Có kỹ năng này, Kate Winslet liền được fan “tư vấn” quay về cứu... Jack

(Dân trí) - Mới đây, nữ diễn viên Kate Winslet chia sẻ rằng cô đã học được cách nhịn thở dưới nước trong hơn 7 phút để thực hiện cảnh quay cho phim “Avatar 2”.

Có kỹ năng này, Kate Winslet liền được fan “tư vấn” quay về cứu... Jack - 1

Mới đây, nữ diễn viên Kate Winslet chia sẻ rằng cô đã học được cách nhịn thở dưới nước trong hơn 7 phút để thực hiện cảnh quay cho phim “Avatar 2”.

Động tác mà cô thực hiện trong bức ảnh chụp trên phim trường của bộ phim bom tấn khiến các fan nhớ lại bộ phim “Titanic”, với cảnh phim kinh điển khi nàng Rose giang rộng cánh tay đứng trên mũi thuyền bên cạnh chàng Jack. Rất nhiều fan đã hài hước khuyên Kate Winslet hãy “xuyên không”, vượt thời gian - không gian, để quay về... “Titanic”, giúp Rose giải cứu Jack.

Để chuẩn bị cho vai diễn trong “Avatar 2”, nữ diễn viên 45 tuổi tiết lộ rằng cô đã phải học lặn, bởi Kate sẽ vào vai Ronal, một “người nước” xuất hiện cả trong phần 2 và phần 3 của “Avatar”.

“Avatar” giúp Kate Winslet có dịp cộng tác trở lại với đạo diễn của “Titanic” - James Cameron và nhà sản xuất Jon Landau. “Avatar 2” và “Avatar 3” là những phần phim tiếp theo của bộ phim khoa học viễn tưởng “Avatar” (2009). Đạo diễn James Cameron và các cộng sự đã chuẩn bị cho hai phần phim này trong suốt một thập kỷ.

Có kỹ năng này, Kate Winslet liền được fan “tư vấn” quay về cứu... Jack - 2

“Avatar 2” dự kiến ra rạp vào tháng 12/2022

Việc ra mắt phim đã liên tục bị lùi lịch, nhưng hồi tháng trước, đạo diễn James Cameron khẳng định rằng ông đã “hoàn tất 100%” phần phim thứ 2. “Avatar 2” dự kiến ra rạp vào tháng 12/2022.

Trong bức ảnh được chia sẻ bởi nhà sản xuất phim Jon Landau, có thể thấy Kate Winslet đang ghi hình ở dưới đáy một bể kính chứa nước. Chia sẻ bức ảnh chụp Kate Winslet trên Instagram, ông Jon Landau viết: “Muốn chia sẻ bức ảnh này của Kate Winslet sau khi đọc bài phỏng vấn của cô trên tờ The Hollywood Reporter. Cô ấy nói rằng đã học lặn để đóng ‘Avatar’, điều ấy thực sự gây ấn tượng. Kate đã học được cách nhịn thở lâu nhất ở mức 7 phút 14 giây, điều đó đáng nể phục”.

Về phần mình, Kate Winslet từng chia sẻ về việc được hợp tác trở lại với đạo diễn James Cameron rằng: “Thật kỳ diệu khi được hợp tác với ông ấy lần nữa. Thời gian đã thay đổi ông ấy khá nhiều. James giờ đã có thêm những người con, ông ấy trở nên bình tĩnh hơn, vui vẻ hơn. Tôi có thể cảm nhận thấy ông ấy đang tận hưởng quá trình làm phim nhiều hơn”.

Có kỹ năng này, Kate Winslet liền được fan “tư vấn” quay về cứu... Jack - 3

Từ trái sang phải: Nữ diễn viên Kate Winslet - Đạo diễn James Cameron - Nam diễn viên Leonardo DiCaprio

Khi tham gia bộ phim “Titanic” (1997) của đạo diễn James Cameron, Kate đã trở thành ngôi sao điện ảnh nổi tiếng ngay ở tuổi 21, cô được công chúng trên khắp thế giới biết đến. Bạn diễn của cô trong phim - Leonardo DiCaprio khi ấy 22 tuổi, cũng ngay lập tức được săn đón và con đường sự nghiệp rộng mở thênh thang.

“Avatar 2” lấy bối cảnh 12 năm sau những sự kiện diễn ra trong phần đầu. Thực tế, đã có kế hoạch sơ lược về việc thực hiện “Avatar” phần 4 và 5, nhưng còn phải chờ con số doanh thu của “Avatar” phần 2 và 3 trước khi nhà sản xuất đưa ra quyết định có thực hiện tiếp hay không.

“Avatar” (2009) từng trở thành bộ phim điện ảnh có doanh thu cao nhất mọi thời đại khi thu về 2,79 tỷ USD từ phòng vé thế giới, từ mức kinh phí đầu tư 237 triệu USD. Kỷ lục của “Avatar” đã bị phá vỡ bởi “Avengers: Endgame” (2019) khi bộ phim này thu về 2,798 tỷ USD từ phòng vé toàn cầu.

Trailer phim "Avatar" (2009)