Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu "quá lố"

(Dân trí) - Người cầm hoa chạy lại ôm chầm lấy thần tượng không buông, người mang nhẫn bước lên sân khấu quỳ xuống cầu hôn, có những fan nam quá "cuồng si" khiến sao nữ "chết lặng" vì... sợ hãi.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 1

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên - người mẫu Trung Quốc - Chu Vi Đồng (38 tuổi) bị một người đàn ông cầm hoa chạy lại ôm chầm lấy không buông đã khiến nhiều người sửng sốt.

Mới đây, hình ảnh nữ diễn viên - người mẫu Trung Quốc - Chu Vi Đồng (38 tuổi) bị một người đàn ông cầm hoa chạy lại ôm chầm lấy không buông đã khiến nhiều người sửng sốt.

Đầu tuần này, khi nữ diễn viên Chu Vi Đồng và một số trợ lý đang đứng trong sảnh một khách sạn tại Trung Quốc và vui vẻ giao tiếp với một số fan hâm mộ thì bất ngờ gặp phải tình huống gây bàng hoàng. Một người đàn ông cầm bó hoa chạy lại ôm chầm lấy Chu Vi Đồng. Nữ nghệ sĩ đã rất hoảng hốt.

Chứng kiến sự việc, các trợ lý của Chu Vi Đồng ngay lập tức chạy lại can thiệp nhưng những người phụ nữ này không đủ khả năng để dừng sự quá khích của fan nam lại. Cả nữ nghệ sĩ và nhóm nữ trợ lý đều rất bàng hoàng trước hành vi và thái độ của người đàn ông đang có dấu hiệu mất kiểm soát.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 2

Nữ diễn viên - người mẫu Trung Quốc - Chu Vi Đồng (38 tuổi).

Đến lúc này, một người đàn ông có mặt trong sảnh khách sạn quyết định can thiệp, hỗ trợ nhóm trợ lý của Chu Vi Đồng ngăn người đàn ông không tiếp tục đeo bám nữ nghệ sĩ. Dù không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra nhưng nhìn thái độ sợ hãi, hoảng hốt của Chu Vi Đồng, nhiều người cảm thấy ái ngại cho cô.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 3

Khi nữ diễn viên Chu Vi Đồng và một số trợ lý đang đứng trong sảnh một khách sạn tại Trung Quốc và vui vẻ giao tiếp với một số fan hâm mộ thì bất ngờ gặp phải tình huống gây bàng hoàng.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 4

Một người đàn ông cầm bó hoa chạy lại ôm chầm lấy Chu Vi Đồng. Nữ nghệ sĩ đã rất hoảng hốt.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 5

Dù không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra nhưng nhìn thái độ sợ hãi, hoảng hốt của Chu Vi Đồng, nhiều người cảm thấy ái ngại cho cô.

Hồi năm ngoái, nữ diễn viên Hoa ngữ - Địch lệ Nhiệt Ba (29 tuổi) khi đang tham gia ghi hình cho một chương trình cũng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười". Có một khán giả nam lao lên sân khấu, quỳ xuống dâng nhẫn xin cầu hôn. Rất may cho Địch Lệ Nhiệt Ba là cô đã nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ dàn đồng nghiệp nam đang cùng xuất hiện trên sân khấu.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 6

Nữ diễn viên Hoa ngữ - Địch lệ Nhiệt Ba (29 tuổi).

Các đồng nghiệp nam đã nhanh chóng kiểm soát fan nam, đứng ngăn cách giữa cô và fan cuồng này, để tránh những động thái đáng tiếc có thể xảy ra.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 7

Rất may cho Địch Lệ Nhiệt Ba là cô đã nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ dàn đồng nghiệp nam đang cùng xuất hiện trên sân khấu.

Các nam nghệ sĩ này có đủ khả năng để kiểm soát fan cuồng, sau đó, họ đứng dàn hàng ngang để che bớt sự xuất hiện của fan cuồng trong khuôn hình, tạo điều kiện cho nhân viên an ninh đưa người đàn ông này xuống khỏi sân khấu và không để những hình ảnh không đẹp xuất hiện trực diện trước ống kính máy quay.

Thực tế, fan cuồng này đã không ngừng đeo bám và đã nhiều lần cầu hôn nữ diễn viên theo cách gây hoảng hốt như vậy. Sau sự việc xảy ra trong trường quay, người đàn ông này đã bị đưa tới đồn cảnh sát và bị tạm giam 7 ngày.

Chuyện bi hài quanh những fan cuồng bày tỏ tình yêu quá lố - 8

Hồi năm ngoái, nữ diễn viên Hoa ngữ - Địch lệ Nhiệt Ba (29 tuổi) khi đang tham gia ghi hình cho một chương trình cũng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười".

Địch Lệ Nhiệt Ba bị cầu hôn một cách "dở khóc dở cười"