Cô gái chân dài nhất thế giới muốn chứng minh rằng mình... quyến rũ

(Dân trí) - Rất nhiều người nhìn nhận một đôi chân dài là nét quyến rũ ở nữ giới, nhưng khi đôi chân... quá dài, dài tới hơn 1,3 mét, thì... lại có "vấn đề".

Cô gái chân dài nhất thế giới muốn chứng minh rằng mình... quyến rũ - 1

Hồi năm ngoái, cô gái 19 tuổi này đã có chiều cao 2,08 mét và chính thức xác lập kỷ lục thế giới với độ dài đôi chân lên tới 1,34 mét (Ảnh: New York Post).

Maci Currin đã được tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới xác nhận là người phụ nữ có đôi chân dài nhất thế giới, đồng thời cô cũng là thanh niên tuổi teen có đôi chân dài nhất thế giới hiện nay.

Maci đến từ bang Texas, Mỹ, gần đây, cô đã lập tài khoản trên một số nền tảng mạng xã hội và gây dựng hình ảnh gợi cảm. Hồi năm ngoái, cô gái 19 tuổi này đã có chiều cao 2,08 mét và chính thức xác lập kỷ lục thế giới với độ dài đôi chân lên tới 1,34 mét.

Hiện tại, Maci đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý trên các nền tảng mạng xã hội và bắt đầu tạo ra thu nhập cho bản thân từ đây.

Lý giải về việc chăm sử dụng mạng xã hội hơn và thậm chí còn lập tài khoản trên nền tảng mạng xã hội dành cho "người lớn", Maci cho hay: "Tôi muốn chứng minh rằng những cô gái có chiều cao vượt trội như tôi cũng có thể sở hữu vẻ đẹp gợi cảm quyến rũ như bất cứ ai".

Maci cho biết thoạt tiên cô chỉ sử dụng mạng xã hội như một cách để giải trí, nhưng rồi nhận thấy những tiềm năng từ đây, Maci đã quyết định sử dụng mạng xã hội một cách nghiêm túc và có sự đầu tư hơn, nhằm lan tỏa những năng lượng tích cực tới cộng đồng mạng.

Cô gái chân dài nhất thế giới muốn chứng minh rằng mình... quyến rũ - 2

Hiện tại, Maci đang thu hút nhiều sự quan tâm chú ý trên các nền tảng mạng xã hội và bắt đầu tạo ra thu nhập cho bản thân từ đây (Ảnh: New York Post).

"Tôi hy vọng mọi người hãy biết tự chấp nhận và yêu thương lấy bản thân mình, hãy biết đón nhận những điểm khác biệt riêng có ở mình. Bằng cách sử dụng mạng xã hội, tôi học được cách tự yêu thương mình, tự chấp nhận mình và tôi muốn cho mọi người thấy rằng sở hữu chiều cao quá khổ như tôi cũng không có gì là quá đau khổ cả", Maci chia sẻ.

Cô gái chân dài nhất thế giới muốn chứng minh rằng mình... quyến rũ - 3

Cô gái 19 tuổi cũng thừa nhận rằng có chiều cao tới hơn 2 mét thực ra cũng không đưa lại cho cô nhiều lợi thế (Ảnh: New York Post).

Dù vậy, cô gái 19 tuổi cũng thừa nhận rằng có chiều cao tới hơn 2 mét thực ra cũng không đưa lại cho cô nhiều lợi thế.

Có chiều cao ấn tượng giúp cô có thể chơi những môn thể thao như bóng rổ hay bóng chuyền một cách dễ dàng hơn các bạn bè, nhưng bên cạnh đó, cô đã luôn cảm thấy bị lạc lõng, bị đối xử khác biệt trong suốt tuổi thơ và ngay cả trong hiện tại, tất cả chỉ bởi Maci có một chiều cao quá khác biệt.

"Cuộc sống này quả thực không dễ dàng đối với những người có chiều cao quá khổ, nhiều khi trải nghiệm trong cuộc sống khiến tôi bực mình. Khi người ta lại gần tiếp cận tôi, họ chỉ toàn hỏi về chiều cao của tôi hoặc đề nghị chụp ảnh với tôi.

Thực ra những điều đó không làm tôi khó chịu, tôi biết họ chỉ tò mò, hiếu kỳ mà thôi. Nhưng có những người còn chụp ảnh tôi mà không hề xin phép. Nhiều lúc tôi cảm thấy quyền riêng tư của mình bị xâm phạm, còn đối phương thì không hề cảm thấy có lỗi hay thể hiện một chút ngại ngần nào", Maci tâm sự.

"Chân dài" lựa chọn cuộc sống độc thân, dù có nhiều nam giới theo đuổi

Hiện tại, Maci cho biết cô vẫn chưa có việc làm và chưa có định hướng cho sự nghiệp trong tương lai, nhưng cô muốn trở thành một người mẫu hay một ngôi sao mạng xã hội. Maci cũng tuyên bố rằng cô lựa chọn cuộc sống độc thân, dù có nhiều nam giới theo đuổi.

Cô gái chân dài nhất thế giới muốn chứng minh rằng mình... quyến rũ - 4

Hiện tại, Maci cho biết cô vẫn chưa có việc làm và chưa có định hướng cho sự nghiệp trong tương lai, nhưng cô muốn trở thành một người mẫu hay một ngôi sao mạng xã hội (Ảnh: New York Post).

"Có nhiều nam giới thích những cô gái thật đặc biệt, hẹn hò không phải chuyện quá khó khăn đối với tôi đâu. Chính tôi lựa chọn không hẹn hò với ai ở thời điểm hiện tại", Maci cho hay.

Cách đây hai năm, khi Maci Currin mới bắt đầu được biết đến và cô còn chưa nhận được Kỷ lục Guinness Thế giới, cô từng tâm sự rằng bản thân cảm thấy rất… tủi thân khi chưa từng được mời khiêu vũ, mời đi dự dạ hội.

Nguyên nhân không khó đoán, bởi Maci cao hơn nhiều so với các cậu bạn học và không ai có đủ tự tin để sánh đôi bên cô gái cao hơn 2m này. "Tôi chưa từng được mời đi dự dạ hội ở trường, tôi mong có một lần được dự. Tôi nghĩ không có cậu bạn nào mời tôi là bởi tôi cao hơn tất cả các cậu ấy", Maci từng tâm sự.

Vậy nhưng, sau hai năm, cuộc sống của cô gái dường như đã có nhiều đổi khác, hiện tại, Maci thể hiện sự tự tin trong chuyện hẹn hò và thậm chí còn lập tài khoản trên nền tảng mạng xã hội dành cho "người lớn" và trở thành một người cung cấp nội dung.

Hiện tại, Maci đang được nhiều công ty thời trang tiếp cận để thực hiện những trang phục may đo riêng cho cô. Cô là thành viên cao nhất trong gia đình, cha mẹ và anh trai của cô cũng đều có chiều cao "khủng".

Khi sở hữu chiều cao ấn tượng như vậy, nhiều người thường tìm tới các môn thể thao như bóng rổ hay bóng chuyền và lựa chọn trở thành vận động viên chuyên nghiệp, nhưng Maci không hào hứng với điều này, cô muốn làm người mẫu và ngôi sao mạng xã hội để phát ra những thông điệp tích cực về ngoại hình, diện mạo.

Cô gái chân dài nhất thế giới muốn chứng minh rằng mình... quyến rũ - 5

Maci tin rằng kỷ lục mà mình đang nắm giữ rồi sẽ có người khác vượt qua, nhưng đối với cô điều ấy không vấn đề gì (Ảnh: New York Post).

Trước đây, cô gái trẻ từng bị trêu chọc ác ý khá nhiều vì chiều cao "quá khổ" của mình, cô từng cảm thấy khốn khổ vô cùng: "Có những thời điểm tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật tệ hại, tôi không ngừng cảm thấy khó chịu về bản thân mình, nhưng rồi dần dần tôi học được cách thôi không quan tâm tới những gì người khác nghĩ về mình nữa.

Tôi bắt đầu hiểu rằng sự độc đáo riêng ở mỗi người làm nên bản sắc của từng người, mình không nên tự ti, mặc cảm và cố che giấu sự khác biệt của mình, ngược lại, mình nên trân trọng và thoải mái với những nét khác biệt mà mình có".

Maci tin rằng kỷ lục mà mình đang nắm giữ rồi sẽ có người khác vượt qua, nhưng đối với cô điều ấy không vấn đề gì: "Tôi biết sẽ có cô gái khác xuất hiện và có đôi chân dài hơn tôi, điều đó cũng bình thường, nhưng tạm thời tôi sẽ nắm giữ kỷ lục này trong vài năm".

Theo New York Post