Cô gái Đồng Tháp khoe loạt mâm cơm chay thanh đạm, nấu chưa đầy một tiếng
(Dân trí) - Không chỉ đảm bảo dinh dưỡng với các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, những mâm cơm chay thường ngày còn được Bảo Trân trang trí đẹp mắt, hấp dẫn.
Ăn chay là xu thế mà nhiều người muốn theo đuổi vì những lợi ích lớn lao mà nó mang lại, trong số đó có Võ Thị Bảo Trân (25 tuổi, ở Đồng Tháp).
Bắt đầu nấu đồ ăn chay từ giữa năm 2020, Bảo Trân thay đổi chế độ dinh dưỡng lành mạnh để cải thiện sức khỏe, giúp cơ thể trở nên nhẹ nhàng và da dẻ đẹp hơn.
"Lý do ban đầu mình chuyển sang ăn chay là muốn thử xem có thể giúp giảm rụng tóc không. Sau một thời gian thì thấy tóc được cải thiện tốt nên tiếp tục theo đến giờ và nâng tần suất ăn chay lên 4-5 ngày/tuần", cô gái Đồng Tháp cho biết.
"Ăn chay không chỉ có sức khỏe tốt hơn mà tâm cũng an lạc hơn nữa. Nếu các bạn mới bắt đầu ăn chay thì nên ăn theo chế độ Lacto - Ovo vì vẫn dùng được sữa và trứng. Như vậy thời gian đầu các bạn sẽ dễ thích nghi với việc ăn chay, không bị đói hay mệt mỏi", Trân chia sẻ.