Thứ tư, 07/04/2021 - 06:10

"Cô Cô" Lý Nhược Đồng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào ở tuổi ngũ tuần

Dân trí

Mới đây, nữ diễn viên Lý Nhược Đồng đã đăng tải những hình ảnh mới, trong đó, cô theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào.

Cô Cô Lý Nhược Đồng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào ở tuổi ngũ tuần - 1

Những hình ảnh mới lạ gây ngỡ ngàng của Lý Nhược Đồng ở tuổi 54 đã khiến cư dân mạng quan tâm.

Những hình ảnh mới lạ gây ngỡ ngàng của Lý Nhược Đồng ở tuổi 54 đã khiến cư dân mạng quan tâm. Lý Nhược Đồng có sự nghiệp đỉnh cao hồi thập niên 1990, vậy nhưng trải qua thời gian, cô vẫn còn giữ gần như nguyên vẹn vẻ đẹp của 30 năm trước.

Người đẹp cho hay bí quyết đằng sau vẻ đẹp trẻ trung của mình chính là do cô ăn... nhiều vừng và uống nhiều nước. Ngoài ra, Lý Nhược Đồng cũng tích cực luyện tập để có vóc dáng đẹp như thời thanh xuân. Bản thân cô trước nay chưa từng có giai đoạn nào bỏ bê bản thân để vóc dáng mất đi sự gọn gàng.

Thực tế, Lý Nhược Đồng luôn tránh tiết lộ tuổi thật của mình trước truyền thông và công chúng, không ai biết rõ thực sự cô sinh năm nào, hiện nay đã bao nhiêu tuổi, nhưng vào đúng sinh nhật hồi giữa tháng 8/2020, Lý Nhược Đồng đã xác nhận với fan rằng, cô đã 54 tuổi.

Hiện tại, Lý Nhược Đồng đang tìm thấy niềm vui trong lối sống năng động, tích cực luyện tập để duy trì sự khỏe khoắn, trẻ trung. Cô thường khuyến khích các fan: "Không cần biết các bạn đã bao nhiêu tuổi hay tôi đã bao nhiêu tuổi, chúng ta hãy cố gắng, chỉ cần chúng ta thực sự cố gắng, không có gì là chúng ta không thể đạt được".

Cô Cô Lý Nhược Đồng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào ở tuổi ngũ tuần - 2

Lý Nhược Đồng khuyến khích các fan nữ nên chăm sóc thường xuyên cho bản thân, giữ ẩm da, đặc biệt là da cổ và da tay, chống nắng trong mùa hè.

Cô Cô Lý Nhược Đồng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào ở tuổi ngũ tuần - 3

Tạo hình của Lý Nhược Đồng trong vai Tiểu Long Nữ của phim "Thần điêu đại hiệp" (1995)

Lý Nhược Đồng khuyến khích các fan nữ nên chăm sóc thường xuyên cho bản thân, giữ ẩm da, đặc biệt là da cổ và da tay, chống nắng trong mùa hè. Khi nói về vẻ đẹp của mái tóc đen dày, Lý Nhược Đồng cho rằng bí quyết nằm ở việc mình rất hay ăn vừng đen và luôn chải tóc trước khi đi ngủ.

Người đẹp cũng cho biết rằng cô không bao giờ ăn vặt và nếu ăn vặt, sẽ chỉ ăn các loại hạt bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, dù bận rộn cỡ nào, Lý Nhược Đồng cũng luôn chú ý uống đủ nước mỗi ngày, nhưng cô không uống trà hay cà phê.

Hiện tại, Lý Nhược Đồng vẫn đang độc thân, trong cuộc đời, cô từng trải qua một mối tình dài lâu và sâu nặng với một doanh nhân nhưng rốt cuộc không đưa lại một kết thúc có hậu.

Cô Cô Lý Nhược Đồng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào ở tuổi ngũ tuần - 4
Cô Cô Lý Nhược Đồng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào ở tuổi ngũ tuần - 5
Cô Cô Lý Nhược Đồng theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào ở tuổi ngũ tuần - 6

Mới đây, nữ diễn viên Lý Nhược Đồng đã đăng tải những hình ảnh mới, trong đó, cô theo đuổi phong cách Lolita ngọt ngào.

Bích Ngọc
Theo 163

Đáng quan tâm