Cơ quan chức năng vào cuộc vụ Á hậu Thư Dung chụp ảnh phản cảm

(Dân trí) - Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã đề nghị công an địa phương phối hợp làm rõ vụ việc Á hậu 2 Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018 Thư Dung chụp ảnh phản cảm tại Đà Lạt.

Trả lời phóng viên Dân trí, ông Trần Mạnh Linh, Chánh văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng, cho biết đơn vị này đã có chỉ đạo về vụ việc hai cô gái chụp ảnh phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc tại Đà Lạt.

“Trong cuộc họp mới đây, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã giao Thanh tra Sở phối hợp cùng cơ quan công an và các đơn vị liên quan để xác minh rõ vụ việc”, ông Trần Mạnh Linh nói.

Ông Trần Mạnh Linh cho biết thêm, hiện tại ông đang đi công tác nên chưa thể nói cụ thể về tiến trình kiểm tra vụ việc.

Những hình ảnh về hai cô gái chụp ảnh ở Đà Lạt đang gây tranh cãi...
Những hình ảnh về hai cô gái chụp ảnh ở Đà Lạt đang gây tranh cãi...

Cũng theo một nguồn tin khác, phía Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng đã gửi văn bản tới Công an Thành phố Đà Lạt, yêu cầu xác minh làm rõ sự việc trên.

Trước đó, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết ngay sau khi nhận được phản ánh từ báo chí, phía Cục đã liên lạc với Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh Lâm Đồng để nắm bắt tình hình.

“Hành vi gây phản cảm nơi công cộng của người đẹp này diễn ra thuộc địa bàn tỉnh Lâm Đồng thì phía tỉnh đó phải có trách nhiệm quản lý cũng như có chế tài với hành vi này”, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn nói.

Những ngày qua, trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh về hai cô gái bị cho là ăn mặc hở hang, tạo dáng phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc ở Đà Lạt. Không chỉ bị lắc đầu ngán ngẩm về phục trang hở hang, các mẫu ảnh còn bị chỉ trích là thiếu ý thức “phá hoại cảnh quan” Đà Lạt khi bẻ cành thông làm đạo cụ chụp ảnh.

Điều khiến dư luận thất vọng hơn, khi phát hiện ra một trong hai cô gái chính là người mẫu Thư Dung, người từng đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Quốc tế 2018.

Về phía Á hậu Thư Dung, hiện tại vẫn chưa lên tiếng chính thức về bộ ảnh đang gây tranh cãi. Phía quản lý cho biết sẽ đưa ra câu trả lời trước những phản ứng của dư luận trong thời gian sắp tới, sau khi ê-kíp và gia đình đã bàn bạc và trao đổi xong.

Giữa lúc bị chỉ trích, Á hậu Thư Dung vẫn có động thái chia sẻ ảnh trên trang cá nhân!?

Nguyễn Hằng

Đang được quan tâm