Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

(Dân trí) - “Trăm nghe không bằng một thấy”, dưới đây là những bức ảnh ấn tượng của một cô bé 9 tuổi rất “đắt sô” chụp hình, cho chúng ta thấy rằng tài năng của trẻ nhỏ cũng có thể đáng nể tới mức nào. Đừng bao giờ đánh giá thấp những tài năng của trẻ nhỏ.

Cô bé Regina Wyllie 9 tuổi đến từ Scotland hiện đang là một tay máy rất “đắt sô” chụp hình hôn lễ. Đối với cô bé này, cuộc sống rất khác biệt bởi em luôn bận rộn “chạy sô”. Kể từ năm 3 tuổi, Regina đã theo chân cha - một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - đi nhiều nơi trong những chuyến hành trình rong ruổi của ông.

Khi có ý thức rõ ràng hơn về nhiếp ảnh, Regina bắt đầu nhận thấy mình thực sự thích việc cầm máy và ghi lại những khoảnh khắc. Regina nhanh chóng chán những chiếc máy ảnh dành cho trẻ em và chuyển sang những chiếc máy chuyên nghiệp của cha, em say mê chụp cùng cha trong những chuyến hành trình rong ruổi chỉ có hai cha con.

Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 1
Cô bé Regina và cha
Cô bé Regina và cha

Kể từ đó, Regina học hỏi từng chút từng chút một trong nghệ thuật chụp ảnh từ người cha của mình. Giờ đây khi đã ở tuổi lên 9, Regina đang chứng tỏ mình là một tay máy đầy tiềm năng khi liên tục nhận được những lời mời đến chụp hình hôn lễ cho các cặp đôi.

Vì em không phải một tay máy chuyên nghiệp và chưa thực sự bước chân vào lĩnh vực nhiếp ảnh như một nghề để “kiếm kế sinh nhai”, nên tất cả các lời mời đều phải được cha mẹ của Regina cân nhắc lựa chọn cẩn thận.

Những góc ảnh của Regina khiến rất nhiều người lớn cảm thấy thích thú, mọi chuyện khởi đầu từ việc khi cha của Regina đi chụp hình hôn lễ, cô bé cũng đi theo và cũng chụp cùng cha, rất nhiều cặp đôi cô dâu - chú rể đã yêu thích những bức ảnh của Regina còn hơn cả những bức do cha của cô bé chụp.

Dần dần, người này mách cho người kia, mỗi khi một cặp đôi tìm tới cha của Regina - ông Kevin Wyllie - để đặt hàng chụp hình hôn lễ, họ đều khẩn thiết đề nghị ông đưa theo cô con gái của mình làm một phó nháy thứ hai cho sự kiện.

Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 3

Cha của Regina rất thường đi con gái đi theo trong những buổi chụp hình và đã có những khi ảnh của Regina còn được đánh giá cao hơn ảnh của cha, khiến đơn vị đặt hàng chụp hình đã lựa chọn sử dụng ảnh của cô bé cho các chiến dịch quảng cáo hay thậm chí là hình bìa tạp chí.

“Trăm nghe không bằng một thấy”, dưới đây là những bức ảnh ấn tượng của Regina, cho chúng ta thấy rằng tài năng của trẻ nhỏ cũng có thể đáng nể tới mức nào. Đừng bao giờ đánh giá thấp những tiềm năng của trẻ.

Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 4
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 5
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 6
Regina tương tác tốt với các trẻ nhỏ có mặt tại sự kiện, đó là một lợi thế lứa tuổi của em.
Regina tương tác tốt với các trẻ nhỏ có mặt tại sự kiện, đó là một lợi thế lứa tuổi của em.
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 8
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 9
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 10
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 11
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 12
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 13
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 14
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 15
Cô bé 9 tuổi “đắt sô” chụp hình hơn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp - 16

Bích Ngọc
Theo Bored Panda