị chưa để chồng cũ gặp con gái, bé Mầm vì cho rằng anh Cao Thắng đang trong giai đoạn bất ổn về tâm lý. Chị lo lắng, những cảm xúc tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến con gái.

Cô Xuyến Hoàng Yến chia tay chồng thứ tư: Anh ta đánh đập, dọa nạt tôi - 2

Hoàng Yến gây ấn tượng với vai cô Xuyến phim "Về nhà đi con"

Trước đó, anh Cao Thắng tố cáo nữ diễn viên ngoại tình với trai trẻ, không cho anh gặp mặt con gái từ trước Tết Nguyên Đán. Anh ức chế cho rằng Hoàng Yến công khai đăng ảnh với tình mới lên mạng xã hội và tìm mọi cách ngăn cách tình cha con giữa mình và bé Mầm…

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những vai diễn chao chát hay điệu đà, lẳng lơ qua những bộ phim: "Đi qua bóng tối", "Chủ tịch tỉnh", "Chỉ còn lại tình yêu", "Công dân tập thể", "Giọt nước rơi", "Giấc mơ hạnh phúc", "Trò đời"...

Nữ diễn viên nhận được nhiều sự chú ý hơn với vai cô Xuyến lẳng lơ trong bộ phim "Về nhà đi con", "Những ngày không quên" - phiên bản mùa Covid-19 của "Về nhà đi con".

Không chỉ được chú ý trên phim ảnh, về đời tư, Hoàng Yến cũng gây bất ngờ khi kết hôn với người chồng thứ tư từ tháng 10/2016. Anh tên Cao Thắng, kém cô 3 tuổi. Cặp đôi có một con chung năm nay 3 tuổi, tên ở nhà là Mầm.

Cô Xuyến Hoàng Yến chia tay chồng thứ tư: Anh ta đánh đập, dọa nạt tôi - 3

Hoàng Yến phủ nhận thông tin có tình mới. "Tôi sợ đàn ông lắm rồi", chị nói.

Trước khi đến với người đàn ông này, chị đã trải qua ba lần đổ vỡ hôn nhân và có hai người con riêng là Yến My và Yến Minh. Trong khi đó, Cao Thắng cũng đã một con trai riêng. Sau đám cưới, cặp đôi cùng nuôi dạy các con chung, con riêng và thường xuyên dành cho nhau những lời có cánh trên mạng xã hội.

Trong một lần trải lòng với phóng viên Dân trí, Hoàng Yến cũng thành thật chia sẻ về cuộc hôn nhân: "Tôi nói thật, chẳng có cuộc hôn nhân nào viên mãn đâu. Tôi đã trải qua 4 cuộc hôn nhân, và trong bất cứ cuộc hôn nhân nào, tôi cũng là người vợ được yêu chiều hết mực. Vì mình yêu thương người ta thì người ta yêu thương mình thôi. Nhưng để nói rằng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, ngọt ngào, màu hồng thì không có đâu"…