Cơ quan quản lý xem xét vụ Thùy Trang lộ ảnh "nóng" và thi chui

(Dân trí)– Trước scandal lộ ảnh sex với bạn trai cũ và thi “chui” Asia's Next Top Model tại Singapore, Thùy Trang- top 4 cuộc thi Việt Nam’s Next Top Model năm 2011 bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn xem xét và xử lý.

Thùy Trang được khán giả biết đến khi lọt vào top 4 cuộc thi Việt Nam’s Next Top Model năm 2011. Sau cuộc thi, cô đã để lại cho khán giả ấn tượng về một thí sinh nỗ lực và cá tính.

Tuy nhiên, cái tên Thùy Trang càng “ấn tượng” hơn khi trở thành nhân vật chính của scandal lộ ảnh sex. Sáng ngày 25/10, nhiều trang mạng “phát sốt” trước những bức ảnh nhạy cảm của Thùy Trang với người bạn trai cũ lớn tuổi người Hàn Quốc. Ngay sau khi lộ loạt ảnh nóng, Thùy Trang đã thẳng thắn lên tiếng nhận lỗi.
 
Thùy Trang đang bị xem xét vì scandal lộ ảnh sex và thi chui

Thùy Trang đang bị xem xét vì scandal lộ ảnh sex và thi "chui"

Khi scandal ảnh sex với bạn trai cũ chưa kịp lắng xuống, Thùy Trang lại tiếp tục gây ồn ào dư luận trước thông tin cô thi Asia's Next Top Model mà chưa được sự cấp phép của Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

“Với scandal lộ ảnh sex, Cục chỉ nhắc nhở vì dù sao cũng là “tai nạn” của cô gái trẻ người non dạ. Hơn nữa, đây là chuyện riêng tư và cũng nhận được sự đồng cảm, sẻ chia từ dư luận. Tuy nhiên, việc Thùy Trang đại diện Việt Nam đi thi Asia's Next Top Model mà chưa được sự cấp phép của Cục thì phải bị xử lý”, ông Nguyễn Thành Nhân. Trưởng phòng Quản lý - Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định với Dân trí sáng ngày 23/11.

Ông Nguyễn Thành Nhân cũng khẳng định, các hoạt động tham dự thi hoa hậu, người mẫu ở nước ngoài đều được điều chỉnh bởi Quy chế tổ chức thi hoa hậu, hoa khôi, người đẹp hiện hành. Theo đó, bất kỳ công dân nào mang danh đại diện Việt Nam tham dự các hoạt động nói trên phải xin phép Bộ VH,TT&DL.

Ông Nguyễn Thành Nhân cho biết, ngay sau khi biết về trường hợp Thùy Trang dự thi cuộc thi người mẫu tại Singapore qua báo chí, Bộ VH, TT&DL đã nhắc nhở Cục tìm hiểu sự việc. Phía Cục cũng đã gửi công văn yêu cầu công ty BeU Model, nơi Thùy Trang đang ký hợp đồng làm việc để giải trình về sự việc.
 
Thùy Trang tóc ngắn xuất hiện tại cuộc thi Asia's Next Top Model tại Singapore

Thùy Trang tóc ngắn xuất hiện tại cuộc thi Asia's Next Top Model tại Singapore

Theo ông Nguyễn Thành Nhân, phía công ty Be U Model đã có công văn phúc đáp và hứa lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn để làm việc nhưng cho đến thời điểm này vẫn “bặt vô âm tín”.

“Phía Cục sẽ tiếp tục yêu cầu đơn vị đến làm việc và xử lý sự việc một cách rõ ràng”, ông Nguyễn Thành Nhân nói.

Được biết, ngày 25/11 tới, tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế Asia’s Next Top Model sẽ phát sóng trên kênh Star World với sự có mặt của người mẫu Thùy Trang. Có thông tin, Thùy Trang đã lọt Top 14 vòng chung kết Asia’s Next Top Model tại Singapore.

Nguyễn Hằng